Điều kiện bật kiếm tiền trên Facebook cá nhân tạo ra thu nhập

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Để bật tính năng kiếm tiền trên Facebook cá nhân, người dùng phải đáp ứng một số yêu cầu cụ thể. Ngoài ra, Facebook cũng đã phát triển một tính năng mới gọi là Professional Mode, cho phép người dùng cá nhân kiếm tiền bằng cách chia sẻ nội dung chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về những điều kiện bật kiếm tiền trên Facebook cá nhân để tạo ra thu nhập thụ động từ hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội này.

Cách kiếm tiền trên Facebook có gì đặc biệt?

Với hơn 1 tỷ người dùng, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay không chỉ để giải trí, kết nối, chia sẻ và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới, mà còn là một kênh mạng xã hội lý tưởng để kinh doanh và kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập nút “like” và “share”. Điều này thường được sử dụng trên các Fanpage Facebook.

Với lượng người dùng khổng lồ của mình, Facebook là một mục tiêu nhắm tới của nhiều người và doanh nghiệp khi muốn kiếm thêm tiền, tăng thu nhập và lợi nhuận từ nền tảng này mà không tốn chi phí nào hoặc rất ít.

Điều kiện bật kiếm tiền trên Facebook cá nhân

Nếu muốn kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Facebook cá nhân, trước tiên bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Độ tuổi: Bạn cần đủ 18 tuổi hoặc tuổi tối thiểu quy định tại địa phương để đăng ký tài khoản trên Facebook.
 • Loại tài khoản: Chỉ tài khoản cá nhân đã bật chế độ chuyên nghiệp mới có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Facebook.
 • Số lượng người theo dõi: Bạn cần có ít nhất 1000 người theo dõi trong vòng 60 ngày.
 • Vùng địa lý phù hợp: Tính năng kiếm tiền bằng Facebook cá nhân đã có mặt ở Việt Nam.
 • Thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ: Bạn cần cập nhật thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ trên trang cá nhân để người dùng có thể tìm thấy và biết được hoạt động kinh doanh của bạn.

Điều kiện bật kiếm tiền trên Facebook cá nhân

Làm thế nào để “Kiếm tiền” từ tính năng Sao Facebook?

Như đã đề cập ở phần đầu bài viết, tính năng Sao Facebook cho phép người dùng kiếm tiền từ buổi phát trực tiếp (live) của mình. Trong quá trình xem video, người xem có thể mua Sao và gửi cho bạn. Ngoài ra, Fan còn có thể gửi quà tặng ảo dưới dạng hình ảnh với các mức giá sao khác nhau. Quà tặng sẽ được hiển thị trong video đang phát.

Làm thế nào để “Kiếm tiền” từ tính năng Sao Facebook?

Mỗi Sao trị giá $0,01 USD sẽ được Facebook trả tiền cho bạn. Nếu người xem gửi Sao cho bạn, Facebook sẽ gửi thông báo trong cửa sổ chat.

LƯU Ý

 • chỉ thành viên của chương trình Thăng hạng và đối tác được quản lý mới có thể sử dụng Sao Facebook.
 • Facebook sẽ chỉ thanh toán tiền khi số dư của bạn đạt tối thiểu $100, tương đương với 10.000 Sao.
 • Thanh toán cho Sao sẽ được gửi đến tài khoản của bạn ít nhất 20-30 ngày sau khi kết thúc tháng bạn nhận được Sao. Ví dụ, Sao mà bạn nhận được trong tháng 6 sẽ được thanh toán vào tháng 8.
 • Ở Việt Nam, tiền thanh toán cho Sao sẽ được gửi khoảng 60 ngày sau khi kết thúc tháng bạn nhận được Sao. Nếu Facebook phát hiện bạn gian lận hoặc có hành vi đáng ngờ, thanh toán của bạn sẽ bị trì hoãn.
 • Nếu muốn xem các khoản thanh toán và lịch sử thu nhập từ Sao hoặc muốn đổi thông tin thanh toán, bạn có thể truy cập vào Cài đặt thanh toán. Sau khi đổi thông tin, bạn cần chờ ít nhất 10 ngày để nhận được thanh toán.

Bài viết liên quan:

Cách bật chức năng kiếm tiền trên Facebook cá nhân bằng tính năng tặng sao video

Làm thế nào để biết ai tặng Sao Facebook nhiều nhất cho bạn?

Để biết ai đã gửi nhiều sao nhất cho người phát trực tiếp và xem bảng thành tích của mình, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nếu bạn là đối tác được quản lý, truy cập Studio sáng tạo và chọn Công cụ sáng tạo, sau đó chọn Bảng điều khiển trực tiếp.
 • Bước 2: Nếu bạn tham gia chương trình Thăng hạng, truy cập Bảng điều khiển của người phát trực tiếp và chọn Bảng thành tích.

Tại đây, bạn có thể xem danh sách những người đã tặng nhiều sao nhất cho mình, thông tin xếp hạng và số sao mà họ đã tặng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ lọc để xem người đã tặng nhiều sao nhất trong 1 tuần hoặc 1 tháng.

Làm thế nào để biết ai tặng Sao Facebook nhiều nhất cho bạn?

Tổng kết

Nêu bên dưới là tóm tắt các điều kiện bật kiếm tiền trên Facebook cá nhân. Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện này, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên FB cá nhân và bắt đầu tạo thu nhập thụ động từ hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội này.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!