Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO
ATP MEDIA

Viết bài chuẩn SEO đã và đang là xu hướng triển khai Content cho website bất kỳ lĩnh vực nào. Có rất nhiều quan niệm sai lầm khi triển khai content cho website như: “Thích gì viết nấy”, “Không có kế hoạch”, “Không research từ khóa”,… Tìm kiếm một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chính là giải pháp tốt nhất để các doanh nghiệp có thể hạn chế những sai lầm không đáng có.

Nếu như bạn đang mong muốn tìm hiểu về một Dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp, giá rẻ thì ATP Media là một trong những sự lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo:

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là gì?

“Trước khi tìm hiểu dịch vụ viết bài chuẩn SEO là gì? Thì chúng ta phải nắm một thuật ngữ rất quan trọng đó là SEO: Là từ viết tắt của Search Engine Optimization (có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Để có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bắt buộc website phải có nội dung và triển khai SEO một cách bài bản.”

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO bắt nguồn từ mong muốn mang đến những bài viết với nội dung giá trị, nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố xếp hạng của Google. Một nội dung chuẩn SEO phải đảm bảo bố cục bài viết chuẩn SEO: có tiêu đề, heading, chữ, hình ảnh,… đáp ứng thuật toán. Thứ hai, Content phải đáp ứng về mặt: giá trị, ngữ nghĩa, ý định tìm kiếm,… Mục đích chính của các bài viết chuẩn SEO là giúp đưa trang web tăng thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. 

Nhiệm vụ của những dịch vụ viết content SEO là có thể cung cấp hàng loạt các bài viết website chất lượng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Tối ưu bài viết dựa trên các yếu tố chuẩn SEO, đòi hỏi người viết phải có kinh nghiệm về Content và SEO, điều này là không thể bàn cãi. Một dịch vụ viết bài chuẩn SEO phải là đơn vị uy tín và có thâm niên hoạt động nhiều năm. 

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Cần
Dịch Vụ Viết Content Chuẩn SEO?

Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự Content

Trung bình để thuê một nhân sự viết Content, doanh nghiệp phải chi trả mức lương khoảng 15tr/tháng. Chính vì thế, nếu bạn có thể thuê một đơn vị viết bài chuẩn SEO giá rẻ, thì hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí mà còn mang đến hiệu quả cao.

Cung cấp nội dung chất lượng 100%

Nội dung bài viết phải thật sự mới lạ, đem đến những nội dung thật sự giá trị. Vì hàng ngàn bài viết trên Google đều na ná nhau, nếu nội dung của bạn thật sự chất lượng thì sẽ làm một điểm cộng trong mắt của Google. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO hoàn toàn cho thể giúp bạn làm được điều này.

Dễ dàng cạnh tranh Top từ khóa

Content is King - Nếu bài viết của bạn thật sự chất lượng, thì việc cạnh tranh Top từ khóa là vô cùng dễ dàng. Khi người viết là người có kinh nghiệm và hiểu về SEO, thì chất lượng bài viết là không thể bàn cãi.

ATP Media – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và uy tín

ATP Media là một đơn vị không quá xa lạ trong thị trường cung cấp dịch vụ liên quan đến website. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ chất lượng như: Dịch vụ guest post, dịch vụ backlink báo, dịch vụ viết content SEO, dịch vụ Entity,… Và dịch vụ viết bài SEO cũng là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Cùng tìm hiểu thêm về lý do Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ viết bài tại ATP Media?

Kinh nghiệm viết bài cho 200+ website

Những kinh nghiệm chúng tôi có được không phải ngày một ngày hai, mà đó là quá trình đút kết từ những thất bại và thành công trong việc xây dựng nội dung cho rất nhiều website khác nhau.

Chất lượng xứng đáng với chi phí bỏ ra

Người ta thường nói: “Của rẻ là của ôi” Nếu bạn không muốn mất tiền vào những dịch vụ viết bài không chất lượng thì có thể tham khảo dịch vụ viết bài tại ATP Media.

Triển khai viết bài đa dạng 200+ lĩnh vực

Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể nhận viết bài cho tất cả các lĩnh vực website khác nhau. Cung cấp bài viết Demo, bài viết mẫu theo từng lĩnh vực để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn của mình.

Làm việc chuyên nghiệp, đúng deadline

ATP Media luôn cam kết đặt tiêu chí này lên hàng đầu, bởi vì lòng tin của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Họ luôn muốn làm việc với một đối tác thật chuyên nghiệp và uy tín.

ATP nhận những dạng bài viết nào?

Content thông tin đăng Blog

Dạng đầu tiên, là dạng content phổ biến nhất. Bài viết chuẩn SEO dạng thông tin kiến thức, dạng này thường sẽ đăng trên blog của website, nhằm cung cấp thông tin kiến thức cho người đọc và giúp website có lượt traffic tự nhiên lớn từ google.

Content sản phẩm

Dang thứ hai, là dạng bài viết mà tất cả các website bán hàng đều cần. Bài viết sản phẩm là những bài viết mô tả chi tiết về sản phẩm, thông số kỹ thuật, ưu và nhược điểm, lý do chọn mua sản phẩm,…

Content PR đăng báo chí

Nhu cầu đăng quảng cáo trên báo chí của doanh nghiệp thường rất lớn. Đây cũng là dạng bài viết đòi hỏi kinh nghiệm và ngòi bút sắc bén thì phía người viết. Chi phí có thể gấp 2-3 lần bài viết chuẩn SEO dạng thông thường.

Bảng giá dịch vụ viết bài của ATP Media

ATP Media là một đơn vị không quá xa lạ trong thị trường cung cấp dịch vụ liên quan đến website. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ chất lượng như: Dịch vụ guest post, dịch vụ backlink báo, dịch vụ viết content SEO, dịch vụ Entity,… Và dịch vụ viết bài SEO cũng là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Cùng tìm hiểu thêm về lý do Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ viết bài tại ATP Media?

Bảng giá viết bài chuẩn SEO lẻ *

Số Từ & Giá
Dưới 10 bài
20 bài
50 bài
100 bài
800 từ
100.000đ
95.000đ
90.000đ
80.000đ
1000 từ
150.000đ
142.500đ
135.000đ
120.000đ
1500 từ
200.000đ
190.000đ
180.000đ
170.000đ
2000 từ
250.000đ
237.500đ
225.000đ
200.000đ
2500 từ
300.000đ
285.000đ
270.000đ
250.000đ

Bảng giá viết bài chuẩn SEO theo Combo *

GÓI 50 BÀI

6.700.000
 • 100 bài 1000 từ
 • Unique 100%
 • Chèn 3 hình ảnh
 • Tối ưu chuẩn SEO

GÓI 10 BÀI

(Phù hợp với cá nhân)
1.400.000
 • 10 bài 1000 từ
 • Unique 100%
 • Chèn 3 hình ảnh
 • Tối ưu chuẩn SEO
Phổ biến

GÓI 100 BÀI

13.000.000
 • 100 bài 1000 từ
 • Unique 100%
 • Chèn 3 hình ảnh
 • Tối ưu chuẩn SEO

Những lĩnh vực nhận viết bài chuẩn SEO

Du lịch
Ẩm thực
Giáo dục
Kinh doanh
Công nghệ
Marketing
Giải trí
Công nghệ
Sức khỏe
Bất động sản

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO phù hợp với?

Quy trình viết bài dành cho khách hàng

Tiếp nhận thông tin

Khi ATP đã nắm rõ yêu cầu của doanh nghiệp thì đội ngũ triển khai mới chính xác, không khiến 2 bên phải cập rập trong quá trình triển khai.

Báo giá chi phí

Mỗi bài viết bao nhiêu từ đều đã có chính sách báo giá rõ ràng, không tự ý nâng giá trong quá trình triển khai. Khách hàng chọn gói bao nhiêu, sẽ được báo giá và làm hợp đồng đầy đủ.

Research & triển khai

ATP luôn dành phần lớn thời gian để Nghiên cứu. Chỉ khi nghiên cứu chính xác thì nội dung mới có thể cung cấp đúng đối tượng người đọc và truy cập vào website.

Bàn giao công việc

Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao tất cả bài viết cho khách hàng đúng như thỏa thuận. Sau khi bàn giao, ATP sẽ không hỗ trợ chỉnh sửa thêm về nội dung.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN!

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!