Dịch vụ Shopee là gì? Các dịch vụ shopee tại ATP Media

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang mong muốn có một gian hàng Shopee chuyên nghiệp, hay muốn bán được nhiều hàng hơn, có doanh thu cao hơn khi kinh doanh trên shopee? Hãy sử dụng các dịch vụ Shopee của ATP Media để tăng độ uy tín cho shop & tăng số lượng đơn hàng nhanh chóng.

Dịch vụ Shopee là gì?

Dịch vụ Shopee bao gồm các dịch vụ theo gói ảnh hưởng đến một số phương pháp tăng doanh số bán hàng trên Shopee. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ Shopee đơn lẻ hoặc trọn gói của ATP Media để tăng doanh số kinh doanh & tăng phần trăm nhận diện của sản phẩm & của shop trước mắt khách hàng.

Các dịch vụ Shopee ATP Media đang cung cấp

1. Dịch vụ thiết kế gian hàng trên Shopee

Dịch vụ thiết lập gian hàng shopee là dịch vụ giúp cho bạn thiết lập  tối ưu các gian hàng trên sàn TMĐT Shopee để tạo độ uy tín với người dùng.

Dịch vụ xây dựng gian hàng shopee là một dịch vụ thông dụng hiện nay, được nhiều chủ shop quan tâm với mong muốn sửa đổi và cải thiện doanh số kinh doanh & gia tăng niềm tin thương hiệu của shop.

Dịch vụ Shopee - Dịch vụ thiết lập gian hàng shopee
Dịch vụ thiết lập gian hàng shopee

2. Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee

Chạy quảng cáo Shopee là công cụ không thể thiếu khi kinh doanh trên shopee. Quảng cáo Shopee giúp bạn tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn, tiết kiệm thời gian, công sức của người bán hàng & gia tăng đơn hàng cũng giống như độ uy tín của shop trong thời gian ngắn.

Để quảng cáo shopee hiệu quả & tối ưu chi phí, bạn hãy sử dụng Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee tại ATP Media. Không những giúp gia tăng lượt hiển thị & doanh thu, quảng cáo shopee còn tạo điều kiện cho gian hàng của bạn ngày càng có nhiều lượt mua & trở nên phổ biến hơn, từ đó có thêm được nhiều khách hàng mới từ Organic traffic.

Nếu bạn đang quảng cáo Shopee nhưng không mang lại hiệu quả. Hoặc bạn là người đang tìm hiểu về quảng cáo shopee. Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo shopee của chúng tôi, bạn sẽ thành công với hàng ngàn đơn chốt mỗi ngày.

Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee tại ATP Media
Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee

3. Dịch vụ tăng follow theo dõi Shopee

Dịch vụ tăng follow shopee làm tăng lượt theo dõi gian hàng
Dịch vụ tăng follow shopee

Dịch vụ tăng follow shopee làm tăng lượt theo dõi gian hàng, từ đấy làm tăng mức độ tin tưởng  sức mức độ ảnh hưởng của thương hiệu brands của bạn. Một gian hàng có nhiều lượt theo dõi thì khách hàng sẽ tin tưởng & đặt hàng nhiều hơn so với những gian hàng quá ít lượt follow.

4. Dịch vụ SEO Shopee

Dịch vụ SEO Shopee giúp tối ưu SEO
Dịch vụ SEO Shopee

Dịch vụ SEO Shopee giúp tối ưu SEO, để sản phẩm hay shop của bạn lên top tìm kiếm của google, giúp kiếm hàng ngàn traffic nội sàn. SEO shopee cũng có phần trăm chuyển đổi nhưng bạn cần có kế hoạch bài bản & cần thời gian để SP có thể lên TOP, giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

5. Dịch vụ đặt đơn ảo Shopee

Dịch vụ đặt đơn ảo shopee giúp tăng lượt bán của shop, shop sẽ có một thông số bán hàng “đẹp”. Để phục vụ cho việc chuyển đổi khi khách hàng nhìn vào shop bán nhiều thì sẽ uy tín hơn.

  • Lượt nhận xét  thứ hạng sản phẩm
  • Số lượng sản phẩm đã bán
  • Lượt thích sản phẩm
  • Lượt theo dõi gian hàng
  • Các chỉ số khác …
Dịch vụ đặt đơn ảo shopee giúp tăng lượt bán của shop
Dịch vụ đặt đơn ảo shopee

Lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ Shopee

Dịch vụ shopee mang đến nhiều lợi ích vượt trội
Lợi ích của việc sử dụng các DV Shopee

Nếu bạn đang kinh doanh trên Shopee mà chưa biết làm thế nào để tăng lượng doanh thu bán hàng cho shop mình, thì hãy sử dụng DV Shopee của ATP Media bởi nó mang đến nhiều lợi ích vượt trội như:

1. Tăng độ uy tín cho shop

Lợi ích trước tiên bạn nhận được khi sử dụng DV shopee đấy chính là tạo uy tín & sự chuyên nghiệp cho shop & thương hiệu của bạn. Khi mua hàng trên sàn shopee, uy tín gian hàng sẽ đóng nhiệm vụ cực kì quan trọng.

Khách hàng chỉ tin tưởng & chọn lựa các shop bán hàng uy tín. Nếu shop của bạn thiếu chuyên nghiệp, không mang lại niềm tin cho người tiêu dùng thì đây là điểm trừ khiến bạn khó bán được hàng.

2. Tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng

Bên cạnh việc tăng sự tin tưởng cho shop thì các dịch vụ Shopee của ATP Media còn giúp cho bạn tăng phần trăm chuyển đổi mua hàng trên sàn.

Nếu gian hàng chuyên nghiệp với hình ảnh bắt mắt, nội dung thu hút  chuẩn SEO dể tăng lượt truy cập tự nhiên thì chắc chắn tỷ lệ chuyển đổi  truy xuất vào gian hàng sẽ cao hơn.

3. Tăng cơ hội được đề xuất sản phẩm lên trang tìm kiếm

Khi kinh doanh trên Shopee, nếu như gian hàng của bạn được Shopee đề nghị khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm ở các vị trí TOP đầu danh sách trang tìm kiếm thì có thể tăng nhanh số lượng đơn hàng.

Sử dụng DV shopee của chúng tôi giúp cho bạn có các nội dung bài viết mô tả SP chuẩn SEO cùng với đó là thiết kế hình ảnh đẹp tạo ấn tượng KH click chuột vào sản phẩm. Một gian hàng chuẩn SEO chính là yếu tố quan trọng giúp cho các SP của bạn sẽ lên TOP và được đề xuất từ sàn.

4. Giúp tăng lợi nhuận cho shop

Mục đích cuối cùng của việc kinh doanh trên shopee chính là doanh số  lợi nhuận. Sử dụng các dịch vụ shopee chính là giải pháp giúp cho bạn có thêm nhiều KH & tăng số lượng đơn hàng hiệu quả.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ Shopee do ATP Media đang cung cấp. Nếu bạn đang cần hoặc thắc mắc về dịch vụ nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Website ATP Media để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn ngay nhé.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee chuẩn SEO trọn gói

Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee uy tín, ra đơn nhanh chóng

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Danh sách Website 1

VALICAOCAP.COM Giá gốc: 12.000.000 đ Giá ưu đãi: 9.000.000 đ Kinh doanh Vali, túi xách thời trang cao cấp. Xem chi tiết. MUA NGAY Thời