Dịch vụ SEO Shopee uy tín, hiệu quả

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Shopee là một trung tâm mua sắm điện tử, giống như một chợ trực tuyến. Người dùng có thể tìm kiếm và mua hàng trên đó. Với sự cạnh tranh giữa nhiều cá nhân và đơn vị kinh doanh trên Shopee, sử dụng dịch vụ SEO là một yếu tố quan trọng để vượt lên các đối thủ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ SEO Shopee tại ATP Media ngay nhé!

Dịch vụ SEO Shopee là gì?

Dịch vụ SEO Shopee là một giải pháp hỗ trợ cho các nhà bán hàng tối ưu hóa cách hiển thị của họ khi khách hàng tìm kiếm trên sàn Shopee bằng từ khóa. Khi sử dụng dịch vụ này, shop của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn và trên các trang tìm kiếm của khách hàng. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và giúp bạn tạo ra đơn hàng tự nhiên và từ đó, lấy được sự hài lòng của khách hàng.

Các dịch vụ SEO Shopee trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ việc setup gian hàng theo tiêu chuẩn SEO, từ kỹ thuật đến trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, khách hàng sẽ có được gói bảo hành, tức giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ SEO Shopee là một giải pháp hỗ trợ cho các nhà bán hàng tối ưu hóa cách hiển thị
Dịch vụ SEO Shopee là gì?

Dịch vụ tối ưu SEO Shopee gồm những gì?

Tùy thuộc vào nơi cung cấp dịch vụ mà mỗi nơi sẽ có các chuyên mục không giống nhau để tối ưu SEO Shopee cho doanh nghiệp. Thế nhưng, bình thường các đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng:

 • Nghiên cứu về thị trường sản phẩm người tiêu dùng đang hướng tới. từ đấy, tìm ra Market size, Volume Search của sản phẩm thuộc Shop.
 • Nghiên cứu về các đối thủ của công ty trên sàn TMĐT.Setup gian hàng Shopee thường hoặc trên Shopee Mall cùng với viết nội dung cho sản phẩm chuẩn SEO.
 • Dựa vào những tìm hiểu về thị trường, đối thủ và các dữ liệu kinh doanh, cơ quan thực hiện dịch vụ sẽ thiết kế sản phẩm và nói ra giá thành phù hợp để cạnh tranh.
 • Tạo ra những chương trình/voucher khuyến mãi.
 • Livestream hoặc chạy quảng cáo trên Shopee.
 • Thực hiện CSKH.
 • Cung cấp các sản phẩm liên quan khác liên quan như: Buff Follow, tăng nhận xét cho shop,…
 • Tư vấn xử lý khiếu nại.
 • Xây dựng hệ thống báo cáo chi tiết, theo dõi doanh thu của shop.

Tại sao nên thực hiện SEO Shopee?

Việc thực hiện SEO Shopee là một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp và nhà bán hàng online hiện nay. Đây là công cụ hỗ trợ quan trọng giúp:

Gia tăng đơn hàng nhanh chóng

Dịch vụ SEO cho sàn thương mại điện tử chủ yếu tập trung vào từ khóa và sản phẩm. Nếu thực hiện tốt việc tối ưu từ khóa và xây dựng chiến lược SEO để đạt vị trí hàng đầu, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích. Đặc biệt là sự tự nhiên hóa việc bán hàng mà không cần chi phí quảng cáo hoặc Marketing cao.

Dịch vụ SEO cho sàn thương mại điện tử chủ yếu tập trung vào từ khóa và sản phẩm
Gia tăng đơn hàng nhanh chóng

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn cung cấp trên Shopee, sản phẩm hoặc cửa hàng của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

Tăng trưởng doanh thu cho shop

Dịch vụ SEO trên Shopee là giải pháp hàng đầu để đẩy doanh nghiệp và nhà bán hàng lên đầu trang tìm kiếm của khách hàng.

Khách hàng thường chọn những đơn vị bán hàng được hiển thị đầu tiên trên trang tìm kiếm. Vì thế, việc xếp hạng đầu tiên sẽ giúp shop tăng số lượng đơn hàng và doanh thu. Điều này cũng tiết kiệm chi phí Marketing và tạo được uy tín với khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

SEO trên Shopee chủ yếu là về từ khóa và sản phẩm. Nếu việc tối ưu từ khóa và chiến dịch SEO được thực hiện tốt, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích, đặc biệt là tăng trưởng doanh thu một cách tự nhiên mà không cần chi phí quảng cáo hay Marketing

Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu/ Brands

Việc sử dụng dịch vụ SEO Shopee không những giúp các đơn vị bán hàng gia tăng đơn hàng, phát triển doanh thu mà còn giúp cải thiện cấp độ nhận diện thương hiệu.

Những nhà bán hàng mới bước chân vào Shopee thường nhận được gần như không có sự lưu ý từ phía người dùng. Nếu không sử dụng phần mềm SEO Shopee, khả thi nhất thương hiệu của bạn vẫn sẽ mãi “nằm ở đáy” & không được ai biết đến.

Vì vậy, khi áp dụng chiến dịch SEO On Top, thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị rất là nhiều lần ở đầu trang. Nhờ đóngười dùng sẽ nhớ đến tên thương hiệu & tạo cảm giác nhớ mỗi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu/ Brands
Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu/ Brands

SEO Shopee thích hợp cho những ai

1. Đơn vị đang gặp khó khăn khi mới kinh doanh trên Shopee

Khi bắt đầu kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee, việc giữ vững vị trí cao trên trang tìm kiếm và tiếp cận đến nhiều khách hàng có thể trở nên khó khăn. Nhưng đừng lo, triển khai chiến lược SEO Shopee cho gian hàng của bạn là giải pháp tối ưu để giải quyết những rắc rối kinh doanh trên Shopee.

2. Đơn vị kinh doanh đã lâu nhưng đơn hàng ít hoặc muốn tăng cao số lượng đơn hàng

Bạn là một trong những đơn vị hay công ty đã bán hàng trên Shope đã lâuNhưng mà số lượng đơn đặt hàng  phần trăm hiển thị sản phẩm rất thấp trên trang tìm kiếm ở Shopee & Google. Trong trường hợp này điều thiết yếu là bạn cần rất nhanh áp dụng SEO Shopee để tăng độ xuất hiện của sản phẩm  cũng giống như số lượng đặt mua hàng được nâng cao. Từ đây mở rộng doanh thu cho bạn thông qua kênh Shopee.

Các dịch vụ SEO trên Shopee tại ATP Media

1. Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO TOP Từ Khóa Shopee là cách tiếp cận người tiêu dùng hoàn toàn miễn phí, bạn không phải đóng phí cho các chạy quảng cáo. Tại ATP Media khi sử dụng dịch vụ Dịch vụ SEO từ khoá chúng tôi sẽ tìm hiểu từ khóa dựa trên sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, chỉ cần người dùng tìm kiếm Keyword ảnh hưởng thì link sản phẩm/gian hàng/ shop của bạn sẽ hiển thị ngay ở trang trước tiên  cao quan trọng là từ top 1-3 trên thành quả hiển thị tìm kiếm của Google.

2. Dịch vụ SEO sản phẩm

Một khi sản phẩm đã lên top Googlelượng kết nối sẽ ổn định & lâu dài nếu bạn đảm bảo rằng nội dung được cải tiến  tối ưu hóa thường xuyên. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ SEO sản phẩm Shopee của ATP Media, chúng tôi cam kết rằng sản phẩm của bạn sẽ luôn được cải tiến tối ưu liên tục hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện ngay ở vị trí trước tiên trên kết quả hiển thị kết quả tìm kiếm của sàn thương mại và điện tử Shopee khi người tiêu dùng truy vấn các sản phẩm ảnh hưởng.

Dịch vụ SEO Shopee tại TPHCM
Dịch vụ SEO sản phẩm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Shopee tại ATP Media

1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng hiệu quả nhanh chóng

Dịch vụ SEO Shopee tại ATP Media không chỉ giúp những sản phẩm/gian hàng của bạn xuất hiện trên những địa điểm đầu tiên của trang tìm kiếm của Shopee mà còn kể cả trên tool tìm kiếm Google. ATP Media sẽ khiến cho sản phẩm/gian hàng giao tiếp được nhiều & đúng đối tượng người tiêu dùng, gây lưu ýkích thích khách hàng đặt đơn khi nhấp vào gian hàng của bạn, giúp gia tăng chuyển đổi thành đơn hàng thật nhiều, từ đây bùng nổ doanh thu cho shop.

2. Thiết kế gian hàng chuẩn SEO, thu hút khách hàng

Dịch vụ SEO Shopee của ATP Media với đội ngũ thiết kế của bên chúng tôi sẽ thiết kế gian hàng, nội dung, hình ảnh, video chuẩn SEO cho shop, giúp gian hàng của shop trở nên thân thiện với hệ thống Shopee & người dùng, từ đấy tăng cao thứ hạng hiển thị, thu hút tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng, giúp nâng cao khả năng nhận diện nhãn hiệu, mở rộng cấp độ phủ sóng.

3. Tạo ra những lượt đánh giá tốt cho sản phẩm

Lượt mua  lượt nhận xét sao là một thành phần khá cần thiết khi kinh doanh trên Shopee. Mọi người dùng trước khi mua hàng cam đoan rằng ai cũng sẽ xem & đọc thêm các nhận xét để quyết định có đặt hàng hay không. Nếu như 1 gian hàng không có nhiều đánh giá tốt thì người tiêu dùng sẽ không tín nhiệm mà mua hàngVì thế khi mà bạn sử dụng dịch vụ SEO Shopee của ATP Media sẽ làm ra 500-900 đánh giá tốt trên tháng cho các sản phẩm của bạn, giúp sản phẩm hiển thị trong cách nhìn của người dùng được uy tín hơn từ đó họ sẽ an tâm mà đặt đặt hàng.

4. Xử lý các khiếu nại, phản hồi xấu nhanh chóng

Những phản ánh tiêu cực sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, danh tiếng cũng giống như kéo theo sự uy tín, đơn hàng của shop bị tụt giảm. Với dịch vụ SEO Shopee tại ATP Media chúng tôi sẽ tư vấn, sẻ chia hoặc hỗ trợ trực tiếp cho chủ shop để xử lý triệt để những phản hồi xấu một cách khéo léo  tốt nhất, bảo đảm cho hình ảnh của sản phẩm & thương hiệu luôn được nhìn tốt trong mắt người dùnggiúp cho những người dùng mới khi truy cập vào gian hàng sẽ không lo lắng khi đặt mua hàng của bạn.

5. Chăm sóc gian hàng, trả lời tin nhắn khách hàng với tỷ lệ phản hồi tới 99%

Trong lúc cung cấp dịch vụ SEO Shopee, ATP Media sẽ thay mặt shop giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khách hàng  tư vấn cho khách hàng của bạn khi đã hoặc có nhu cầu mua sản phẩm của chủ Shop nhanh nhấttừ đấy tạo điều kiện cho chất lượng dịch vụ bán hàng của shop được chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO Shopee hiệu quả
Chăm sóc gian hàng, trả lời tin nhắn khách hàng với tỷ lệ phản hồi tới 99%

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Shopee tại ATP Media?

Đội ngũ SEO có trình độ chuyên ngành cao: Các nhân viên tại ATP Media, là những người có kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm chuyên ngành cao, chuyên nghiệp trong ngành digital nói chung & SEO nói riêng, luôn tận tâm với những dự án đảm nhậnbảo đảm mang lại hiệu quả dịch vụ SEO Shopee tốt nhất cho đối tác.

 Kế hoạch SEO bài bản, kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến: Chúng tôi luôn tìm kiếm  áp dụng một số phương pháp kỹ thuật SEO tân tiến, an toàn, khoa học theo thuật toán của google & hệ thống Shopee để cung cấp dịch vụ 1 cách hiệu quả cao nhất so sánh với các cơ quan cùng lĩnh vực.

Báo cáo minh bạch, chi tiết hàng tuần: Hàng tuần ATP Media sẽ báo cáo chi tiết, cụ thể các dữ liệu, thông tin thành quả khi triển khai dịch vụ SEO Shopee,  từ đó đưa ra những xoay chỉnh giúp cho dự án có hiệu quả tốt hơn.

– Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đưa ra cụ thể những mức giá rẻ, cạnh tranh so với các đối thủ, chắc chắn sẽ thích hợp với ngân sách của chủ shop.

– Hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO Shopee thích hợp, miễn phí: ATP Media sẽ nói ra free những kế hoạch SEO Shopee đúng đắn cho gian hàng của bạn, đảm bảo tạo điều kiện cho shop kinh doanh được hiệu quả cao.

Cam kết hoàn tiền: Để bảo đảm cho sự yên tâm của partner, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO Shopee với chính sách hoàn tiền khi thực hiện không đủ hoặc không đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Shopee tại ATP Media
Lí do sử dụng dịch vụ seo shopee của ATP Media

 

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ seo shopee tại TPHCM thì ATP Media chúng tôi là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO Shopee tại ATP Media

Giai đoạn 1: ATP Media tiếp nhận thông tin từ khách hàng về dịch vụ SEO Shopee. người dùng cung cấp thông tin sản phẩm kết quả trước mắt của mình. Đội ngũ ATP Media sẽ tư vấn loại hình và Bảng Giá chạy quảng cáo thích hợp.

Giai đoạn 2: tìm hiểu sâu về sản phẩm của khách hàng & các đối thủ trong lĩnh vực. ATP Media tìm hiểu phân tích sâu hơn về mặt sản phẩm và nghiên cứu 5-10 đối thử ở vị trí top cao nhất trên shopee trong lịch vực bán hàng cùng ngành

Giai đoạn 3: Lập và đưa ra kế hoạch SEO Shopee hiệu quả nhất cho gian hàng. Đội ngũ chuyên viên ATP Media tiến hành xây dựng kế hoạch SEO Shopee dựa trên những đặc điểm thông tin của người dùng & chiến lược SEO của đối thủ

Giai đoạn 4: Bảng Báo Giá cho người dùng sau đấy ký hợp đồng. ATP Media sẽ Bảng Giá chi tiết về dịch vụ. Hai bên thỏa thuận hình thức SEO Shopee, ký kết hợp đồng thanh toán.

Giai đoạn 5: Triển khai dịch vụ SEO Shopee. một khi thanh toán hợp đồng. Đội ngũ SEO Shopee ngay lập tức thực hiện dự án dựa theo những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Chúng tôi sẽ luôn theo dõi tình hình SEO Shopee. Báo cáo chi tiết hàng tuần và tư vấn phản hồi thêm các kế hoạch để SEO được có kết quả tốt hơn cho gian hàng một khi triển khai.

Báo giá trọn gói dịch vụ SEO Shopee tại ATP Media

Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO Shopee bạn có thể tham khảo:

 • Dịch vụ SEO Shopee chuẩn: 9 triệu
 • Dịch vụ tăng Follow gian hàng trên Shopee: Liên hệ
 • Combo thiết kế gian hàng + Quảng cáo + SEO Shopee chuẩn: Liện hệ
 • Dịch vụ Seeding Shopee – Tăng đánh giá 5 sao, lượt bán: Liên hệ

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ SEO Shopee của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi qua Website ATPMedia.vn để được tư cấn giải pháp phù hợp và báo giá chi tiết dịch vụ cho bạn nhé.

Toàn bộ thông tin về dịch vụ SEO Shopee đã được cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết nhất tới bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bán hàng trực tuyến trên Shopee, hãy sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ SEO cho gian hàng/sản phẩm trên Shopee sẽ tối ưu hóa thứ hạng sản phẩm và gian hàng, giúp chúng xuất hiện nằm trên vị trí cao nhất trên Shopee.

Xem thêm:

Dịch vụ đặt đơn ảo shopee uy tín, giá rẻ

Phí dịch vụ Shopee là gì? Các loại phí mà các nhà bán hàng nên biết

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ