Đăng nhập zalo bằng mã QR

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Đăng nhập zalo bằng mã QR là một cách đơn giản nhất dành cho các bạn muốn đăng nhập nhanh, hay là trường hợp các bạn quên đi mật khẩu zalo của mình. Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn cho bạn các cách đăng nhập zalo bằng mã QR, cùng theo dõi nhé.

Đăng nhập zalo bằng mã QR

Đay là một cách đơn giản nhất để các bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình trên phiên bản PC một cách nhanh nhất bằng mã QR của riêng mình. ứng dụng này được cài đặt trên cả 2 hệ điều hành android và IOS nhé.

Đăng nhập zalo bằng mã QR

Đăng nhập zalo bằng mã QR

Tuy nhiên bí quyết này chỉ làm được khi tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập trên một thiết bị khác, bạn sẽ sử dụng thiết bị này cấp quyền đăng nhập mà không cần password.

Đăng nhập zalo bằng mã QR hướng dẫn nhanh

Các bạn hãy truy cập vào phiên bản Zalo web > Sau đấy hãy bấm chọn vào “ Với mã QR” nhé > Các bạn hãy bật trình quét mã QR của mình trên điện thoại lên > Xác nhận công nhận để có thể đăng nhập.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào phiên bản của desktop > Tiếp đến các bạn hãy tìm đến “Với mã QR” có trên màn hình của các bạn

Bước 2: Đăng nhập vào phiên bản zalo trên điện thoại của mình nhé > Sau đấy các bạn tìm và bấm vào Thêm (More) nhé > Tiếp đến các bạn hãy bấm vào mã QR bên góc phải của màn hình hiển thị để có thể bật mã QR lên > Các bạn hãy chuyển camera của điện thoại đến phần mã QR trên màn hình điện thoại của mình.

Bước 3: Sau khi các bạn đã quét mã QR, Phần mềm zalo sẽ gửi cho các bạn một thông báo để yêu cầu đăng nhập > Tiếp đến hãy bấm chọn vào “Đăng nhập”. Trong một trường hợp nếu các bạn bấm “Từ chối” để tranh cho việc mất tài khoản của bản thân nhé.

Đăng nhập bằng mã QR code trên máy tính

Cách này các bạn tuy là phải cần 1 chiếc điện thoại đang cài đặt và mở zalo để có thể thực hiện các thao tác nhanh hơn cách 1, chú ý là các bạn đã xóa bỏ mật khẩu zalo của mình nhé

Đăng nhập zalo bằng mã QR

Đăng nhập bằng mã QR code trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tìm mục “Với mã QR” trên ứng dụng của mình

Bước 2: Tiếp đến các bạn hãy bấm chọn “Thêm”.

Bước 3: Sau đấy hãy bấm chọn vào mã QR để máy có thể quét được mã QR

Sau đó các bạn hay chuyển camera của điện thoại sang màn hình QR trên máy tính

Bước 4: Chọn “Đăng nhập”.

Đăng nhập Zalo bằng mã tin nhắn

Đay là chính là tính năng vô cùng thuận thiện cho các bạn khi đăng nhập phiên bản zalo. các bạn có thể đăng nhập hoàn toàn không cần phải có mật khẩu hay các bước thao tác khác.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào Zalo trên trình duyệt > Chọn “Đăng nhập không cần password” > xác nhận đòi hỏi đăng nhập được gửi đến Zalo trên điện thoại.

Hướng dẫn đầy đủ

Đăng nhập zalo bằng mã QR 1

Đăng nhập Zalo bằng mã tin nhắn

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào zalo trên phiên bản máy tính của mình nhé > tiếp đến các bạn hãy bấm chọn vào “Đăng nhập không cần password” trên màn hình của mình nhé

Bước 2: Tiếp đến zalo sẽ gửi đến một thông báo yêu cầu để đăng nhập > tiếp đến hãy bấm vào đó > bấm “xác nhận đăng nhập”.

Bước 3: Các bạn hãy bấm“ đồng ý” để có thể thực hiện thao tác kế tiếp > Vậy là các bạn có thể đăng nhập thành công một cách đơn giản nhất..

Chỉ dẫn đăng nhập bằng Zalo website

Đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu

Bước 1: Các bạn hãy tải và đăng nhập vào phiên bản Microsoft Store (Windows) hoặc các bạn có thể sử dụng phiên bản của App Store (IOS).

Các bạn hãy điền tên đăng nhập và password.

Bước 2: Sau đó các bạn hãy “Đăng nhập với password”.

Bước 3: Cuối cùng các bạn hãy bấm chọn 2 người bạn đã liên lạc bằng Zalo để có thể xác minh đăng nhập nếu đây là lần đầu bạn đăng nhập trên thiết bị đó.

Các bạn hãy kích thoạt thông báo cho tin nhắn mới trong web. Bấm chọn vào bật thông báo để zalo bật tính năng thông báo cho tin nhắn nhé.

Xem thêm: Zalo shop

Bí quyết mở trình quét mã QR

Tính năng quét mã QR có thể giúp bạn kết bạn đơn giản và mau chóng mà không cần tìm kiếm số điện thoại.

  1. Mở áp dụng Zalo, bấm vào tab More (Thêm) với biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía dưới màn hình
  2. Bấm vào biểu tượng QR ở góc trên bên phải màn hình để quét QR Code mà bạn mong muốn scan Camera sẽ tự động tìm kiếm mã QR và trả hậu quả mau chóng và chuẩn xác.
Đăng nhập zalo bằng mã QR 2

Bí quyết mở trình quét mã QR

Mã QR của riêng bạn

Mỗi một người khi sử dụng zalo sẽ đều có riêng cho mình một bản mã QR khác nhau để có thể đăng nhập và chia sẽ các thông tin, cũng như là kết nối một cách dễ dàng hơn với zalo

Cách để mở mã QR của bạn

Các bạn hãy bấm mở Zalo của mình lên nhé, tiếp đến hãy nhấn vào tab More (Thêm), các bạn có thể thấy biểu tượng 3 chấm ở góc phải của màn hình bên dưới nhé và các bạn tiếp sau đó hãy nhấn vào mã QR cũng ở góc phải của mình hình hiển thị nhé. Sau khi nhấn vào Mã QR của mình. Mã QR cá nhân của bạn sẽ hiển thị ngay trên màn hình

Những lợi ích khi quét mã QR trên Zalo:

Đăng nhập zalo bằng mã QR 4

Những lợi ích khi quét mã QR trên Zalo

+ Tiết kiệm thời gian

+ Không cần nhập mật khẩu

+ Bảo mật tài khoản

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin cho các bạn về đăng nhập zalo bằng mã QR. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ