Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee uy tín, ra đơn nhanh chóng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Shopee đang là kênh thương mại và điện tử lớn hàng đầu tại đất nước taPhương án marketing trên nền tảng chạy quảng cáo Shopee sẽ support bạn tăng hiệu quả chạy quảng cáothúc đẩy kinh doanh online  tăng trưởng thương hiệu mãnh liệt đến người tiêu dùng online. Hiểu được vấn đề đó ATP Media đã ra mắt dịch vụ chạy quảng cáo Shopee nhằm giúp bạn tốt hơn trong việc bán hàng trên sàn thương mại điện tử này. 

Vì sao nên chạy quảng cáo Shopee?

 • Quảng cáo Shopee Ads có khả năng nhắm mục tiêu chuyên sâu và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp tiết kiệm chi phí marketing và nâng cao nhận diện thương hiệu trên sàn Shopee, từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng.
 • Dịch vụ quảng cáo Shopee hỗ trợ thu thập dữ liệu bao gồm thông tin liên hệ của khách hàng mới và khách hàng tiềm năng, thúc đẩy quá trình chuyển đổi ở từng giai đoạn trong hành trình mua hàng của khách hàng.
 • Shopee Ads cũng tăng cường khả năng tương tác trên cửa hàng và đưa lưu lượng khách hàng vào cửa hàng với mức giá quảng cáo cực kỳ hợp lý trên Shopee, giúp đo lường hiệu quả chiến dịch một cách chính xác trên tài khoản quảng cáo Shopee Ads.
Vì sao nên chạy quảng cáo Shopee

Vì sao nên chạy quảng cáo Shopee

Lợi ích khi chạy quảng cáo trên Shopee

Khi áp dụng dịch vụ quảng cáo Shopee giá rẻ, cửa hàng của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm. Sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện trong những vị trí dễ dàng thấy trên Shopee như: liên quan đến sản phẩm, trang chủ, trang danh mục và kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo Shopee là một công cụ hỗ trợ người bán thúc đẩy quá trình chuyển đổi, nhưng việc có chuyển đổi thành công hay không phụ thuộc vào chiến lược quản lý và kinh doanh của chính bạn. Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo còn giúp người bán tăng lượng lưu lượng truy cập cho cửa hàng, đó là một trong những yếu tố quan trọng để cải thiện thứ hạng trên Shopee một cách hiệu quả.

Nếu bạn chưa có cửa hàng trên nền tảng Shopee, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee chuẩn SEO của chúng tôi. Hãy nhấn vào nút live chat để chúng tôi tư vấn giúp bạn mở cửa hàng ngay hôm nay.

Các hình thức quảng cáo Shopee hiệu quả

Để đạt hiệu quả tối đa khi chạy quảng cáo trên Shopee, bạn cần hiểu rõ về những hình thức quảng cáo trên nền tảng này và áp dụng phù hợp cho sản phẩm của mình.

1. Quảng cáo cho việc tìm kiếm sản phẩm

Các hình thức quảng cáo Shopee hiệu quả

Hình thức quảng cáo cho việc tìm kiếm sản phẩm

Khi Người mua tìm kiếm cụm từ bạn đã đặt cho sản phẩm đặt giá thầu của mình, chạy quảng cáo sẽ xuất hiện trong trang kết quả khi tìm kiếm.

2. Quảng cáo cho tìm kiếm shop

Khi người mua tìm kiếm các Keyword được kết nối với quảng cáo của bạn. Các chạy quảng cáo có tên, biểu tượng, hình ảnh  khẩu hiệu chạy quảng cáo của địa chỉ cửa hàng bạn sẽ xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

Các hình thức quảng cáo Shopee hiệu quả

Hình thức quảng cáo cho tìm kiếm shop

3.  Quảng cáo các sản phẩm liên quan

Chạy quảng cáo các sản phẩm liên quan. Shopee cho phép sản phẩm của bạn hiển thị ở vị trí sản phẩm bổ sung hoặc các sản phẩm tương tự. Cụ thể bao gồm:

 • Sản phẩm tương tự: Chạy những sản phẩm có nét so sánh tương quan, shopee phụ thuộc vào tên, mục lục sản phẩm để đánh giá sản phẩm của bạn.
 • Có thể bạn cũng thích: Shopee dựa vào các sản phẩm vừa truy xuất của người dùng & cấp độ ảnh hưởng,..
 • Ví dụ hôm nay tại Trang chủ: Xuất hiện cho những người tiêu dùng có hành động bỏ vào giỏ sản phẩm, xem hoặc thích,… với các sản phẩm so sánh tương quan với bạn.
Các hình thức quảng cáo Shopee hiệu quả, ra đơn nhanh chóng

Hình thức quảng cáo các sản phẩm liên quan

Dịch vụ chạy quảng cáo shopee uy tín, giá rẻ – ATP Media

Bạn phải tìm các doanh nghiệp thuyết phục các yêu cầu của bạn để thuê họ quảng cáo Shopee. Dịch vụ chạy quảng cáo ATP Media chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Phía bên dưới đây là một vài lí do vì sao bạn nên sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên Shopee của ATP Media.

1. Lợi thế khi làm việc với công ty giàu kinh nghiệm

khi mà bạn đang mắc phải các khó khăn về phân phối hoặc Shop bị cấm quảng cáo hoặc bị khóa bất ngờ, hãy nhận trợ giúp ngay tức thì từ các người có chuyên môn sàn TMĐT. Thực hiện những phương pháp marketing mới, sáng tạoNgân sách chiến dịch chạy quảng cáo là không giới hạn, định giá quảng cáo tốt hơn & trang cá nhân quảng cáo được support tốt hơn.

2. Đảm bảo hoàn tiền 100%

Chúng tôi bảo đảm sẽ hoàn lại toàn bộ tiền nếu chúng tôi vi phạm các điều kiện hợp đồng hoặc không hoàn thành các KPI được quy định trong hợp đồng.

3. Tạo quảng cáo trên Shopee và cải thiện hiệu quả quảng cáo

Để sửa đổi và cải thiện phạm vi tiếp cận, tương tác, người có khả năng mua hàng các thông số khác từ nhân khẩu học kết quả trước mắt đúng đắnnhóm chạy quảng cáo Shopee của bên chúng tôi sẽ thiết kế các bài kiểm tra phân tách, quản lý  đề nghị xoay chỉnh chỉ số cho từng chiến dịch, mục tiêu kinh doanh. 

4. Báo cáo kết quả định kì, minh bạch, chính xác

Trình quản lý quảng cáo của Shopee theo dõi phạm vi giao tiếpphần trăm nhấp, doanh số bán hàng  ROI của chiến dịch  tạo phân tích theo yêu cầu. Dữ liệu trình quản lý quảng cáo tại Shopee được sử dụng để tạo báo cáo.

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo shopee tại ATP Media

1. Tư vấn

Nhận thông tin sử dụng dịch vụ từ phía người dùng. Yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, mục tiêu & khu vực chạy quảng cáo. Các chuyên gia có chuyên môn sẽ nói ra đề xuất & tư vấn kỹ lưỡng với dịch vụ Shopee Ads.

2. Thanh toán & kí kết hợp đồng

Đôi bên thỏa thuận về hình thức quảng cáo trên shopee. Tiếp đó, tiến hành ký kết hợp đồng & thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ được xuất ra ngay khi khách hàng đã thanh toán.

3. Viết bài Shopee Feed

Đội ngũ người có chuyên môn hỗ trợ tối ưu Shop, viết bài  thiết kế, sửa lỗi hình ảnh nhằm thu hút khách hàng. Đăng bài đăng quảng cáo trên Shopee ngay một khi shop duyệt nội dung.

4. Thiết lập quảng cáo Shopee

Các chuyên gia có chuyên môn sẽ tư vấn đến khách hàng trong việc chọn lựa đối tượng mục tiêu thích hợp. Sau đấycài đặt quảng cáo  thực hiện chiến dịch theo hợp đồng.

5. Đánh giá và báo cáo

Cả hai bên cùng theo dõi & đánh giá hiệu quả hoạt động của chiến dịch quảng cáo. Đội ngũ những chuyên gia có chuyên môn sẽ báo cáo chi tiết & nêu ra giải pháp thích hợp.

Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Shopee tại ATP Media

Hiện tại, ATP Media đang cung cấp những gói dịch vụ quảng cáo Shopee phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Nếu bạn đang thắc về giá chạy quảng cáo shopee. Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ chạy quảng cáo Shopee mới nhất năm 2023 như sau:

Gói 1 – 1.5 triệu/lần: 

 • Setup quảng cáo Shopee
 • Thích hợp với ngân sách <10 triệu đồng/tháng
 • Setup tool theo dõi chuyển đổi/retargeting
 • Thích hợp KPI (CPA, CPL,…)
 • Thời gian: 7 – 15 ngày

Gói 2 – 3 triệu/tháng:

 • Setup quảng cáo Shopee
 • Thích hợp với ngân sách <50 triệu đồng/tháng
 • Phân tích  tối ưu chiến dịch quảng cáo shopee
 • Tư vấn, tối ưu nội dung/hình ảnh/video & landing page
 • Setup phần mềm theo dõi chuyển đổi/retargeting
 • Theo dõi & tối ưu chiến dịch mỗi ngày

Gói 3 – 5 triệu/tháng:

 • Setup quảng cáo Shopee
 • Thích hợp với ngân sách <100 triệu đồng/tháng
 • Lập kế hoạch phân tích 3C, kế hoạch  các hoạt động triển khai
 • Phân tích  tối ưu chiến dịch chạy quảng cáo
 • Tư vấn, tối ưu nội dung/hình ảnh/video & landing page
 • Free 2 bài post/tháng
 • Cài đặt tool theo dõi chuyển đổi/retargeting
 • Bảo đảm KPI theo yêu cầu
 • Theo dõi  tối ưu chiến dịch hằng ngày

Hiện tại ATP Media đang có chương trình giảm giá cho các gói dịch vụ này. Nếu bạn đang quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website ATP Media để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về dịch vụ chạy quảng cáo Shopee. Đây là một hình thức giúp kinh doanh trên Shopee thành công mà bạn không thể bỏ qua. Hẹn gặp lại các bạn khi chúng ta đã trở thành những partner trong kinh doanh online.

Xem thêm:

Các bán hàng trên Shopee hiệu quả cho người mới kinh doanh

Dịch vụ đặt đơn ảo shopee uy tín, giá rẻ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!