Dịch Vụ Chăm Sóc Website ATPMedia - Chuyên Nghiệp & Hiệu Quả

Bạn đang tìm dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín? Phân vân các agency làm SEO tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho các doanh nghiệp quá nhiều loại hình như chăm sóc website tổng thể, quản trị website, audit website, SEO tổng thể… khó mà lựa chọn đúng nhu cầu của bạn.

Bạn đang tìm dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp và uy tín? Phân vân các agency làm SEO tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình như chăm sóc website tổng thể, quản trị website, audit website, SEO tổng thể…

Tại sao chăm sóc website là cần thiết?

Vậy chăm sóc website là gì? Và nên sử dụng gói chăm sóc website nào chuyên nghiệp và uy tín để cải thiện website của bạn? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website được hiểu đơn giản là công việc được làm hằng ngày và diễn ra liên tục, công việc này tập trung vào việc cập nhật nội dung mới, xây dựng liên kết cho website, tối ưu Onpage website,… và có những đánh giá tốt trên google.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Website không chỉ là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến giới thiệu các sản phẩm, việc sở hữu một website chuyên nghiệp còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Nếu hiện tại bạn gặp những rào cản sau đây thì nên tìm hiểu cách chăm sóc website hợp lý để website của bạn phát triển tốt hơn:

Bạn không có kiến thức về SEO và không có người đủ kiến thức để xây dựng nên website không phát triển.

Quá bận, không có thời gian để lên kế hoạch và cập nhật nội dung tin tức cho website hằng ngày.

Không đủ kinh nghiệm để xử lý hệ thống: Domain (tên miền), hosting, web chuẩn SEO, URL 301, 404,…

Chi phí quản trị website là quá cao.

Công việc của các nhân sự làm SEO và content đang không hiệu quả.

Mất quá nhiều thời gian đào tạo nhân viên quản trị website.

dich vu quan tri website tại atpmedia

Tại sao doanh nghiệp nên chăm sóc web?

Dịch vụ chăm sóc website tại ATPMedia có gì?

Sau khi tiếp xúc và tư tấn cho rất nhiều khách hàng, ATP đã hiểu được trăn trở mà doanh nghiệp gặp phải khi xây dựng website là vất vả như thế nào.

Để vận hành một website sao cho chuyên nghiệp và vừa giữ chân được khách hàng nhưng lại phải tối ưu được chi phí, đảm bảo tính cạnh tranh với các đối thủ là một bài toán rất khó giải.

Từ đó, ATPMedia đã cho ra mắt Dịch vụ chăm sóc website để giúp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn này, với chi phí bỏ ra vô cùng hợp lý mà doanh nghiệp sẽ nhận lại được những gì tốt nhất và hiệu quả nhất bao gồm

Chỉnh sửa và cập nhật nội dụng trên website

Phân tích website

Đề xuất từ khóa liên quan cho khách hàng

Lên ý tưởng nội dung viết bài chuẩn SEO và 100% Unique.

Kiểm tra và xử lý các vấn đề của website: Title, Headings, Meta description, Robot.txt, Sitemap,…

Cập nhật thông tin sản phẩm mới lên website khi có yêu cầu

Tặng kèm banner quảng cáo

Thường xuyên thực hiện việc cập nhật nội dung website, quản lý dữ liệu là một cách chăm sóc web hiệu quả, website bạn sẽ luôn có bài viết mới cho người dùng và luôn được Boot Google vào index các nội dung của website. Từ đó, website bạn sẽ có những bước tăng trưởng tốt mà không cần quá chú trọng vào kỹ thuật chuyên ngành SEO.

Tăng chỉ số sức mạnh cho website

Với những ai chưa biết nhiều về SEO thì xây dựng liên kết (Backlink) web 2.0 cho website là một yếu tố cực kì quan trọng cho SEO, đây là tiêu chí khiến web được đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm Google.

Hiện nay, rất nhiều SEOer phải bỏ ra vài chục triệu đồng để mua Guest Post giúp tăng những chỉ số này cho website. Việc website được “giới thiệu” và trỏ về từ các nguồn uy tín chưa bao giờ dễ dàng như vậy, như vậy đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc đặt backlink cho website.

Tại Media đang sở hữu hơn 200 website với đa dạng chủ đề, đây là một lợi thế rất lớn để giúp website bạn tăng trưởng nhanh nhất.

Tham khảo Bảng giá Backlink ATP tại: Bảng Giá Guest Post & Mua Bán Backlink Uy Tín

Chỉ số Page Rank tại hệ thống site

Tối ưu Onpage website chuẩn SEO

Onpage website là yếu tố rất quan trọng nếu như bạn muốn SEO cho một URL hay website bất kì, nhưng để tối ưu được Onpage thì không phải ai cũng đủ chuyên môn website để làm được. Khi sử dụng gói chăm sóc website thì nhân viên hỗ trợ bạn tối tất cả các yếu tố trên Onpage bao gồm:

Phân tích sơ bộ website​

Cập nhật nội dung cho website

Cập nhật các thẻ Heading và Title

Kiểm tra và tối ưu mật độ từ khóa, Meta Description và ALT hình ảnh

Tối ưu hình ảnh, hosting để tăng PageSpeed cho website

Tối ưu chuẩn giao diện Mobie chuẩn SEO

Cập nhật và Backup dữ liệu website

Quảng cáo, PR sản phẩm

Chăm sóc web mà lại tăng nhận diện? Bằng cách nào? Có thể bạn không nghĩ rằng tại ATPMedia đang sở hữu hơn 100 Group Facebook với 400.000 member. Việc doanh nghiệp bạn có thể tiếp xúc với khách hàng tiềm năng là cực kì đơn giản.

Ngoài ra, ATP còn cung cấp các dịch vụ viết bài PR từ hệ thống website có hàng triệu Pageview mỗi tuần, thì khách hàng sẽ quảng cáo sản phẩm kinh doanh đến với hàng triệu người dùng.

Tăng Organic traffic cho website

Với hơn 200 website và đạt hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hệ thống websitesite lớn mạnh thì luôn làm khách hàng hài lòng về traffic.

Traffic luôn là yếu tố ưu tiên số một trong SEO. Bởi vì các yếu tố bạn tối ưu cũng chỉ có một mục tiêu là có nhiều traffic, bởi họ là những người có khả năng mua hàng trên website của bạn.

Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm về Website  ATP sẽ tư vấn chiến lược Marketing online như: SEO, Google, Facebook, Email Marketing,… một cách tổng thể, sẽ không sử dụng các thủ thuật BlackHat để leo TOP nhanh chóng sau đó có những hậu quả khó lường.

Với hơn 10 năm hoạt động trong mảng Marketing online, bạn được tư vấn và hướng dẫn cách bảo trì web chuyên nghiệp, SEO top Google mà được còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về cách xây dựng Brand trên môi trường Online. Được tặng các khóa học về SEO, thiết kế website, Facebook Ads, Google Ads, quản lý nhân sự, phát triển bản thân,…

Bảng giá dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

ATPMedia.vn cung cấp dịch vụ website giá rẻ và chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp, công ty giải quyết những vấn đề: Chi phí hợp lý nhất – Tiết kiệm thời gian – Tăng doanh thu bán hàng – Tăng thứ hạng từ khóa

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

Gói cơ bản cho website

Giá: 3.500.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 15 ngày

Gói nâng cao cho website

Giá: 7.500.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 30 ngày

Gói toàn diện cho website

Gói chăm sóc website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp thích hợp với các công ty lớn hoặc các cá nhân sở hữu nhiều website. Thích hợp để thúc đẩy lượng bài đăng lớn cho website

Giá: 15.000.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 30 ngày

Ghi chú:

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

Hợp đồng tối thiểu:
– 6 tháng đối với: GÓI CƠ BẢN
– 3 tháng đối với: GÓI NÂNG CAO, GÓI TOÀN DIỆN

Những câu hỏi thường gặp khi chăm sóc website

Tiêu chuẩn của một dịch vụ chất lượng?

Chăm sóc website mang lại nhiều kết quả như: cam kết số lượng TOP bền vững, tăng lượng khách hàng tiềm năng chất lượng truy cập vào website của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bảo mật thông tin doanh nghiệp…

Dịch vụ có cam kết số lượng từ khóa TOP không?

Quá trình SEO cần thời gian từ 3 – 6 tháng để thấy được kết quả rõ tệ nhất, vì thế với các GÓI NÂNG CAO và GÓI TOÀN DIỆN, nếu khách hàng sử dụng trên 6 tháng sẽ có cam kết về số lượng từ khóa và traffic

Thời gian triển khai một gói là bao lâu?

Đối với GÓI CƠ BẢN, thời gian triển khai trong vòng 15 ngày. Còn GÓI NÂNG CAO và GÓI TOÀN DIỆN thì thời gian triển khai trong vòng một tháng.

CÔNG TY TNHH ATPMEDIA

Địa chỉ: 160 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 036 081 0880 – 0399 757 797

Email: info.atpmedia@gmail.com

Website: https://atpmedia.vn/

ATPMedia là đơn vị chuyên các dịch vụ website – Thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing hơn 10 năm, ATP cam kết thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn mobie chuyên nghiệp nhất hiện nay. Luôn áp dụng những công nghệ mới nhất 2020 để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Đội ngũ ATP Media sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ ngay sau khi nhận thông tin.