Đăng ký tài khoản avatar

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Đăng ký tài khoản avatar, từ cực kì lâu cho đến nay avatar là một trong những game đã làm nên tuổi thơ của biết bao bạn trẻ. Bạn muốn là công dân của thành phố ảo Avatar? Vậy hãy coi qua chỉ dẫn cách đăng ký account avatar cơ bản nhất nhé.

Đăng ký tài khoản avatar​ đơn giản

Mình thấy có rất nhiều nhiều người tìm cách để đăng ký account game Avatar (hay là lập nick avatar, tạo nick avatar…). Thế nên hôm nay mình hướng dẫn các nàng cụ thể đăng ký tài khoản game avatar. Bạn làm theo các bước sau đây.

Đăng ký tài khoản avatar

Đăng ký tài khoản avatar​ đơn giản

Đăng ký tài khoản game Avatar free

Tải theo cú pháp: GT 3941 gửi 8071

Tải miễn phí: Avatar_Java | AvatarHD_Java

 • Avatar_Android

 • Avatar_IOS | cài đặt tự động

Ở đây mỗi bạn đều sử dụng mỗi loại điện thoại khác nhau và hệ điều hành không giống nhau có thể tùy thuộc theo hệ điều hành mà các bạn tải cho chèn vào với thiết bị mình nhé.

Đủ khả năng bạn lưu ýđăng game Ninja School

 • Tải Ninjaschool 1.jar

 • Đăng Ninjaschool 1.jad

 • Tải Ninjaschool 2.jar

 • Đăng Ninjaschool 2.jad

 • Tải Ninjaschool 3.jar

 • Đăng Ninjaschool 3.jad

Setup game trên thiết bị ĐT

Sau khi hoàn tất các bước tải, bạn vào mục download của máy để tìm file game vừa được tải xuống, tùy theo máy sẽ có cảnh báo tải hoàn thiện hoặc chức năng lưu tệp tải về có khả năng không giống nhau. Với máy mình sử dụng dạng Oppo Yoyo thì file được lưu vào mục nội dung tải xuống tương tự như ảnh dưới.

Trong các bước này,, nếu như các bạn đã lỡ Xóa đi  lịch sử tải này thì các bạn đủ nội lực vào Trình quản lí tệp và chọn lựa Mục APK sẽ thấy tệp cài đặt nhé.

Đăng ký tài khoản avatar 1

Setup game trên thiết bị ĐT

Bạn click xác định vào tên file để mở trình setup. Thiết bị của bạn sẽ hỏi: Bạn có mơ ước setup vận dụng này?

Tiếp đến các bạn chỉ cần bấm chọn vào phần cài đặt để tiến đến bước kế nhé. Các bạn ở bước này hãy đợi một lúc nhé, để nền móng tiến hành việc thiết lập game (tầm 10s), sau khi setup xong bạn sẽ nhận được Thông báo “ứng dụng đã được thiết lập”. Bạn click xây dựng để chạy game và chuyển qua bước 3: tải ký đăng khoản Avatar

Tải ký tài khoản

Khi game load xong, ở dưới sẽ có 2 nút là đăng nhập và đăng ký, bạn xác định tải ký. Bạn có thể được chuyển qua mà ảnh đăng ký tương tự như sau:

 • Nhập vào tên truy cập bạn lựa chọn ở ô account, để ý tài khoản nhập không dấu, k có khoản trắng và k chứa ký tự quan trọng, tài khoản dài từ 5 đến 16 ký tự.

 • Nhập mật khẩu 2 lần ở 2 ô kế tiếp.

 • Ở ô số di động hoặc mail thì các bạn nhập số điện thoại hoặc mail mà mình đã sử dụng để sau này khi bỏ xót password, bạn có thể dùng đến nó để quét lại password

Sau khi tất nhiên các thông tin chính xác, bạn nhấn đăng ký để tạo account. Nếu tên account trùng với một tên mà người xung quanh đã lập, bộ máy sẽ Thông báo lỗi để bạn xác định tên không giống. Ok thì sẽ chuyển qua màn hình kế tiếp.

Bạn bấm chọn “công nhận” để liên tục (Nếu có thời gian thì bạn đọc điểu khoản).

Ở bước “nhập mã giới thiệu”, nếu như không có mã miêu tả thì bạn k lưu ý, bấm OK.

Xem thêm: Hưỡng dẫn cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook đơn giản

Lưu ý khi đăng ký tài khoản

Sovới việc mà các triển khai game trên thiết bị máy tính của mình và việc mà các bạn setup tài khoản software giả lập Start BlueStacks hoặc KEmulator để chơi game thì mình xin chú ý giống như sau:

Đăng ký tài khoản avatar 2

Lưu ý khi đăng ký tài khoản

Do tài khoản software là giả lập không có các tác vụ như: không có trình biên soạn thảo inbox và cùng như không có các con số mobile để send sms công nhận đăng ký khi tải ký account mới có thể các bạn soạn sms theo cú pháp sau và sử dụng ĐT của mình để gửi tin nhé:

Đăng kí acc avatar miễn phí trong trang chủ teamobi

Những game mà đã được cung cấp các tài khoản chơi của teamobi phải dùng chung một hệ thống account để các bạn chơi game có thể tạo ra những acc avatar mới trực tiếp trên trang chủ teamobi. Ghi SĐT/Email đang dùng để kích hoạt bảo mật đăng kí acc avatar. Truy xuất trang chủ teamobi Tại Đây để tiếp tục đăng ký.

Account Avatar miễn phí

Nếu bạn đang chơi mà bị hack mất nick hoặc do quên mật khẩu và chẳng thể đăng nhập được là điều rất không thoải mái, Các game thủ sẽ rất nản và không mong muốn cày game lại từ đầu nữa. Vì những lý do trên mà symbols.vn sẽ bổ sung cho mọi người các acc avatar không mất phí tiên tiến hay đang ở những cấp cao ở dưới đây nhé.

Đăng ký tài khoản avatar 3

Đăng ký Account Avatar miễn phí

Tài khoản Avatar

Mật khẩu

meocc11111

meokon123

camonem9494

u84843

tinhphuphan22

trunglinhph22

mainhulucnay8399

hung8392

chiataynhau38939

noidau8383

xuanthanh1289

xuanthanh771289

kendzai

taolasky

mr.jaxkylike

hothanhvu123

flyname3993

fly9393

ngaymaiemdi939

di9392

cuocsongemonkhong939

ha93939

tranvanthanh8393

thanh93

lethuydiem939

83832

nguyenthikimoanh94

oanh94

khoangtrongtrongem939

yeu838

ngaychungdoi_484

vu38382

dentysenahi9320

hi83923

hoamattroi394

phu8394

thienthu83986

thienthu83

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản avatar. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Cách định giá chi phí thiết kế Website

Website đóng vài trò trọng yếu trong việc đưa tên tuổi, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy thiết kế website đối với doanh nghiệp là việc làm cần

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ