o Dịch vụ Booking Báo Chí Uy Tính, Chuyên Nghiệp 100% [Đã kiểm chứng]

Dịch vụ Booking báo chí là gì? Đâu là dịch vụ Booking báo chí uy tín nhất?

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Dịch vụ Booking Báo Chí hay còn là dịch vụ đăng bài PR trên các trang báo điện tử lớn, là hình thức truyền thông được nhiều công ty chọn lựa để PR cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình.

Vậy dịch vụ Booking báo chí là gì? Đây chính là câu hỏi chung của nhiều doanh nghiệp & cá nhân, ắt hẳn ai cũng đã từng một lần nghe qua từ Booking báo chí, mặc dù vậy không hẳn ai cũng hiểu rõ nó cũng như không biết dịch vụ Booking ở đâu là uy tín nhất.

Booking báo chí là kiểu dịch vụ thiết yếu trong ngành truyền thông, quảng cáo. Dịch vụ này đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng, nhất là trong việc marketing cho doanh nghiệp.

Booking báo chí là gì?

Booking báo chí là gì?
Booking báo chí là gì?

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ Booking báo chí là một trong những loại dịch vụ đăng tải bài Post lên các trang báo mạng, trang báo in hay báo truyền hình. Mục tiêu của các bài viết này là nhằm truyền thông và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho 1 cá nhân hay 1 công ty.

Có rất nhiều đơn vị báo chí để các bạn chọn lựa, tuy nhiên trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, báo mạng điện tử là rất thông dụng và được “Booking” nhiều hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, ngày nay hầu như rất ít người đọc báo in mà chủ yếu là đọc báo mạng điện tử.

Nói vậy không phải là không nên sử dụng dịch vụ Booking báo in, bởi 1 số đối tượng người có khả năng mua hàng của một số ngành nghề có thói quen dùng báo in. Bởi vậy, doanh nghiệp & cá nhân cần phụ thuộc vào các nhóm đối tượng khách hàng này và tập trung vào mục tiêu truyền thông để đưa ra chọn lựa hợp lý nhất.

Các hình thức booking báo chí hiện nay

 • Booking Quảng cáo Banner trên báo điện điện tử

 • Booking bài PR trên báo điện tử

 • Booking bài PR trên các tạp chí, in

 • Booking video trên báo chí

 • Booking Quảng cáo dạng textlink

Xem thêm:

Nên sử dụng dịch vụ Entity ở đâu uy tín nhất?

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ Book báo chất lượng và uy tín

Tiêu chí đánh giá dịch vụ Book KOL chất lượng và uy tính

Tại sao doanh nghiệp cần Booking báo chí?

Thời đại công nghệ 4.0 đem đến nhiều thời cơ và thách thức cho mọi mặt trong lĩnh vực cuộc sống. Báo chí cũng không là ngoại lệ. Khi thị trường thay đổi, nhu cầu của khách hàng xoay vần, báo chí “chuyển mình” thích hợp với công nghệ, biểu hiện ở loại hình báo mạng điện tử. Đây cũng chính là bước đà để các công ty tận dụng được nguồn quảng cáo tối ưu, có sức ảnh hưởng và tiếp cận được nhiều phân khúc khách hơn mới.

Quy trình làm việc của 1 dịch vụ Booking báo chí

Quy trình của một dịch vụ Booking báo chí về việc thực hiện các chiến dịch PR báo chí, đặt quảng cáo online, truyền hình,… sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu Booking báo chí

Phía làm dịch vụ sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh trực tiếp & gián tiếp. Cung cấp thông tin về yêu truyền thông báo chí: loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông, kinh phí dự kiến, hiệu quả yêu cầu đạt được,…

Bước 2: Nghiên cứu yêu cầu của khách hàng

Một khi đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Phía dịch vụ sẽ nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của khách hàng. Đưa ra chiến lược dự kiến chạy trên các kênh thích hợp, số tiền bỏ ra và hiệu quả dự kiến. Sau đó khách hàng duyệt chiến lược.

Bước 3: Làm hợp đồng với khách hàng

Làm hợp đồng với khách hàng
Làm hợp đồng với khách hàng

Hai bên tiến hành làm hợp đồng một khi đã đi đến nhất thống quan điểm chung. Khách hàng sẽ đặt cọc % khoản tiền cần thanh toán theo hợp đồng đã trao đổi.

Bước 4: Tiến hành quảng cáo báo chí

Phí làm dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện & giám sát việc đặt quảng cáo báo chí trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch đã dự kiến.

Bước 5: Báo cáo & nghiệm thu cho khách hàng

Phía làm dịch vụ Book báo sẽ theo dõi tiến độ việc quảng cáo và có trách nhiệm gửi báo cáo khi mà đã hoàn tất quy trình đăng bài. Khách hàng nghiệm thu & thanh toán nốt % chi phí còn lại.

Tiêu chí nhận định một dịch vụ Book báo chất lượng và uy tín

1/ Có quy trình thực hiện chiến dịch 1 cách cụ thể

Đơn vị Book báo chí nên có nhiều năm cộng tác với các trang báo lớn, nghiên cứu, phân tích, tư vấn nhiều dự án không giống nhau để tìm ra quá trình truyền thông, truyền bá thương hiệu hiệu quả nhất, giúp mang tới hiệu quả tối đa, tiết kiệm thời gian, số tiền bỏ ra cho doanh nghiệp.

2/ Có phương án tổng thể

Giúp bạn triển khai hệ thống tổng thể, đưa rõ ra giải pháp tối ưu để tiết kiệm số tiền bỏ ra, phát triển doanh thu và lợi nhuận, nâng cao thương hiệu cho công ty 1 cách bền lâu.

3/ Cam kết được hiệu quả tối đa

Đơn vị Book báo phải luôn cố gắng với từng dự án, khách hàng. Các dịch vụ phải đều hiệu quả, được đổi mới liên tục để hợp với thuật toán của Google

TOP dịch vụ Booking báo chí uy tín và chất lượng nhất

1/ ATP Media

Dịch vụ Booking báo chí - ATP Mdia
Dịch vụ Booking báo chí – ATP Mdia

Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Vì thế, bạn phải chọn đơn vị uy tín để đạt được hiệu quả tối đa. Với tương đối nhiều năm hoạt động trong nghề, ATP Media tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” trong các chương trình nâng cấp thương hiệu. Đến với ATP Media, các bạn sẽ được:

 • Tư vấn tận tình bởi đội ngũ tận tâm, luôn lắng nghe, sẻ chia và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho quý doanh nghiệp.

 • ATP Media liên kết với hàng trăm kênh báo lớn trong cả nước giúp bài Post của khách hàng thu được kết quả cao trong quá trình quảng bá.

 • Đội ngũ chuyên viên nội dung có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo để mang đến những tác phẩm tuyệt đỉnh làm ưng ý khách hàng.

 • Những chuyên viên thiết kế có kỹ năng cao mang đến những tấm ảnh cùng banner tuyệt đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 đường số 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0782 333 399 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)
 • Email: info.atpmedia@gmail.com
 • Website: www.atpmedia.vn
 • Mã số thuế: 0316213759
 • Lĩnh vực kinh doanh: Quảng Cáo
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

2/ Vion – Dịch vụ Booking báo chí uy tín

Có quan hệ hợp tác với hơn 150 đầu báo điện tử, gần 200 đầu báo in, hơn 600 tạp chí, Vion là một trong những doanh nghiệp được khách hàng tin cậy nhiều nhất trong các chiến lược PR – marketing.

Bên cạnh đó, Vion còn là một tổ chức chuyên về marketing online. Thế nên, khi dùng dịch vụ của đơn vị này, ngoài mức chiết khấu rất cạnh tranh trên thị trường, khách hàng còn có được nhiều ưu đãi có giá trị khác như được tặng backlink dofollow, mua backlink chất lượng với giá phải chăng,…

3/ TACO Media

TACO Media là đơn vị có dịch vụ Booking báo chí uy tín với năng lực cung cấp dịch vụ quảng cáo, PR trên các hơn 300 đầu báo mạng và kênh truyền hình uy tín trong cả nước vào thời điểm hiện tại.

Sở hữu chất lượng dịch vụ uy tín nhưng mà TACO vẫn cam kết giá cả cạnh tranh bậc nhất trên thị trường Booking báo vào thời điểm hiện tại. Đồng thời, đơn vị này còn nhận tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp trong quá trình chọn lựa chuyên mục cũng như thời gian đăng bài để chiến dịch PR đạt được hiệu quả cao nhất.

4/ Ánh Dương Media

Ánh Dương Media là một trong những công ty có tuổi đời khá trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông và Công nghệ trực tuyến. Với văn hóa “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Đổi mới”, doanh nghiệp này mang đến cho khách hàng những kinh nghiệm dịch vụ & chuyên ngành tốt nhất trong suốt chặng đường Booking báo chí. Những tờ báo lớn đang cộng tác quảng cáo với Ánh Dương Media gồm có: VnExpress, Dân Trí, Vietnamnet,…

4/ Ecp Media

Booking báo chí là giải pháp truyền bá thương hiệu được nhận xét hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều địa chỉ tin cậy để công ty có thể chọn lựa thì Ecp Media cũng là một nơi có giá Booking tốt. Đội ngũ tư vấn viên của Ecp Media hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp doanh nghiệp giải được bài toán Booking hiệu quả.

5/ Viet Xuyen Viet

Nếu như bạn muốn đẩy doanh nghiệp của mình lên các trang báo uy tín & tiếp cận được nhiều khách hàng có khả năng mua hàng phù hợp với sản phẩm của bạn thì Viết Bài Xuyên Việt chính là chọn lựa đáng cân nhắc dành cho bạn. Các trang báo được viết dựa theo theo các yêu cầu của khách hàng cũng như mức chi phí mà khách hàng muốn.

Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Booking báo chí giá rẻ nhưng mà chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo bài đăng của bạn luôn đạt chuẩn các tiêu chí.

6/ HapoDigital

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HapoDigital là đơn vị cung cấp dịch vụ Booking báo chí – PR báo chí trên 300 tờ báo và trang tin điện tử lớn của cả nước. Dịch vụ ở đây được đánh giá cao nhờ mức phí cạnh tranh & kỹ năng chuyên môn được đào tạo bài bản của đội ngũ tư vấn viên.

Bên cạnh đấy, HapoDigital còn có các dịch vụ hỗ trợ quy trình Booking như tư vấn khách hàng chọn lựa các kênh truyền thông thích hợp, nhận đặt quảng cáo, viết bài PR cá nhân, thương hiệu,…

Kết

Trên đây là bài viết “Dịch vụ Booking báo chí là gì? Đâu là dịch vụ Booking báo chí uy tín nhất?” mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp thông tin hữu ích để lựa chọn đối tác phù hợp nhất!

Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!