Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook trọn gói chuyên nghiệp

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Với sự phát triển mạnh mẽ của kênh facebook hiện nay, nhiều dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng thương hiệu của những người kinh doanh online. Vậy ưu điểm của dịch vụ này là gì, đơn vị nào uy tín trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói? Bạn hãy cùng ATP Media tìm hiều về dịch vụ chăm sóc fanpage ngay tại bài viết này nhé!

Tại sao nên dùng dịch vụ chăm sóc fanpage?

Đối với người kinh doanh, fanpage chính là cửa hàng ở trên Facebook. Khi lập fanpage ra, thì việc chăm sóc nó là điều tất yếu phải làm.

Tại sao nên dùng dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

Chăm sóc fanpage chủ yếu xoay quanh những công việc như lên content bài viết, thiết kế hình ảnh, seeding… Những công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là với những người không có nhiều kinh nghiệm trong marketing online. Nếu fanpage không được chăm sóc kỹ càng, nó sẽ mất đi lượng tương tác vốn có từ khách hàng.

Chưa kể việc chăm sóc một fanpage rất mất thời gian. Chỉ riêng khâu chuẩn bị nội dung viết bài và thiết kế hình ảnh thôi đã chiếm trọn thời gian của bạn.

Lúc này, việc booking dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói là giải pháp hiệu quả nhất. Chỉ cần bỏ ra một ít chi phí, là fanpage của bạn sẽ được chăm sóc kỹ càng bởi một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giúp fanpage cuả bạn phát triển nhanh hơn, chất lượng và bền vững hơn rất nhiều.

Vấn đề của fanpage người kinh doanh đang gặp phải

Sau đây là một số vấn đề thường thấy khi bạn phát triển một fanpage:

Vấn đề của fanpage người kinh doanh đang gặp phải

1. Giới hạn về thời gian

Nếu bạn là một người kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online đa kênh, thì rõ ràng bạn không thể có nhiều thời gian để viết bài, thiết kế hình ảnh cho fanpage được. Bạn còn rất nhiều thứ phải lo để đảm bảo việc kinh doanh được ổn định. Thậm chí, nếu có một chút thời gian thì chưa chắc bài đăng vội vàng đó sẽ mang lại hiệu quả.

2. Content

Content hay chiến lược nội dung là cốt lõi của sự phát triển nền tảng online. Nếu content sai hướng ngay từ đầu, chắc chắn fanpage của bạn sẽ bị flop vĩnh viễn.

Rõ ràng, việc xây dựng “content” theo từng giai đoạn rất khó, đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chất xám. Và để làm tốt được điều này, chắc hẳn phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành marketing.

3. Kém hiệu quả

Đa phần các fanpage bán hàng hiện nay đều chỉ xây dựng lên nhằm nhận diện, còn hiệu quả thì rất kém. Không đầu tư nội dung, không được duy trì đều đặn. Những bài viết đăng lên không có tương tác, không mang lại chuyển đổi.

4. Quảng cáo facebook

Nỗi lo lớn nhất của người kinh doanh khi xây dựng fanpage là không biết chạy quảng cáo, hoặc chạy sơ sơ, không có kế hoạch, không có target rõ ràng. Và kết quả thường là tốn rất nhiều ngân sách, những không đem lại doanh thu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

Một số lợi ích khi doanh nghiệp booking dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

 

1. Tăng lượt tiếp cận khách hàng

Khi sử dụng gói dịch vụ chăm sóc fanpage, đội ngũ marketing sẽ giúp fanpage của bạn có những bài content chất lượng. Từ đó giúp fanpage của bạn tăng tương tác, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể.

2. Tăng doanh số bán hàng

Việc tiếp cận được nhiều khách hàng sẽ giúp bạn tăng cơ hội bán hàng. Khi fanpage được đầu tư chỉn chu về nội dung, hình ảnh, kết hợp với dịch vụ khách hàng tốt, thì việc gia tăng doanh số bán hàng là điều tất yếu xảy ra.

3. Tiết kiệm thời gian

Khi booking dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói, đội ngũ marketing sẽ thực hiện toàn bộ các công việc phát triển fanpage của bạn. Bạn không cần phải tốn thời gian vào việc quản lý và vận hàng fanpage như trước nữa.

4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nếu trước đây bạn chạy quảng cáo không mang lạ hiệu quả, thì khi sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage, đội ngũ chuyên viên sẽ giúp bạn làm điều đó tốt hơn. Quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả nhờ có phương pháp đúng đắn, kế hoạch rõ ràng, doanh số bán hàng chắc chắc cũng được cải thiện.

5. Nâng cao giá trị thương hiệu

Nếu website là bộ mặt của doanh nghiệp trên google, thì fanpage cũng là “cửa hàng” của doanh nghiệp trên môi trường facebook.

Một doanh nghiệp đầu tư chăm sóc chỉn chu cho fanpage từ nội dung, hình ảnh, lượt tương tác, chắc chắn sẽ để lại rất nhiều ấn tượng cho khách hàng khi họ truy cập vào fanpage. Lúc này, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng cũng sẽ được nâng lên đáng kể so với đối thủ.

Tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ chăm sóc fanpage facebook chuyên nghiệp

Sau đây là một số tiêu chuẩn để bạn có thể đánh giá dịch vụ chăm sóc fanpage có chất lượng hay không.

Tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

1. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Một bài viết có thu hút được người đọc hay không phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh. Vì vậy tiêu chuẩn về hình ảnh của các bài đăng, lẫn ảnh bìa đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, thể hiện tính chuyên nghiệp của fanpage.

Các tiêu chí cơ bản đánh giá một hình ảnh chất lượng:

 • Hình ảnh đúng kích thước
 • Hình ảnh phải sắc nét
 • Phải đồng bộ với nội dung fanpage
 • Phải truyền tải được thông điệp

2. Nội dung nhất quán và đều đặn

Các bài đăng trên fanpage có thể có nhiều dạng, nhưng phải đảm bảo bám sát chủ đề của fanpage. Một fanpage đăng đủ thứ hỗn hợp nội dung, chắc chắn sẽ không bao giờ mang lại hiệu quả. Đồng thời, các nội dung phải được update đều đặn trên fanpage, không được bỏ trống lâu ngày, cũng không được spam khiến người xem khó chịu.

3. Tỉ lệ tương tác bài viết

Tất cả bài viết đăng lên fanpage cần phải có tương tác, tỉ lệ tương tác phải đảm bảo phù hợp với số người theo dõi trang. Các chỉ số tương tác không chỉ giúp đánh giá hiệu quả chuyển đổi, mà còn thể hiện chất lượng của gói dịch vụ chăm sóc fanpage bạn đang sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc fanpage facebook tại ATP Media có những gì

Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp

1. Nội dung content chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ tại ATP Media, chắc chắn fanpage của bạn sẽ có những bài viết vô cùng chất lượng, phù hợp với insight khách hàng & xu thế của thời đại. Từ đó thu hút được nhiều lượt tương tác cũng như khách hàng tiềm năng quan tâm fanpage.

2. Hình ảnh thiết kế độc đáo ấn tượng

ATP Media có riêng đội ngũ thiết kế đồ họa nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo những hình ảnh sẽ được thiết kế vô cùng ấn tượng, tăng tính chuyên nghiệp cho fanpage của bạn. Khách hàng khi ghé thăm fanpage sẽ đọng lại ấn tượng sâu sắc.

3. Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm

Là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, ATP Media đã triển khai gói dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại doanh số bán hàng hiệu quả, cùng các chỉ số phát triển fanpage vượt trội cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành marketing, chúng tôi am hiểu về các chiến dịch quảng bá, target đối tượng mục tiêu, cùng quy trình CSKH tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn một kế hoạch hợp lý để phát triển content, phù hợp với hiện trạng của fanpage.

4. Đảo đảm tiến độ thực hiện

Khi triển khai gói dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói cho khách hàng, ATP Media luôn có bảng kế hoạch rõ ràng. Tất cả quy trình đều sẽ được thực hiện đúng cách, đúng tiến độ. Các bài viết sẽ luôn được cập nhật theo timeline định sẵn từ trước, đảm bảo cho fanpage của bạn luôn trong trạng thái hoạt động trơn tru nhất.

Báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

GÓI CƠ BẢN 1

3,000,000 VNĐ Tháng
 • Tổng cộng 12 nội dung trên Fanpage gồm
 • 4 bài viết thông tin liên quan
 • 7 bài viết thông tin sản phẩm
 • 1 bài viết quảng cáo Facebook (bao gồm content + thiết kế ảnh theo yêu cầu)
 • Seeding 5 bài viết
 • Tối ưu SEO Fanpage
 • 1 ảnh bìa (cover)
 • Kế hoạch chi tiết triển khai Fanpage
 • 2 lượt Checkin Fanpage

GÓI CƠ BẢN 2

4,000,000 VNĐ Tháng
 • Tổng cộng 20 nội dung trên Fanpage gồm
 • 8 bài viết thông tin liên quan
 • 10 bài viết thông tin sản phẩm
 • 2 bài viết quảng cáo Facebook (bao gồm content + thiết kế ảnh theo yêu cầu)
 • Seeding 10 bài viết
 • Tối ưu SEO Fanpage
 • 1 ảnh bìa (cover)
 • Kế hoạch chi tiết triển khai Fanpage
 • 5 lượt Checkin Fanpage
 • Kiểm tra đề xuất nội dung trên Fanpage
 • Tư vấn Facebook Ads
phổ biến

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

6,500,000 VNĐ Tháng
 • Tổng cộng 30 nội dung trên Fanpage gồm
 • 10 bài viết thông tin liên quan
 • 17 bài viết thông tin sản phẩm
 • 3 bài viết quảng cáo Facebook (bao gồm content + thiết kế ảnh theo yêu cầu)
 • Seeding 20 bài viết
 • Tối ưu SEO Fanpage
 • 1 ảnh bìa (cover)
 • Kế hoạch chi tiết triển khai Fanpage
 • 10 lượt Checkin Fanpage
 • Kiểm tra đề xuất nội dung trên Fanpage
 • Tư vấn Facebook Ads

Quy trình triển khai dịch vụ chăm sóc fanpage

ATP Media sẽ triển khai dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc fanpage

Bước 1: Phân tích mục tiêu fanpage

Để fanpage có thể mang lại chuyển đổi tốt nhất, điều quan trọng là cần phải target đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Đội ngũ ATP Media sẽ cùng hỗ trợ bạn làm điều đó.

Bước 2: Lập kế hoạch nội dung marketing

Kế hoạch về content như: hình ảnh, nội dung bài viết, timeline sẽ được ATP Media hoạch định rõ ràng trong bảng kế hoạch. Bạn hoàn toàn có thể cùng chúng tôi theo dõi và góp ý để hoàn thiện kế hoạch cho chiến dịch.

Bước 3: Triển khai kế hoạch

Đội ngũ ATP Media sẽ triển khai các nhiệm vụ trong gói chăm sóc fanpage. Đảm bảo đúng số lượng, chất lượng, lẫn tiến độ thực thi như cam kết ban đầu. Trong quá trình triển khai, hai bên sẽ luôn tương tác với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Đo lường và tối ưu

ATP Media sẽ đo lường các chỉ số đạt được của fanpage như lượt tiếp cận, lượt tương tác, hiệu quả từ quảng cáo… từ đó điều chỉnh hướng đi, tối ưu lại quy trình và các hoạt động cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tổng kết

Qua những thông tin ATP Media chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về gói dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook, cũng như các giá trị của gói dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc fanpage của ATP Media đang có mức giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khó tính của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ với ATP Media để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ ATP MEDIA:

 • Địa chỉ: 160 đường số 2, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0782 3333 99

 • Email: info.atpmedia@gmail.com

 • Website: atpmedia.vn

Bài viết liên quan:

Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí Vĩnh Viễn

Dịch vụ tăng đánh giá fanpage Facebook

Dịch vụ chăm sóc website giá rẻ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ