Dịch vụ đánh giá Shopee – Tăng độ uy tín cho gian hàng của bạn

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Dịch vụ đánh giá Shopee đang là phương pháp marketing được nhiều cửa hàngcông ty ưu tiên chọn lựa bởi tính hiệu quả của nó. Vậy thì dịch vụ tăng đánh giá shopee này là như thế nào, bạn có thể mua lượt nhận xét 5 sao trên Shopee ở đâu? Hãy cùng ATP Media tìm hiểu ngay bậy giờ nhé.

Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao cho gian hàng shop trên Shopee là gì?

Nếu là một người đang kinh doanh trên Shopee chắc hẵn bạn đã biết, để bán được 1 sản phẩm trên shopee thì cần phải có lượt truy cập, lượt xem

Bên cạnh đó, muốn người mua click vào sản phẩm thì bạn cần phải có:

  • Đặt giá sản phẩm rẻ hơn các gian hàng khác
  • Sử dụng quảng cáo từ khóa, quảng cáo gian hàng,…
  • Phát triển gian hàng, kéo lượt xem lượt truy cập từ các kênh khác như: facebook, Instagram, zalo, tiktok,… Hay những kênh hỗ trwoj kinh doanh khác.

Tuy nhiên, những cách trên chỉ giúp gian hàng tăng độ hiển thị. Sản phẩm sẽ có nhiều lượt xem nhưng tỉ lệ mua hàng rất ít. Nguyên nhân có thể là do:

  • Sản phẩm của bạn ít lượt bán
  • Sản phẩm của bạn ít hoặc không có lượt đánh giá, review

Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy sủ dụng dịch vụ đánh giá shopee. Dịch vụ này giúp bạn tăng đánh giá 5 sao cho một sản phẩm một cách nhanh nhất

Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao cho gian hàng shop trên Shopee là gì?

Dịch vụ tăng đánh giá cho gian hàng shop trên Shopee là gì?

 

Có nên sử dụng dịch vụ đánh giá Shopee?

Dịch vụ tăng đánh giá Shopee là việc mà bất cứ gian hàng nào trên Shopee cũng cần phải sử dụng. Nhất là đối với các gian hàng mới mở, chưa tạo được thương hiệu, độ uy tín với người dùng.

Còn đối với những gian hàng đã hoạt động lâu năm và phát triển khá mạnh thì có thể kéo lượng khách hàng đến từ các trang khác

Từ đó lượt bán và lượt đánh giá sẽ tăng nếu chất lượng phục vụ và sản phẩm của bạn tốt.

Có nên sử dụng dịch vụ đánh giá sao Shopee?

Có nên sử dụng dịch vụ đánh giá Shopee?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá sao trên shopee

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đánh giá Shopee

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá sao trên shopee

Bình thường chỉ khi đã mua sản phẩm thì mới có thể tiến hành nhận xétChính vì vậy, việc kênh Shopee của bạn sở hữu thật nhiều lượt đánh giá 5 sao sẽ đem tới rất nhiều lợi ích như:

1. Gian hàng trở nên uy tín hơn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Thứ nhất, giúp gian hàng trở uy tín hơn trong mắt khách hàng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều trường hợp mua hàng online nhưng lại nhận được sản phẩm không ưng ý. Chính vì điều đó khiến cho khách hàng dè chừng với việc mua hàng online trên mạng. Đặc biệt là mua sắm tại các sàn thương mại điện tử như Shopee.

Do đó khi nhận bất cứ đơn hàng nào trên Shopee, khách hàng luôn lượt chọn những gian hàng có lượt mua, lượt đánh giá cao.

Có thể thấy, một gian hàng có lượt mua cao và lượt đánh giá tốt nhìn sẽ thấy uy tín hơn với những gian hàng đơn sơ, thưa thớt khác.

2. Thu hút được nhiều lượt mua

Thứ hai, tăng đánh giá Shopee sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Mua hàng online có một hạn chế đó là khách hàng không thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Do đó, phần đông khách hàng mua sắm online trên Shopee sẽ đều ưu tiên những gian hàng có lượt bán và lượt đánh giá cao

3. Giúp gian hàng trở nên nổi bật, được nhiều người chú ý

Thứ 3 gian hàng có nhiều sản phẩm được đánh giá tốt thì càng có lợi cho thương hiệu kinh doanh của bạn. Nhất là khi các bạn lựa chọn Shopee là sàn để bạn kinh doanh. Hệ thống này có hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu đang kinh doanh.

Trong đó có rất nhiều gian hàng, thương hiệu kinh doanh cùng 1 sản phẩm, 1 mặt hàng. Vì vậy, khi gian hàng của bạn có nhiều lượt đánh giá cao, số lượng khách hàng mua sản phẩm nhiều thì sẽ ưu tiên hiển thị ở đầu danh sách tìm kíếm.

Mức độ hiển thị càng nhiều thì sẽ có được nhiều người chú ý đến gian hàng của mình hơn. Từ đó thương hiệu của mình sẽ được nhiều người biết đến và chú ý hơn.

Dịch vụ đánh giá tăng sao trên shopee tại ATP Media

1. Thời gian coi như hoàn tất dịch vụ rất nhanh cho khách hàng

ATP Media luôn xây dựng cho mình một quy trình triển khai chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng chỉ trong thời gian ngắnbảo đảm mang đến hiệu quả rất nhanh cho kênh Shopee của khách hàngNgoài ra, ATP Media còn có thể cung cấp số lượng lớn đánh giá 5 sao theo đúng ngành hàng sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh.

2. Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho gian hàng shopee của bạn

Ngoài ra, khi triển dịch vụ tăng nhận xét 5 sao Shopee khách hàng cũng chỉ cần trao cho ATP Media đường link sản phẩm đang cần được tăng đánh giáhơn nữa không cần cung cấp thêm bất kỳ thông tin tài khoản nào nhằm mang lại an toàn tuyệt đối cho gian hàng Shopee của người dùngSong song, ATP Media sẽ tránh các thuật toán quét phạt của Shopee đưa ra nhằm tạo điều kiện cho sản phẩm luôn được hoạt động lâu dài khi tăng review.

3. Tăng lượng đánh giá sản phẩm 5 sao bằng hình ảnh, comment

Nhằm mang đến nhiều thông tin giá trị nhất tới cho người tiêu dùng, ATP Media đảm bảo triển khai dịch vụ buff đánh giá Shopee chất lượng cho các khách hàng. Tăng thật nhiều nhận xét 5 sao có chứa cả comment & hình ảnh hoặc video chân thực về sản phẩm. Từ đây khiến người dùng tin tưởng hơn với nhãn hiệu  nói ra chọn lựa mua sản phẩm nhanh chóng.

4. Chính sách bảo hành sau dịch vụ dài hạn

Kể cả những lúc đã hoàn thành xong dịch vụ nhận xét 5 sao shopee, nếu người dùng vẫn cần được nhân sự marketing hỗ trợ hoặc trả lời những câu hỏi thắc mắc ảnh hưởng trực tiếp tới chiến dịch thì có thể liên lạc ngay tới tổng đài CSKH. ATP Media sẵn sàng tiếp nhận thông tin & giải đáp mọi yêu cầu cho người dùng nhanh chóng theo đúng chính sách bảo hành dài hạn đã được giao dịch ngay tính từ lúc người dùng có nhu cầu mua nhận xét 5 sao shopee.

5. Support tư vấn & tối ưu gian hàng shopee theo chuẩn SEO

Ngoài triển khai dịch vụ tăng nhận xét 5 sao Shopee cho người tiêu dùng, ATP Media còn hỗ trợ khách hàng tối ưu lại nội dung  cấu trúc cho gian hàng Shopee đảm bảo chuẩn SEO nhất. Nhằm tạo điều kiện cho kênh Shopee của khách hàng được các đối tác  người mua hàng đánh giá cao về chất lượng, thu hút nhiều traffic tự nhiên chỉ trong thời gian nhanh chóngNgoài ra, còn tăng nhanh tỷ lệ mua chính hãng quả, từ đây mang về nguồn doanh thu bền vững mà không hẳn phải chạy quảng cáo.

Quy trình thực hiện dịch vụ đánh giá shopee tại ATP Media

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và báo giá dịch vụ đánh giá Shopee.

Bước 2. Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh cho shop của bạn.

Bước 3. Lên kế hoạch và kịch bản tăng đánh giá shopee chuyên nghiệp.

Bước 4. Triển khai thực hiện kế hoạch theo đúng tiến độ đặt ra.

Bước 5. Báo cáo thành quả một khi khai triển thành công.

Bảng giá dịch vụ tăng đánh giá Shopee tại ATP Media

SỐ LƯỢNG ĐÁNH GIÁ SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ THỜI GIAN
<20 đánh giá <10 sản phẩm 200.000đ 1 tuần
<50 đánh giá <20 sản phẩm 180.000đ 2 tuần
<100 đánh giá <50 sản phẩm 150.000đ Liên hệ
>100 đánh giá >50 sản phẩm Liên hệ Liên hệ

Nếu bạn còn đang thắc mắc về giá của gói dịch vụ tăng đánh giá Shopee này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Tổng kết

Dù trên thị trường có rất là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá Shopee với từng khoảng giá khác nhaumặc dù vậy ATP Media vẫn luôn tự hào là địa chỉ được người tiêu dùng tín nhiệm & chọn lựa sử dụng hàng đầu khi có nhu cầu. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh & trải nghiệm dịch vụ nhận xét uy tín, vui lòng liên hệ cho cúng tôi tại website ATP Media.

Bài viết liên quan:

Báo giá dịch vụ tăng Follow Shopee trọn gói

Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee uy tín, ra đơn nhanh chóng

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Cách thanh toán quảng cáo trên Facebook

Cách thanh toán quảng cáo trên facebook?  Bí quyết thanh toán truyền thông marketing Facebook? Cách truyền thông marketing trên Facebook bằng thẻ visa? Thanh toán quảng cáo Facebook bằng momo có được không? Đây chính

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ