Báo giá dịch vụ tăng follow shopee, hack follow trọn gói 2023

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong giai đoạn gần đây, việc bán hàng online đang phát triển mạnh mẽ. Nếu như trước đây việc bán hàng online chỉ được gói gọn trên Facebook và Google. Hiện nay bán hàng trên các sàn thương mại điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Điều này giúp các cửa hàng và doanh nghiệp tăng doanh số và có nhiều cửa hàng đã bán hàng ngàn đơn mỗi ngày. Một trong những sàn thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay là Shopee. Vì thế việc sử dụng dịch vụ tăng follow shopee được các cửa hàng rất quan tâm.

Có nên mua follow shopee không?

Sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Shopee là một lời khuyên hữu ích dành cho nhiều cửa hàng kinh doanh trên nền tảng này vì:

 • Số lượng người theo dõi đóng vai trò rất quan trọng đối với chủ cửa hàng, vì số lượng người theo dõi tỷ lệ thuận với lượng khách hàng. Cửa hàng của bạn càng có nhiều người theo dõi, khả năng tiếp cận khách hàng càng cao.
 • Tăng lượng người theo dõi trên Shopee sẽ làm tăng lượt hiển thị sản phẩm ở đầu trang kết quả tìm kiếm của Shopee, giúp doanh số bán hàng tăng nhanh chóng.
 • Nếu cửa hàng của bạn có nhiều người theo dõi, khi có chương trình khuyến mãi hoặc có sản phẩm mới, Shopee sẽ tự động gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng của bạn.
 • Nếu cửa hàng có nhiều người theo dõi, việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của cửa hàng đến khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Như vậy, việc theo dõi Shopee rất quan trọng đối với các cửa hàng bán hàng trên sàn TMĐT Shopee. Đặc biệt nếu mục tiêu của bạn là giới thiệu sản phẩm, đặc biệt khi khách hàng thường xuyên mua hàng từ cửa hàng của bạn và bấm theo dõi cửa hàng của bạn.

Có nên mua follow shopee không?
Tăng Follow Shopee

Tăng theo dõi trên Shopee có tăng đơn hàng bán ra không?

Việc sử dụng dịch vụ hack follow Shopee có tác động đến giá trị đơn hàng phụ thuộc vào chất lượng người theo dõi gian hàng của bạn, đó là xem người theo dõi là thật hay ảo, và liệu họ quan tâm đến sản phẩm mà bạn cung cấp hay không.

 • Nếu người theo dõi là Follower thật: Đây là những người dùng Shopee thực sự, nếu bạn biết cách tiếp thị sản phẩm của mình một cách hiệu quả, bạn sẽ có cơ hội bán hàng cho những khách hàng tiềm năng này và đạt được giá trị đơn hàng.
 • Nếu người theo dõi là Follower ảo: Đây là những người theo dõi không thực tế và không có giá trị chuyển đổi. Họ không đem lại lợi ích về doanh số bán hàng hay tương tác với sản phẩm của bạn.

Lợi ích khi tăng follow trên Shopee

Shopee là sàn thương mại và điện tử có rất nhiều người tham dự tạo nên sự cạnh tranh khá cao. Chính vì vậy, mà việc kinh doanh trên Shopee đang trở thành xu hướng của rất nhiều địa chỉ cửa hàngKhông chỉ giúp các cửa hàng tiết kiệm ngân sách, thời gian kinh doanh mà còn giúp các cửa hàng gia tăng lượng doanh thu bán hàng đáng kể.

Lợi ích khi tăng follow trên Shopee
Lợi ích khi tăng follow trên Shopee mang lại

Tuy nhiênnếu như bạn mới tham gia kinh doanh trên shopee thì rất khó để có thể theo kịp những đối thủ đã có thâm niên kinh doanh từ trước đâyChính vì vậy, một trang cá nhân Shopee với lượng follow cao có thể giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng giống như tăng năng lực hiển thị sản phẩm tới khách hàng.

ATP Media – Cung cấp Dịch vụ tăng follow Shopee an toàn & tiết kiệm. Với các cửa hàng đã hoạt động lâu năm hoặc những gian hàng đầu tư lớn thì việc tăng lượng theo dõi Shopee là gần như là đơn giảnHơn nữa những điều này sẽ mất rất là nhiều thời gian & cần sự kiên nhẫn từ chính bạn. Vậy có phương án nào tăng người theo dõi shopee một cách nhanh chóng không? Để đẩy nhanh tiến độ & rút ngắn thời gian xây dựng shop trên Shopee. Lời khuyên cho bạn là nên mua follow Shopee, bạn sẽ đạt được một vài người lợi ích rõ ràng sau đây:

1.Tăng độ uy tín của Shop

Sở hữu một cửa hàng có nhiều lượt follow tạo điều kiện cho shop bạn trở nên uy tín hơn. Từ đó khiến người dùng tin tưởng & dễ dàng chi trả cho các sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

2.Tăng đề xuất hiển thị

Shop có nhiều lượt theo dỗi cũng tạo điều kiện cho các sản phẩm của shop dễ được đề xuất hơn khi người tiêu dùng xem các sản phẩm cùng loại của các shop khác. Từ đây bạn sẽ đơn giản tạo ấn tượng được nhiều khách hàng đến với shop mình giúp kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

3.Tăng lượt xem

Hơn nữa nếu như bạn mua follow, tăng follow Shopee cũng giúp sản phẩm của bạn nhận được nhiều lượt click vào xem hơn. Từ đấy nếu bạn mong muốn livestream bán hàng trên Shopee cũng sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn.

Cách tăng lượt theo dõi trên gian hàng Shopee

Tăng lượt theo dõi Shopee bằng việc giao dịch chéo: tăng tương tác giữa các shop bán hàng trên shopee cũng là một cách khá có íchđẩy mạnh việc tăng lượng theo dõi của gian hàng shopee. Thế nhưng điểm không tốt đấy phương thức này khá thủ công & mất nhiều thời gian. Thế nhưng hiệu quả không cao. Nên nếu mong muốn tăng theo dõi Shopee, lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng dịch vụ mua follow Shopee sẽ hiệu quả hơn rất là nhiều.

Cách tăng lượt theo dỗi trên gian hàng Shopee
Hướng dẫn cách tăng lượt theo dỗi trên gian hàng Shopee

Tạo các chương trình khuyến mại kéo khách hàng like sản phẩm & theo dõi shop. Nếu thực hiện theo cách này, bạn sẽ kéo được những khách hàng tiềm năng. Vì những người dùng mua hàng của bạn, chắc hẳn là họ có nhu cầu.  điều tất nhiên là họ sẽ quay lại mua lần tới. Tuy nhiên đồng thời bạn phải chấp thuận hạ giá sản phẩm & chịu lỗ.

Qua 2 phương án trên thì việc sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee bạn có thể không tốn nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả mang lại hết sức tuyệt vời.

Dịch vụ tăng Follow Shopee uy tín, giá rẻ tại ATP Media

Dịch vụ tăng Follow Shopee uy tín, giá rẻ
Dịch vụ tăng Follow Shope tại ATP Media

Rất nhiều bạn sợ rằng việc tăng người theo dõi shopee nhanh Sẽ khiến shop của bạn bị shopee phạt. Tuy nhiên, việc mua follow Shopee cực kỳ an toàn 100% nhé. Bởi đơn giản, nếu Shopee có bất cứ hình thức trừng phạt nào đối với những trang cá nhân tăng lượng theo dõi thì sẽ có rất nhiều người mua follow Shopee cho các shop đối thủ nhằm khóa shop, triệt hạ đối thủ. Từ đó suy ra Dịch vụ tăng lượng theo dõi Shopee giá tốt an toàn 100% cho shop của bạn.

1. Quy trình thực hiện dịch vụ

Quy trình triển khai dịch vụ hack follow Shopee tại ATP Media gồm 5 bước sau:

 Bước 1: Liên Hệ

Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu tư vấn gói tăng follow shopee nhằm mục đích ngân sách thích hợp.

Bước 2: Tư Vấn

Dựa trên thông tin về nhu cầu, mục đích và ngân sách chúng tôi sẽ tư vấn gói tăng theo dõi Shopee phù hợp.

Bước 3: Thanh Toán

Khách hàng cần thanh toán 100% phí dịch vụ tăng Follow Shopee trước khi khai triển dịch vụ.

Bước 4: Triển Khai

Tiếp nhận tài khoản bán hàng của khách hàng, khai triển dịch vụ tăng follow theo cam kết.

Bước 5: Báo Cáo

Hoàn tất quá trình tăng theo dõi trên Shopee, chúng tôi gửi báo cáo đến bạn về việc hoàn thành hợp đồng.

2. Chính sách mua Follow Shopee giá rẻ

Dịch vụ mua follow Shopee giá tốt khách hàng chỉ cần gửi đường link shop cần tăng người theo dõi shopee cho ATP Media check & Báo Giá dịch vụ. Tốc độ tăng 1000 follow là khoảng 60 phút, 10.000 follow khoảng 10 tiếng. Với những đơn hàng lớn hơn 10.000 follow tốc độ tăng sẽ chậm hơn một chút.

 • Trang cá nhân follow là trang cá nhân người Việt Nam
 • Mua follow Shopee không cần cung cấp Password
 • Bảo hành trọn đời không bao giờ tuột quá 5% follow
 • Bảo mật an toàn thông tin của người dùng ở mức cao nhất

3. Bảng giá dịch vụ tăng Follow Shopee

ATP Media cung cấp dịch vụ tăng Follow Shopee giá rẻ, giúp tạo độ tin tưởng cho người dùng. Bởi chúng mình hiểu được rằng một shop có hàng ngàn follow. Sẽ giúp người dùng của bạn tín nhiệm hơn rất là nhiều so sánh với một shop có vài người follow. Bên dưới đây chính là Bảng Báo Giá tăng người theo dõi shopee do ATP Media cung cấp:

 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá tốt 1000 follow: 300.000đ
 • Dịch vụ hack follow Shopee 2000 follow: 580.000đ
 • Dịch vụ tăng follow Shopee giá rẻ 3000 follow: 800.000đ
 • Dịch vụ tăng lượt theo dõi Shopee giá rẻ 5000 follow: 1.250.000đ

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá sau cho dịch vụ này. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi tại website ATP Media để được nhân viên hỗ trợ và báo giá chi tiết hơn.

FQA: Tăng follow Shopee có bị khóa không?

Tăng luợt theo dõi Shopee chỉ cần đường link shop là có thể tăng được. Vì vậy bất cứ shop nào cũng có link cũng có thể để tự do mọi người sử dụng dịch vụ tăng lượng theo dõiNgoài ra nếu Shopee có bất cứ hình thức phạt nào đối với những tài khoản tăng follow thì sẽ có rất là nhiều người mua follow Shopee cho các shop đối thủ nhằm khóa shop  triệt hạ đối thủ rồi phải không nào? từ đây chúng ta có thể ngầm hiểu là tăng lượt theo dõi Shopee an toàn 100% cho shop của bạn.

Câu hỏi liên qua về tanwhg follow shopee
Tăng follow Shopee có bị khóa không?

Tổng kết

Trên đây chính là tất tần tật những thông tin về dịch vụ tăng follow shopee trọn gói của ATP MediaMong rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin có ích dành cho bạn. Nếu như bạn đang cần một doanh nghiệp support tăng follow trên sàn thương mại và điện tử shopee chuyên nghiệp. Hãy liên lạc với đội ngũ chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee chuẩn SEO trọn gói

Dịch vụ SEO Shopee uy tín, hiệu quả

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!