Dịch vụ đặt đơn ảo shopee uy tín, giá rẻ

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang bị vướn phải khó khăn với 1 đơn hàng hoặc không ra đơn hàng nào trong ngày trên Shopee, bạn muốn bán được 10 hoặc 50 hoặc thậm chí 1000 đơn hàng một ngày trên Shopee, hãy đến với dịch vụ đặt đơn ảo shopee của ATP Holdings để giúp bạn tăng lượng doanh thu bán hàng của mình.

Đơn ảo shopee là gì?

Đặt đơn ảo shopee hay còn gọi là tăng lượt mua hàng trên shopee cho sản phẩm nào đó. Chính là những đơn chẳng phải khách hàng mua thật. Bản chất là vì chính shop đấy tự mua  tự tạo đánh giáNhằm mục đích nhằm tăng uy tín cho sản phẩm, tăng độ trust (Độ tin tưởng) của shopee. bằng việc đặt đơn ảo shopee, thì con bot của shopee sẽ phân phối đề nghị đến nhiều người tiêu dùng hơn, từ đó phát sinh đơn hàng.

Đặt đơn ảo shopee hay còn gọi là tăng lượt mua hàng trên shopee

Đơn ảo shopee là gì?

Tại sao nên buff đơn ảo trên shopee?

Lượt mua đóng vai trò vô cùng quan trọng với bất kỳ shop nào đang bán hàng trên shopee. Bởi vì, những shop có lượt mua càng lên cao thì càng dễ được đề nghị trên top kết quả hiển thị khi người tiêu dùng gõ từ khóa tìm kiếm.

Tại sao nên buff đơn ảo trên shopee?

Lí do tại sao cần tăng lượt mua ảo trên shopee

Hơn nữa, theo tâm lý chung. Người dùng sẽ ưu tiên chọn mua ở những shop có nhiều lượt mua  đánh giá thấp hơn.

Đặt đơn ảo shopee có tác dụng gì?

Lợi ích duy nhất khi sử dụng dịch vụ đặt đơn ảo shopee là tăng lượt bán của shop, shop sẽ có một chỉ số kinh doanh “đẹp”. Để phục vụ cho việc chuyển đổi khi người dùng nhìn vào shop bán nhiều thì sẽ uy tín.

  • Lượt đánh giá  thứ hạng sản phẩm
  • Số lượng sản phẩm đã bán
  • Lượt thích sản phẩm
  • Lượt theo dõi gian hàng
  • Các thông số khác …

Những đối tượng nào cần tăng lượt mua đơn ảo shopee

Đọc đến đây, chúng ta cũng đã hiểu được mức độ cần thiết của việc tăng lượt mua ảo trên shopee. Điều này rất thiết yếu để các shop xây dựng nhãn hiệu& tạo sự tin tưởng để khách đặt hàng.

Như các chủ shop mới mở gian hàng trên shopee, sản phẩm tốt mặc dù vậy chưa có nhiều lượt mua  nhận xét. Hay những shop đã có nhiều lượt mua tuy nhiên khách lại lười đánh giá,… Đều rất cần áp dụng những chiến thuật để tăng lượt mua ảo trên shopee.

Dịch vụ buff đơn ảo shopee để tăng doanh số bán hàng – ATP Media

1. Gói ưu đãi 1

Với gói ưu đãi 1 này khi sử dụng bạn sẽ nhận được: Buff 10 sản phẩm có 10 comment đánh giá chất lượng với lượt đánh giá 5*; đem lại tương đương 250 lượt bán; hỗ trợ phân tích đối thủ và phân tích ngành hàng bạn đang kinh doanh.

2. Gói ưu đãi 2

Khi sử dụng gói ưu đãi 2 bạn nhận lại được: Buff 10 sản phẩm có 20 comment và đánh giá chất lượng 5*; đem lại tương đương ~ 500 lượt bán sản phẩm; hỗ trợ phân tích đối thủ và phân tích ngành hàng bạn đang kinh doanh tương tự như gói ưu đãi 1.

3. Gói ưu đãi 3

Với gói ưu đãi 3 bạn sẽ nhận được lượt buff và lượt comment nhiều hơn 2 gói ưu đãi trước. Lượt buff và comment bạn nhận được khi sử dụng gói ưu đãi này là: Buff 20 sản phẩm có 40 comment đánh giá chất lượng 5*, tương đương ~ 700 lượt bán sản phẩm, còn có hỗ trợ phân tích đối thủ và phân tích ngành hàng mà bạn đang kinh doanh trên sàn.

4. Gói ưu đãi 4

Với gói ưu đãi cuối cùng này chắc chắn sẽ nổi trội hơn. Lượt buff mà comment sẽ cao hơn: Buff 20 sản phẩm và 80 comment với những đánh giá chất lượng 5*. Mang lại tương đương ~ 2000 lượt bán sản phẩm. Hỗ trợ phân tích đối thủ và ngành hàng bạn đang kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Nếu bạn đang cần mua các gói ưu đãi này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên TƯ VẤN và BÁO GIÁ cho bạn ngay nhé!

Quy tình triển khai dịch vụ buff đơn ảo shopee tại ATP Media

Quy trình triển khai dịch vụ tại ATP Media gồm 5 bước sau:

 Bước 1: Liên Hệ

Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu tư vấn gói tăng đơn ảo shopee nhằm mục đích ngân sách thích hợp.

Bước 2: Tư Vấn

Dựa trên thông tin về nhu cầu, mục đích và ngân sách chúng tôi sẽ tư vấn gói buff đơn ảo phù hợp.

Bước 3: Thanh Toán

Khách hàng cần thanh toán 100% phí dịch vụ buff đơn ảo Shopee trước khi khai triển dịch vụ.

Bước 4: Triển Khai

Tiếp nhận tài khoản bán hàng của khách hàng, khai triển dịch vụ tăng đơn ảo theo cam kết.

Bước 5: Báo Cáo

Hoàn tất quá trình tăng đơn ảo trên Shopee, chúng tôi gửi báo cáo đến bạn về việc hoàn thành hợp đồng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ buff đơn ảo shopee tại ATP Media

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ buff đơn ảo shopee tại ATP Media 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại ATP Media

Điểm tốt chính của việc thuê dịch vụ tăng đơn ảo shopee là chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề này. Dịch vụ sẽ được thực hiện rất nhanh, biết làm như thế nào để Shopee khó phát hiện nhất. Song song, dịch vụ của chúng tôi cũng có nhiều tool hỗ trợ nhanh chóng việc buff đơn ảo Shopee như người mua đặt thật bảo đảm an toàn.

Cho nên, bạn chỉ cần tính một khoản phí rõ ràng, sẽ không quá đắt. Nếu như có nguy cơ diễn ra, chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm & thực hiện khi hoàn thành  bàn giao cho người dùng.

Thế nhưnghiện nay có rất nhiều bên sử dụng thương hiệu của chúng tôi để đi lừa đảo người tiêu dùng. Các bạn hãy nhắn tin cho chúng tôi tại website chính thức ATP Media để gặp đúng đội ngũ của chúng tôi  trợ giúp bạn hiệu quả, an toàn nhất.

Tổng kết

Nếu bạn mới bán hàng, tạo sự tin tưởng cho người mua về chất lượng sản phẩm, công việc buôn bán trơn tru hơn nhưng mà chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thì bạn sẽ suy xét đến việc sử dụng dịch vụ đặt đơn ảo shopee này. Hãy nghiên cứu thật nhiều thông tin bổ ích cùng Siêu Marketing qua website ATP Media nhé!

Xem thêm:

[Shopee Affiliate Là Gì] – Hướng Dẫn Đăng Kí Shopee Affiliate Nhanh Nhất

Toàn bộ kiến thức A – Z về kinh doanh bán hàng trên Shopee

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ