Dịch vụ gửi hàng DHL uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Vận chuyển DHL đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây bởi nhu cầu của thị trường dịch vụ gửi hàng ngày một lớn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc dịch vụ gửi hàng DHL Việt Nam và cung cấp đến bạn những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ này.

Khách hàng cần biết gì khi sử dụng dịch vụ DHL Việt Nam

Sử dụng dịch vụ gửi hàng DHL cần chú ý điều gì?

Sử dụng dịch vụ gửi hàng DHL cần chú ý điều gì?

Gửi hàng DHL đã không còn quá xa lạ với những người thường xuyên gửi hàng đi quốc tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những chú ý kèm theo khi gửi hàng DHL Việt Nam. Một số chú ý mà bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ gửi hàng DHL Việt Nam có thể kể đến:

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát DHL uy tín

Đây là chú ý đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc nhở khách hàng. Việc tìm cho mình một đơn vị liên kết chuyển phát DHL Việt Nam lâu năm giúp cho quá trình gửi hàng của bạn an toàn, suông sẻ và nhanh chóng. Các đơn vị này cũng sẽ đảm bảo việc cẩn thận trong ghi chú các thông tin của khách hàng, tránh mất thời gian của những bên liên quan trong quá trình vận chuyển.

Xác định tính bảo mật của đơn vị cung cấp dịch vụ DHL

Các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ có đảm bảo được độ bảo mật hay không là vấn đề mà bạn cần quan tâm tới khi sử dụng dịch vụ DHL Việt Nam. Bạn hãy đảm bảo đơn vị bạn sử dụng để gửi hàng DHL đi quốc tế cam kết giữ bí mật các thông tin cá nhân, không để rò rỉ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Tham khảo giá thành trước khi sử dụng dịch vụ

Các đơn vị vận chuyển dạng DHL đang mọc lên rất nhiều tại TP. Hồ Chí Minh. Vì thế, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng chất lượng dịch vụ giữa các đơn vị, đồng thời cân nhắc giá thành vận chuyển sao cho phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng DHL tại TP. Hồ Chí Minh uy tín

Gateway Express - đơn vị nhận gửi hàng DHL uy tín tại HCM

Gateway Express – đơn vị nhận gửi hàng DHL uy tín tại HCM

Nếu bạn là người lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển DHL tại TP. Hồ Chí Minh và băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị liên kết vận chuyển nào hợp lý thì hãy tham khảo Gateway Express xem sao nhé. Đây là đơn vị vận chuyển được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi:

Chất lượng dịch vụ tốt

Gateway Express là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế mới nổi tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù đi sau khá nhiều đơn vị vận chuyển lâu năm tại thành phố nhưng chúng tôi tự tin dịch vụ của mình phù hợp và đem lại trải nghiệm cho khách hàng hơn hẳn những đơn vị truyền thống.

Giá thành vận chuyển DHL Việt Nam phù hợp

Bởi vì có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực vận chuyển Logistics nên dịch vụ vận chuyển quốc tế của Gateway Express cũng cực kỳ cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo giá thành vận chuyển hàng hoá khi báo với khách hàng luôn là giá thành có lợi cho khách hàng nhất.

Chăm sóc và tư vấn cho khách hàng nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại Gateway Express hầu hết là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics đảm bảo tư vấn cho bạn các gói vận chuyển phù hợp, sử dụng dịch vụ vận chuyển DHL Việt Nam sao cho phù hợp nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng an toàn

Gateway Express đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Các thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng vào mục đích gửi hàng và dùng trong nội bộ công ty, không sang nhượng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Với những thông tin trên, hẳn là bạn đã biết nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng DHL uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh tại đơn vị nào rồi chứ. Nếu có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế mà chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào, hãy đến ngay với Gateway Express bạn nhé. Liên hệ với Gateway Express tại địa chỉ là: https://gatewayexpress.vn/ hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline: 09.38.37.33.43. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!