Tổng hợp công cụ đánh giá website chuẩn seo mới nhất 2020

công cụ đánh giá website chuẩn seo

công cụ đánh giá website chuẩn seo đây là một từ khóa được tìm nhiều nhất trên google về chủ đề về chuẩn seo. Trong bài viết này, atpmedia.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu Tổng hợp công cụ đánh giá website chuẩn seo mới nhất 2020.công cụ đánh giá website chuẩn seo

Tổng hợp công cụ đánh giá website chuẩn seo mới nhất 2020

Nói đến SEO, để tăng cao hóa website của bạn thì ít nhất bạn phải biết website của mình đang nằm ở vị trí nào trong mắt của Google. phân tích website của mình cũng như của đối thủ sẽ làm bạn tìm ra bí quyết tối ưu hóa website của mình. nghiên cứu web giúp bạn tổng hợp được hành vi của người tiêu dùng nhằm nắm bắt được nhu cầu trước nhất của họ khi họ hoạt động trên website của chúng ta. Vậy làm sao để phân tích website hiệu quả? Trong post này, tôi xin đưa ra TOP 10 công cụ nghiên cứu đánh giá web tốt nhất Hiện nay.

1. GOOGLE ANALYTICS

Đây là công cụ phân tích website hàng đầu được nhiều người dùng nhất Hiện nay. Đây là một công cụ hoàn toàn free được cấp bởi Google. Nó có nhiều tính năng dùng để nghiên cứu và theo dõi lượng traffic một cách hiệu quả (số lượng người truy cập, tỷ lệ user mới và cũ, thiết bị, giới tính, độ tuổi,…).

2. SEMRUSH

Một điểm không giống biệt của Semrush chính là nó hội tụ hơn vào việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Với cơ sở dữ liệu hơn 100 triệu keyword, chính vì thế nó đủ sức đơn giản cung cấp cho bạn thông tin về các web vừa mới được vận hành Khoảng thời gian mới đây.

3. KISSMETRICS

Là một phần mềm chuyên nghiên cứu web bán hàng, nó giúp bạn nghiên cứu thói quen của người tiêu dùng nhằm giúp bạn tìm ra giải pháp bán hàng hiệu quả nhất. phần mềm này thích hợp cho những nhà làm marketing k chuyên về kỹ thuật với giao diện gần gũi và dễ sử dụng.

4. ALEXA

phần mềm này dùng chủ yếu để theo dõi thứ hạng trên webphân phối các dịch vụ phục vụ cho SEO một phương pháp hoàn hảo và phân tích đối thủ cạnh tranh vô cùng chuẩn xáccho biết chính xác lượng truy cập trang web sau đó tổng hợp và nghiên cứu một mẹo tự động.

5. PIWIK

Đây là phần mềm đánh giá web bằng mã nguồn xây dựng, , yêu cầu người sử dụng setup và cấu ảnh trực tiếp trên nền móng server của họ. tính năng đặc biệt của nó chính là update báo cáo theo thời gian thực tiễn số lượng truy cập trang web mà nhiều công cụ khác thường thiếu sót hoặc phải trả phí nếu muốn sử dụng.

6. CLICKY

Hiển thị thông tin chi tiết và đo đạt về tỉ lệ người truy cập, user trực tiếp, % thoát khỏi webtìm kiếm free. Ngoài phiên bản free với các tính năng căn bản, Clicky có phiên bản mất phí kể từ 9,99 USD/ tháng.

7. CRAZY EGG

Là phần mềm phân tích web cho phép bạn xem được người dùng sử dụng gì trên trang web của bạn. tính năng chính của Crazy Egg bao gồm: Confetti – cho phép bạn thấy những kênh trên website mà user nhấn vào dựa trên vài tiêu chí như là hệ điều hành, đất nước của họ. Hơn 300.000 web dùng Crazy Egg để thay đổi và khắc phục những vấn đề trên website của họ.

8. SEO SERP

Đây là một plugin của Chrome nên nếu muốn sử dụng trước tiên bạn phải setup vận dụng Chrome. Là một phần mềm check xếp hạng keyword mau nhất và dễ nhất một hướng dẫn freephân phối ý tưởng giúp bạn chọn được keyword gấp rút tại một vị trí.

9. PARSE.LY DASH

Parse.ly Dash gồm có cả một nền tảng thống trị web, dựa trên đánh giá của mỗi post. Điều này có nghĩa rằng Dash sẽ cho bạn biết đâu là bài viết thông dụng nhất trong mỗi chủ đề, và những ai đã đọc những chủ đề này. Dash cũng phân phối nhiều kiểu đánh giá theo thời gian thực, không những thế giá thành của Dash cũng khá cao. user VN ít ai có khả năng vận hành Dash trong thời gian dài được.

10. USERFLY

phần mềm này cho phép bạn ghi lại tất cả hành vi của người tiêu dùng tại phiên truy cập cuối của họ. Bạn có thể theo dõi từng cú bấm chuột để hoàn thành đơn hàng của họ để xác định các hành vi do dự khi mua hàng của họ. Điều này vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp nhằm refresh một số điều sử dụng cản trở hành vi mua hàng của khách hàng.

Nguồn: Internet.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN