Bật Mí Những Công Cụ Facebook Marketing Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Công cụ Facebook marketing một trong những thứ sẽ hữu trợ cho doanh nhân với kênh Facebook sẽ đơn giản hành động việc bán hàng hơn, các bạn đã biết gì về các công cụ kênh Facebook truyền thông chưa? Cùng tìm và phân tích thêm nhiều nội dung qua bài viết này nhé.

Công cụ Facebook marketing là gì?

Kênh Facebook truyền thông được chẳng hạn như như một tảng băng trôi. Trong đó, chúng ta thường chỉ chú trọng sửa đổi và cải thiện bề nổi của tảng băng ấy – là ads kênh Facebook.

Trái lại, phần dưới tảng băng, bao gồm công cụ ẩn, insights, chiến thuật và bot của Facebook lại ít được chú ý hơn. Song, theo thực tế chính những vấn đề này lại có khả năng giúp chúng ta tốt lên ngân sách ads hiệu quả hơn gấp 80 lần.

Công cụ kênh Facebook marketing chạy ads Facebook

Chạy truyền thông marketing cho Facebook là một công việc nghe thì có vẻ dễ, nhưng Trên thực tế thì lại không hề!

Bạn không thể nào nhắm mắt chạy bừa, ra sức đốt tiền vào quảng cáo và hy vọng người sử dụng sẽ tự động tương tác với bạn. Nếu không chạy đúng cách, cực kì có khả năng, tiền đổ vào Facebook marketing sẽ trở thành một chi phí phí lớn, đội lên công ty của bạn mà không hề sinh ra được bất kỳ lợi nhuận nào.

Tất nhiên, Facebook muốn bạn chi tiền các chiến dịch truyền thông và ads. Tuy nhiên đồng thời, kênh Facebook cũng chỉ có khả năng kiếm được tiền từ bạn nếu như bạn có khả năng kinh doanh online và chạy truyền thông marketing một cách thật hiệu quả. Và một trong các phương pháp nhằm nâng cao tác dụng đấy, chủ đạo là sử dụng Facebook advertising tools, hay các công cụ quản lý quảng cáo kênh Facebook.

Dùng Facebook quảng cáo Tools có đòi hỏi kinh nghiệm hay kiến thức?

Thực chất, việc sử dụng các ứng dụng này không đòi hỏi hoặc đòi hỏi rất ít kinh nghiệm, bởi không một ai có khả năng đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo kênh Facebook họ có quy trình luôn luôn không tỳ vết và thành công.

Có vô số áp dụng hỗ trợ bạn chạy truyền thông marketing kênh Facebook, chẳng hạn như các áp dụng thiết kế truyền thông marketing hoặc chế tạo từ khóa,… tuy vậy, trước khi chọn lựa những công cụ truyền thông marketing Facebook, bạn phải cần bào chế và nghiên cứu kỹ lưỡng tính năng của từng ứng dụng, để không “chệch hướng” với chiến dịch đã đề ra ban đầu.

Top các công cụ Facebook marketing truyền thông

cong-cu-facebook-marketing-4

c

Agola Pule

Agora Pulse là nền tảng quản lý social media mọi mặt trên nhiều mạng xã hội như Twitter, Insstagram, Linkedln, Google+, Youtube và tất nhiên có cả kênh Facebook nữa. Công cụ này trao cho người sử dụng với hộp thư social media giúp kiểm tra những tương tác, đo đạt báo cáo và dữ liệu mọi mặt về những người theo dõi của họ.

Tính năng:

• Cho phép bạn quản lý xuất bản (bao gồm cả việc lên lịch các bài post) cho nhiều kênh mạng xã hội khác nhau từ một nơi độc nhất.

• Tự động lọc hộp thư cho từng mảng xã hội khác nhau.

• Lấy thông tin mới từ những dữ liệu của bạn để tạo ra các báo cáo hằng ngày.

• Luôn có Thông báo khi có bất cứ tương tác mới nào từ người sử dụng.

• Quy tắc sàng lọc tự động giúp các trang của bạn luôn sạch sẽ.

• Giúp bạn tracking được số lượt chia sẻ cũng như số lượt được nhắc đến trên Facebook.

• Hệ thống đo đạt mọi mặt với các báo cáo sẽ giúp bạn xuất dễ dàng ra file PowerPoint.

Hootsuite

Hootsuite là một công cụ quản lý social media trên nhiều nền tảng khác nhau; bổ sung giải pháp tương tác với người theo dõi, xuất bản thông tin, các báo cáo phân tích, đo đạt insight người tiêu dùng và quảng cáo.

Tính năng:

• Giải đáp nhanh các tương tác của người tiêu dùng trên social media từ một nơi duy nhất, hỗ trợ tạo các tin nhắn tự động.

• Tạo bộ lọc để phân loại tương tác theo khu vực, ngôn ngữ cụ thể.

• Quản lý thông tin trên các trang với công cụ lập chiến lược, nội dung mục tiêu…

• Đo đạt báo cáo kỹ lượng, có khả năng tự động chia sẻ cho mọi người trong team.

• Phân tích nội dung quá khứ đề xuất thời gian xuất bản trên trang của bạn.

• Công cụ Facebook marketing cho các chiến dịch quảng cáo.

Giá: không mất phí, gói trả phí thấp nhất với $8.99/tháng

Comment Guard (Trả lời riêng qua Messenger)

Comment Guard một công dụng của kênh Facebook Messenger truyền thông, cho bạn thêm các liên hệ mới vào danh sách liên hệ của mình khi họ đánh giá về bài đăng trên Facebook của bạn.

Tool kênh Facebook marketing này được xem như “thần dược” cho mọi kiểu tương tác.

Cách thức công việc của comment Guard xảy ra như sau:

 1. Bạn đăng một bài viết lên Facebook thường lệ.

 2. Mọi người bình luận về bài viết đấy.

 3. Bất cứ ai comment về bài post đều nhận được trả lời riêng tư tự động của bạn trong Messenger.

 4. Khi họ tham tác cuộc hội thoại này, họ sẽ được thêm vào danh sách liên lạc trên Facebook Messenger của bạn

Chat Blaster

Chat blaster công cụ Facebook marketing hiển thị tin nhắn của bạn ở phía trước tất cả danh sách kênh Facebook Messenger trong vài phút.

Theo một thử nghiệm tỷ lệ chat trong 60 phút Chat Blaster có thể đạt đến 96,9%.

Với MobileMonkey, bạn có thể lên lịch các cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn hàng loạt cho mọi người, tăng trưởng các chuỗi Messenger tương tác, tạo các ưu đãi đặc biệt và nhiều thực hành các bước khác giúp thúc đầy chiến dịch marketing tốt hơn.

EZ Page – săn sóc trang cá nhân auto

EZ page là một Tool kênh Facebook. Hiện cho anh em dùng miễn phí.Bao gồm nhiều tính năng mà “chắc ai cũng cần”. Mỗi tính năng liệt kê mình gắn link hướng dẫn riêng hết.

 • Gửi tin nhắn tục trên trang cá nhân.

 • Tự động trả lời bình luận, thả Like dạo, nhắn tin riêng cho người dùng.

 • Tự động ẩn / xóa các comment “không hợp lí”.

 • Tự động ẩn comment của khách (chống trộm khách).

 • Tự động đăng bài trang và nhóm (mà bạn là admin).

 • Tự động comment nội dung soạn sẵn.

Mobile Monkey

Tôi sẽ tiếp tục với Tool kênh Facebook quan trọng nhất dùng cho kênh Facebook Messenger truyền thông.

 • Tin nhắn trang kênh Facebook Messenger có tỷ lệ mở từ 50-80%.

 • Tin nhắn trên Facebook Messenger có các phần trăm nhấp là 20%, đặc biệt là khi sử dụng chat blasting.

 • Tin nhắn trên kênh Facebook Messenger có tỉ số phần trăm chuyển đổi cao hơn 4-5 lần so với quảng cáo trên máy tính để bàn của trang kênh Facebook

 • Facebook Messenger marketing có tính chi phí thấp hơn 30-50 lần so sánh với các chiến dịch truyền thông marketing của Facebook (khi dùng Click-to-Messenger Ads)

AdEspresso:

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo truyền thông marketing Facebook đơn giản và hữu ích, AdEspresso chính là lời giải thích dành cho bạn.

Con người đều biết rằng Facebook cung cấp nhiều biến thể truyền thông marketing và tùy chọn nhóm đối tượng, khiến cho việc thử nghiệm trên từng biến thể trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian một tẹo trong quá trình cài đặt. May mắn thay, công nghệ đa biến từ áp dụng AdEspresso sẽ giúp bạn giản đơn hóa việc kiểm tra và tối ưu hóa quảng cáo, giúp tăng ROI từ các chiến dịch của bạn. Bạn hoàn toàn có khả năng kiểm tra nhiều phiên bản ads Facebook dựa trên đối tượng và tìm ra truyền thông marketing nào có khả năng sản sinh ra kết quả tốt nhất.

Song song đó, AdEspresso cũng là một thư viện sách trực tuyến khổng lồ, với hàng ngàn mẫu quảng cáo được “khai quật” từ rất nhiều công ty khác nhau trên toàn thế giới. Từ đấy, bạn có thể tìm đọc và thu thập cảm hứng để “sáng tác” thêm nhiều kiệt tác truyền thông marketing cho riêng mình.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về một số thông tin về công cụ facebook marketing. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ