Dịch Vụ Chăm Sóc Website Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chăm sóc website

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE LÀ GÌ? BẠN CÓ ĐANG THỰC SỰ SEO WEBSITE ĐÚNG CÁCH?

“Tôi đánh mất trên 10 triệu mỗi tháng cho việc SEO website tổng thể nhưng thực tế chẳng đem lại gì cả!

Tại sao website tôi đã 3 tháng rồi mà vẫn chưa có bài viết lên TOP nhỉ?

Tôi cần làm gì để website tôi có người dùng vào xem đây?”

Bạn cần làm gì để cải thiện điều này? Hãy cùng ATP Media tìm hiểu dịch vụ chăm sóc website nhé!

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Website là nơi để bạn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm  – dịch vụ mà bạn đang cung cấp và quan trọng hơn đó là việc tạo ra doanh số mang lại kết quả kinh doanh hiệu quả nhất.

Chăm sóc website được hiểu đơn giản công việc được làm hằng ngày và diễn ra liên tục, công việc này tập trung vào việc giúp cho website được cập nhật nội dung mới và có những đánh giá tích cực từ Google.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Website của bạn không chỉ là một cửa hàng online giới thiệu các dịch vụ trực tuyến, việc thiết kế một website chuyên nghiệp còn đại diện cho thương hiệu và tạo uy tín của một Doanh nghiệp trước Khách hàng.

Nếu hiện tại bạn đang những gặp khó khăn sau đây thì bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị website để website của bạn có thể phát triển nhanh chóng và bền vững:

Bạn không có kiến thức về SEO và không có người đủ chuyên môn để chăm sóc website.

Bạn quá bận, không có thời gian để lên kế hoạch và viết bài về chuyên ngành liên quan lên website của mình hàng ngày.

Không có ai đủ chuyên môn để xử lý hệ thống: website chuẩn SEO, domain, hosting,…

Chi phí bỏ ra để duy trì một Team SEO để cập nhật và chăm sóc website là quá cao.

Công việc của các nhân sự quản trị website đang không hiệu quả.

Mất quá nhiều thời gian đào tạo nhân sự làm quen với công việc của công ty.

Tại sao cần sử dụng Dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc web ở ATP Media có uy tín không?

Tư vấn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại ATP Media

Sau khi tiếp xúc và tư tấn cho rất nhiều khách hàng, ATP Media đã hiểu được những khó khăn mà các bạn gặp phải khi xây dựng website là vất vả như thế nào.

Để vận hành một website sao cho chuyên nghiệp và vừa giữ chân được khách nhưng lại phải tối ưu được chi phí, đảm bảo tính cạnh tranh với các đối thủ là một bài toán khiến rất khó giải quyết.

Từ đó, ATP Media đã cho ra mắt dịch vụ “Chăm sóc website” để giúp cho các bạn có thể giải quyết những khó khăn này, với chi phí bỏ ra vô cùng hợp lý, bạn sẽ nhận lại được những dịch vụ quản trị website tốt nhất đó là:

Chỉnh sửa và cập nhật Content mới cho website.

1. Đề xuất list keywords liên quan cho khách hàng.

2. Lên ý tưởng viết bài chuẩn SEO và 100% Unique.

3. Xử lý những hình ảnh bị lỗi và cập nhật các hình ảnh mới trong bài viết.

4. Cập nhật thông tin sản phẩm – dịch vụ mới lên website khi có yêu cầu

5. Tặng kèm banner quảng cáo.

Thường xuyên thực hiện việc viết bài trên website là rất quan trọng, Google sẽ nhận diện rằng webiste bạn đang hoạt động tích cực và liên tục. Từ đó sẽ giúp website bạn phát triển nhanh chóng.

Tăng chỉ số sức mạnh cho website

ATP Media đang sở hữu 200+ website với đa dạng chủ đề, với rất nhiều website đang có chỉ số nằm trong top đầu tại thị trường. Với nền tảng “khủng” như vậy, ATP Media tự tin cam kết sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website thì chủ số TRUST site của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Với những bạn chưa biết nhiều về SEO thì backlink là một yếu tố cực kì quan trọng cho SEO, đây là tiêu chí khiến web được đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm Google.

Hiện nay, rất nhiều SEOer phải bỏ ra vài chục triệu đồng để mua Guest Post giúp tăng những chỉ số này cho website. Việc website bạn được “giới thiệu” và trỏ về từ các nguồn uy tín chưa bao giờ dễ dàng như vậy, như vậy đã  giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc đặt backlink cho website.

>> Nếu bạn đang thắc mắc Guest Post là gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây: Guest Post là gì? Các tiêu chí chọn website đặt Guest Post

Tăng chỉ số Backlink cho website

Tối ưu Onpage chuẩn SEO cho website

Onpage chuẩn SEO là yếu tố rất quan trọng nếu như bạn đang SEO cho một URL bất k, nhưng để tối ưu được Onpage thì không phải ai cũng đủ chuyên môn để làm được. Khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc web thì đội ngũ nhân viên ATP Media sẽ hỗ trợ bạn tối tất cả các yếu tố trên Onpage bao gồm:

 • Bố cục Trang chủ và Blog cho website,
 • Tối ưu Title và Meta description cho bài viết,
 • Tối ưu hình ảnh để tăng tốc độ Load trang
 • Tối ưu và khai báo Robot.txt, Schema.org, Google Analytics.
 • … Và nhiều yếu tốt khác

Tối ưu Onpage chuẩn SEO cho website

Quảng cáo, PR hàng hóa – Dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc Web mà lại tăng nhận diện? Bằng cách nào? Có thể bạn có thể không ngờ rằng ATP Media đang sở hữu hơn 100 nhóm kênh Facebook với 400.000 member. Việc thương hiệu bạn có thể tiếp xúc 1000 – 10.000 cực kì đơn giản.

Ngoài ra, với các hoạt động như: bài viết Prbài post Guest Post từ hệ thống site có hàng triệu Pageview mỗi tuần, ATP Media tự tin rằng có thể mang nhãn hiệu của bạn đến với quý khách hàng tiềm năng của mình.

Các đối tác và doanh nghiệp lớn từng sử dụng dịch vụ của ATP Media đánh giá rất cao dịch vụ viết bài Pr tại đây, do đó mức khoản chi thấp và chất lượng bài viết hiệu quả hơn nhiều so với thị trường.

Tăng traffic cho website

Với hơn 200 website và đạt hơn 1 triệu traffic mỗi tháng, hệ thống site tại ATP Media luôn làm Khách hàng hài lòng về traffic khi sử dụng dịch vụ chăm sóc webe bên chúng tôi.

Traffic luôn là yếu tố ưu tiên số một trong SEO. Bởi vì bạn thực hiện tối ưu websie chuẩn seo, chăm sóc web, đi backlink… Cũng chỉ có một mục tiêu là được nhiều người sử dụng truy cập, bởi họ là những người có khả năng mua hàng có thể mua hàng tại website của bạn

Tư vấn chiến lược phát triển website và Markerting

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, ATP Media sẽ tư vấn và đưa ra một chiến lược phát triển website, SEO một cách bền vững và an toàn nhất. Đặc biệt, sẽ không sử dụng các tips, tricks để leo top nhanh chóng sau đó có những hậu quả khó lường.

Với hơn 10 năm hoạt động trong mảng Digital Marketing, bạn không chỉ tư vấn về dịch vụ chăm sóc website, SEO top Google mà được bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ATP Media về cách xây dựng thương hiệu trên môi trường Online. Được tặng các khóa học về SEO, quảng cáo Facebook, Google, quản lý nhân sự, phát triển bản thân,…

Bảng giá Dịch vụ chăm sóc website tại ATP Media

Combo dịch vụ chăm sóc website tại ATP Media

Nếu bạn chưa biết thì hiện tại ATP Media đang sở hữu hệ thống hơn 200 web có các thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm như: ATPSoftware, Trần Thịnh Lâm, Sum.vn, Ghichu.vn, vOz.vn,… Hơn nữa chúng tôi còn có hơn 100 Group Facebook để thực hiện hoạt động đẩy traffic cho các web.

Với tất cả các yếu tố trên ATP Media xin giới thiệu đến khách hàng các gói chăm sóc web gồm:

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc web trọn gói

Gói Dịch vụ chăm sóc website cơ bản

Dịch vụ chăm sóc web cho cơ bản thích hợp với các bloger, các saler, các người có chuyên môn, các marketer… Sở hữu website của riêng mình.

Giá: 3.500.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 15 ngày

 • 8 bài đăng
 • 1 Bài Pr
 • 5 Guest Post
 • 2 Bài ghim nhóm Facebôk
 • File đo đạt web
 • File đo lường website

Gói Dịch vụ chăm sóc website nâng cao

Dịch vụ chăm sóc web nâng cao giành cho chủ shopcửa hàngcông ty nhỏ sở hữu website cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

Giá: 7.500.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 30 ngày

 • 20 bài đăng
 • 3 Bài Pr
 • 8 Guest Post
 • 5 Bài ghim group Facebook
 • File phân tích website
 • File đo lường website
 • Tối ưu website chuẩn SEO

Gói Dịch vụ chăm sóc web toàn diện

Dịch vụ chăm sóc web tổng thể và toàn diện cho doanh nghiệp thích hợp với các công ty lớn hoặc các cá nhân sở hữu nhiều website. Thích hợp để thúc đẩy lượng bài đăng lớn cho website

Giá: 15.000.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 30 ngày

 • 40 bài đăng
 • 7 Bài Pr
 • 20 Guest Post
 • 10 Bài ghim nhóm Facebook
 • File phân tích website
 • Flile đo lường website
 • Tối ưu website chuẩn SEO

Bạn đang cần một gói dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ chăm sóc website trọn gói các bạn hãy liên hệ trực tiếp với ATPMedia để được đội ngũ nhân viên tư hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng và chính xác nhất.
ATPMedia là công ty chuyên thiết kế Landing – website chuyên nghiệp và uy tín có trụ sở chính tại Thủ Đức – TP.HCM, chuyên thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn thiết bị di động. Áp dụng những kiến thức lập trình mới nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net,… nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng.
Nhận Tư Vấn Dịch Vụ Chăm Sóc Website Miễn Phí Liên Hệ

CÔNG TY TNHH ATP MEDIA

Địa chỉ: 160 đường số 2, Khu Dân Cư Vạn Phúc City, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 036 081 0880 – 0399 757 797

Email: info.atpmedia@gmail.com -hodangquoc4298@gmail.com 

Website: https://atpmedia.vn/

Đăng Quốc