Đánh giá Kucoin – sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Đầu tư vào tiền điện tử là lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ lưỡng nên đầu tư vào sàn giao dịch nào. Trên thị trường hiện có rất nhiền sàn giao dịch, và cái tên được đánh giá cao phải kể đến là Kucoin.

Thông tin tổng quan về Kucoin

Kucoin là sàn giao dịch tiền điện tử đến từ đất nước tỷ dân Trung Quốc. Sàn giao dịch này xuất hiện trên thị trường từ năm 2017. Thời điểm mới ra mắt sàn giao dịch này có trụ sở tại Trung Quốc, nhưng sau thời gian dài phát triển nhanh chóng Kucoin đã chuyển văn phòng sang Hồng Kông. Đến nay, Kucoin đã phát triển ở nhiều quốc gia từ châu Á đến châu Âu. Trụ sở hiện tại của sàn đặt ở Seychelles.

Ngay từ khi mới thành lập, sàn đã được đánh giá rất cao do có đội ngũ sáng lập gồm các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn, tài năng, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. CEO Michael Gan – người đứng đầu sàn giao dịch từng là chuyên gia dự án Ant Financial của Tập đoàn kinh tế hàng đầu Alibaba.

Tại Kucoin bạn chỉ được phép thực hiện các giao dịch coin với coin. Thế nên khi mua coin tại đây thông thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Kucoin cũng có đồng coin riêng là Kucoin shares (KCS). Bên cạnh đồng Kucoin shares(KCS), sàn còn cung cấp giao dịch những loại coin khác như: NEO (NEO), Ethereum(ETH), Bitcoin(BTC), USDT( Tether).

Kucoin là sàn giao dịch tiền điện tử đến từ đất nước tỷ dân Trung Quốc

Sàn giao dịch Kucoin có uy tín hay không?

Đội ngũ sáng lập: là những người tài năng là chuyên gia trong các lĩnh vực về tài chính và an ninh mạng, trong đó CEO là ông Michael Gan, ông từng là chuyên gia kỹ thuật của Ant Financial thuộc tập đoàn Alibaba. Chính vì thế, suốt 5 năm hoạt động sàn chưa dính thông tin xấu, có lịch sử giao dịch minh bạch và đã giúp nhiều nhà đầu tư thành công.

Khối lượng giao dịch: Trung bình mỗi năm sàn có số lượng giao dịch lên đến $13.000.000 USD. Đây là con số rất lớn mà ít sàn giao dịch nào làm được.

Bảo mật: Từ 2017 đến nay, sàn giao dịch này chưa từng có vụ hacker tấn công nào do sử dụng nhiều biện pháp bảo mật hiện đại như cụm từ chống lừa đảo, bảo mật 2 lớp (2FA) hay câu hỏi bảo mật.

Sản phẩm giao dịch trên Kucoin

Sản phẩm giao dịch của sàn là những cặp token hay coin đang được Kucoin hỗ trợ. Tính đến thời điểm hiện tại trên sàn đã có có hơn 450 cặp tiền điện tử đã và đang được giao dịch. Bên cạnh đó còn có 200 coin/ token riêng lẻ được giao dịch. Các thông tin về Giá tiền điện tử, giá BTC, Giá LUNA, Giá GST… luôn được cập nhật liên tục trên website để thuận tiện cho các trader thực hiện giao dịch.

Nền tảng giao dịch, Phí giao dịch và hạn mức

Sàn hiện đang hỗ trợ trên thiết bị di động lẫn website. Nền tảng giao dịch của sàn nhận được nhiều lời khen tích cực như dễ sử dụng, bố cục hợp lý, bắt mắt. Ngoài ra sàn còn chia thành 2 loại giao diện là cơ bản và nâng cao.

Phí giao dịch: Phí giao dịch tại Kucoin được đánh giá là khá thấp. Sàn áp dụng mức phí chỉ 0.1% cho cả bên mua lẫn bán. Muốn giảm phí giao dịch trên sàn bạn nên giữ nhiều cổ phiếu KCS (Kucoin shares) của Kucoin.

Hạn mức giao dịch: Lượng coin tối thiểu được mua trên sàn tính sang USD thấp nhất là 50$. Lượng coin tối đa được mua trên sàn tính sang USD cao nhất là 20.000$. Người dùng chưa xác nhận danh tính thì số coin tối đa được rút trong ngày là 2 BTC. Đã xác nhận danh tính thì số coin tối đa được rút trong ngày là 100 BTC.

Sàn hiện đang hỗ trợ trên thiết bị di động lẫn website

Khuyến mãi và chính sách chăm sóc khách hàng

Sở hữu Kucoin shares người dùng sẽ được giảm phí giao dịch đến mức thấp nhất. Giao dịch bằng Kucoin shares người dùng cũng được giảm phí.  Người nắm giữ cổ phiếu của Kucoin(KCS) sẽ nhận được hoa hồng đều đặn. Giới thiệu bạn bè tham gia và đầu tư vào sàn sẽ nhận được khoản thưởng có giá trị cao.

Sàn luôn có đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24. Bạn có thể liên lạc với sàn qua nhiều kênh khác nhau như trò truyện trực tiếp trên sàn, gọi điện đến số hotline, qua mạng xã hội…

Kucoin là sàn giao dịch crypto có độ uy tín cao. Hy vọng bạn sẽ có những nhận định tổng quát về sàn giao dịch này và đưa ra những quyết đầu tư thông minh, sinh lời hiệu quả.

Lời kết

Đây là bài viết chia sẻ kiến thức, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm với quyết định đầu tư của mình. Chúc bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!