Bảng báo giá dịch vụ Tiktok shop chuẩn năm 2023

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Dịch vụ TikTok Shop Uy Tín với nhiều năm kinh nghiệm làm về truyền thông  quảng cáo online. Dịch vụ TikTok Shop uy tín của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn gia tăng hiệu quả hiển thị trên TikTok, đẩy mạnh doanh số kinh doanh online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ TikTok.

   >>>Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo TikTok Ads uy tín, giá rẻ

TikTok shop là gì?

TikTok Shop – Thị trường “màu mỡ” mới cho những ai có sở thích kinh doanh - Thư Viện Hỏi Đáp

TikTok shop là gì? TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các Clip ngắn, chỉnh sửa chúng bằng âm nhạc  các hiệu ứng đặc biệt, sau đó sẻ chia Clip bằng tài khoản trong ứng dụng ngay trên điện thoại.

Tiktok shop là một gian hàng được tích hợp trên nền tảng của Tiktok, Khi người sử dụng xem Video sẽ hiện trực tiếp link mua hàng trên đóngười sử dụng chi cần click là có thể mua hàng mà không hẳn phải thoát ra khỏi phần mềm.

TikTok Shop là gì? Các bước đăng ký mở TikTok Shop

Các sản phẩm của người bán hàng được giới thiệu cho người sử dụng TikTok thông qua Cliplivestream & Tab giới thiệu sản phẩm nổi bật trong trang hồ sơ của họ. Người mua sẽ tìm thấy phong phú thông tin chi tiết của sản phẩm như các sàn thương mại điện tử về giá, lượt đánh giá, lượt mua v.v..

Cách đăng ký tài khoản tiktok shop

Đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính chỉ vài thao tác - Fptshop.com.vn

  • Bước 1: Vào link chính thức sau để bắt đầu đăng ký: TikTok shop
  • Bước 2: Nhấn vào nút Đăng ký bằng tài khoản TikTok
  • Bước 3: Tại giao diện Đăng nhập vào tài khoản TikTok, chọn phương thức rồi nhập thông tin đăng nhập vào như đăng nhập vào TikTok như thông thường
  • Bước 4: Xác nhận Ủy quyền cho TikTok Shop? bằng việc bấm vào nút Ủy quyền
  • Bước 5: Đến Yêu cầu xác thực thông tin liên hệ: SĐTEmail của bạn & mã xác xác minh được gửi đến. Bấm vào Next (Tiếp theo) để hoàn tất quy trình đăng ký mở TikTok shop

Mẹo để tạo shop TikTok thành công

Khi bạn có quyền truy cập vào TikTok Shopping. Bạn có thể áp dụng 4 típ phía dưới để tối ưu hoá cửa hàng kinh doanh trên Tiktok shop của mình để có thể đem lại doanh thu lớn .

1. Tối ưu hóa danh mục sản phẩm của bạn cho TikTok

Cách thức TikTok đề xuất nội dung cho danh mục "Dành cho bạn"

Tab mua sắm trong tài khoản TikTok sẽ là mặt tiền cửa hàng của bạnVì lẽ đó bạn hãy bảo đảm tab này được tối ưu hóa để thu hút khách hàng.

Khi mà bạn thêm hình ảnh, hãy chăm chú vào chất lượng & kiểu dáng. Ảnh sản phẩm bạn cần phải đơn giản phát hiện ra là của bạn. Đồng thời nó cũng phải nhất quán với cách bạn thể hiện thương hiệu của mình trên TikTok & lý tưởng quan trọng là các nền tảng khác.

Tiêu đề sản phẩm phải vừa với giới hạn ký tự (34 ký tự)  bao gồm thông tin cơ bản về sản phẩm. Mô tả có thể dài hơn  nên gồm có nhiều rõ ràng nhất có thể.

2. Cho khách hàng biết về shop TikTok của bạn

TikTok Shop – Thị trường “màu mỡ” mới cho những ai có sở thích kinh doanh - Thư Viện Hỏi Đáp

Sau khi bạn có quyền truy xuất vào TikTok Shopping, đừng đợi người hâm mộ  người theo dõi của bạn tự tìm tab mua sắm. Bạn hãy tạo nhiều chiến dịch không giống nhau để khách hàng biết rằng đây chính là cửa hàng trên TikTok của bạn.

3. Quảng cáo sản phẩm của bạn

Các cách Quảng cáo Sản phẩm tốt nhất cho Người mới bắt đầu

Bất kể chuyển đổi có phải là mục tiêu chính của bạn trên TikTok hay không. Khi bạn có cửa hàng TikTok, việc quảng cáo danh mục trên tài khoản của bạn chỉ có ý nghĩa. Vì thế, đừng ngại  đôi khi hãy đề cập đến các sản phẩm của bạn trong TikToks.

Đừng ngại sáng tạo! Khán giả của bạn có thể không cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy các mặt hàng từ danh mục của bạn nếu như bạn thêm một chút hài hước vào các đề cập đến sản phẩm.

Bảng giá dịch vụ TikTok shop [TRỌN GÓI]

  • Xác Định Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết: Hai bên xác định hình thức hợp tác  số lượng cam kết trên: bấm chuột, hiển thị hay một hình thức khác. Bên mình báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.
  • Hoàng thành KPI 100%: bảo đảm Seo Shopee cho đến khi đạt đủ số lượng thứ hạng từ khóa theo đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian & số tiền bỏ ra cam kết.
  • Báo Cáo Hàng Tuần: Bên mình sẽ xuất báo cáo thứ hạng từ khóa trên Shopee

Cộng tác với những Influencer

Vì sao các thương hiệu nên xem influencer như một người cộng tác hơn là người phát ngôn? - The7

TikTok không chỉ là một nền tảng mạng xã hội thông thường. Mà TikTok còn được mệnh danh là một hiện tượng văn hóa.

Nếu bạn không thành thục về các xu hướng độc đáo, các nền văn hóa phụ & những câu chuyện cười bên trong. Tốt hơn hết bạn nên giao cho những người nắm bắt tốt những xu thế hiện tại.

Hợp tác với những Influencer trên TikTok để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một cách tuyệt vời để tiếp xúc khán giả mới một cách thu hút  chân thực. Chỉ cần đảm bảo tìm được những người sáng tạo thực sự cảm nhận được thương hiệu của bạn.’

Tổng kết

Bài viết trên mình đã giải thích lý do vì sao bạn nên thuê các dịch vụ TikTok shop uy tín hiện nay để gia tăng hiệu quả bán hàng cho shop. Nếu như bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mà mình đã vừa chia sẻ phía trên đây thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ