Hướng dẫn chơi tiktok kiếm tiền chuyên nghiệp hiệu quả

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Chơi tiktok kiếm tiền một trong những hoạt động mà một số bạn trẻ hướng đến nhất hiện nay. Bạn muốn kiếm tiền trên tiktok một bí quyết thoải mái vậy bạn đã biết cách chưa? Nếu như chưa hãy xem qua nội dung sau đây sẽ có nhiều thông tin hữu ích mà bạn phải cần để có khả năng kiếm tiền trên tiktok đấy

Hướng dẫn cách chơi tiktok kiếm tiền

Chơi tiktok kiếm tiền một trong những hoạt động mà một số bạn trẻ hướng đến nhất hiện nay

Chơi tiktok kiếm tiền

Bước 1: Chơi tiktok kiếm tiền download ứng dụng

Bạn mở ứng dụng AppStore hoặc CH Play trên điện thoại và gõ tìm kiếm từ khóa” Tiktok” và chọn cài đặt.

Bước 2: Đăng ký account

Một khi thiết lập hoàn tất, bạn mở app TikTok và bấm vào tab Tôi góc dưới màn hình >> Đăng ký. Bạn có khả năng đăng ký bằng kênh Facebook, Google, Twitter hoặc tài khoản mail của mình.

Bước 3: Cập nhật hồ sơ

Tại trang tài khoản cá nhân, bạn chọn Sửa hồ sơ. Tại đây, bạn có thể thay ảnh biểu hiện, tên người sử dụng, thêm tiểu sử và các liên kết xã hội.

Bước 4: sáng tạo video kiếm tiền với tiktok

Để tạo video mới, bạn bấm vào dấu cộng ở giữa góc dưới màn hình. Dùng các hiệu ứng, tính năng thay đổi, chèn âm thanh để quay một video ngắn. Cuối cùng là thêm đầy đủ nội dung và nhớ hashtag có sự liên quan đến video của mình đang đăng để tăng năng lực hiển thị thông tin của bạn.

Xem thêm: sự thật về tiktok

Nhận Donate qua livestream

Hiện thời, TikTok đã cập nhật công dụng livestream, cho phép bạn có khả năng tương tác trực tiếp với fan ngay trong áp dụng. Douyin (phiên bản TikTok Trung Quốc) còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong shop. Số vật phẩm đấy sẽ được quy đổi ra tiền, và gởi vào account của bạn.

TikTok nước ta chưa xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, tuy vậy, trong tương lai gần, tính năng này sẽ xuất hiện, nếu bạn có dự định tăng thêm thu nhập có khả năng tìm đọc bí quyết này.

Donate qua livestream

Ngày nay, TikTok nước ta chưa xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, tuy vậy, trong tương lai gần, tính năng này sẽ xuất hiện, nếu bạn có dự định tăng thêm thu nhập có khả năng tìm đọc bí quyết này.

Kiếm tiền trên TikTok bằng việc trở nên người có sức tác động

Trở thành một nhân vật tầm cở trên nền tảng Tiktok là một cách vô cùng hay ho. Bạn có thể thử ngay trong năm 2021 này.

Bởi nền tảng này còn mới, thành ra mức độ cạnh tranh trên TikTok vẫn chưa khốc liệt bằng các kênh social khác.

Nếu như bạn có khả năng tạo ra thông tin thông minh, thú vị và bắt trend, bạn đơn giản kéo được lượng lớn follower trên TikTok.

Trở thành một nhân vật tầm cở trên nền tảng Tiktok là một cách vô cùng hay ho. Bạn có thể thử ngay trong năm 2021 này.

Người có sức tác động trên Tiktok

Hiện tại các nhãn hàng, doanh nghiệp đang rất muốn tìm kiếm các người có sức ảnh hưởng trên TikTok để quảng bá sản phẩm cho họ.

Nếu lượt theo dõi của bạn từ hàng trăm nghìn trở lên, số tiền mà các nhãn hàng sẵn sàng chi trả cho bạn sẽ tới hàng chục triệu đồng.

Để đạt được mức này thì không đơn giản, tuy vậy bạn hãy tự tin lên, phát huy thế mạnh của mình trong việc sáng tạo nội dung. Cam kết đây sẽ là bí quyết rất hay để bạn kiếm tiền trên TikTok của năm 2020 này đó.

Chạy ads trên Tiktok ads

Nếu bạn không có ngoại hình tốt hay không có các kỹ năng nào để làm video thì chạy truyền thông marketing sale trên Tiktok quảng cáo cũng là một bí quyết để kiếm tiền.

Nền tảng tương đối mới nên quảng cáo trên Tiktok không khắt khe như 2 nền tảng trên. Phù hợp để cho nhân viên mới tham gia.

Chạy ads trên Tiktok ads

Cũng tương tự như Facebook truyền thông marketing, Google ads, Tiktok cũng cho phép các nhà tăng trưởng chèn quảng cáo và cho các nhà bán hàng, phát hành sản phẩm chạy truyền thông marketing. Nhưng là nền tảng tương đối mới nên quảng cáo trên Tiktok không khắt khe như 2 nền tảng trên. Phù hợp để cho nhân viên mới tham gia.

Các cách thức quảng cáo trên Tik Tok

Ngày nay TikTok đang có 4 hình thức hiển thị truyền thông marketing gồm:

  1. First View Take Over: Các mẫu quảng cáo dưới dạng ảnh, clip hoặc GIF sẽ được hiển thị ngay khi người dùng vừa mở app.

  2. Regular Take Over: Ads của bạn có thể được hiện ra ngẫu nhiên trong 80 video trước tiên. Cũng là những mẫu ảnh, video hay GIF, khoản chi cho hình thức này sẽ rẻ hơn và bạn cần phải gây ấn tượng mạnh trong 3 giây đầu tiên với khách hàng.

  3. One Day Max – In Feed Ads: Gói truyền thông marketing trong 1 ngày sẽ hợp lý với những nhãn hàng có ngân sách thấp, mong muốn thử nghiệm với hình thức mới này.

Kiếm tiền online bằng TimeBucks

TimeBucks là 1 cổng thông tin và cung cấp các cuộc xem xét đối chiếu online, người dùng được trả tiền nếu như hoàn thiện các vai trò như coi video, upload clip, đăng ký… nền tảng này tồn tại ở Australia và được thành lập từ năm 2014.

Nhất là Tik Tok đã được tích hợp trên Timebucks bạn có khả năng kiếm thu nhập tốt nếu có 1 account Tiktok có lượng theo dõi cao, và các clip chất lượng.

PR mặt hàng cho công ty

Nếu bạn là một Influencer (người có tầm ảnh hưởng) sở hữu lượng fan theo dõi tốt và có sức ảnh hưởng chắc chắn trong 1 lĩnh vực nào đấy, thì các nhãn hiệu trong lĩnh vực đấy sẽ tìm đến bạn.

Nếu bạn là một Influencer (người có tầm ảnh hưởng) sở hữu lượng fan theo dõi tốt và có sức ảnh hưởng chắc chắn trong 1 lĩnh vực nào đấy, thì các nhãn hiệu trong lĩnh vực đấy sẽ tìm đến bạn.

PR mặt hàng cho công ty

Và họ sẽ đưa rõ ra đòi hỏi và thỏa thuận một mức lương chi tiết phụ thuộc vào lượng fan và độ yêu thích của bạn trên kênh social. Công việc của bạn là sản sinh ra những clip hấp dẫn người xem lồng ghép mặt hàng của nhãn hiệu và kèm theo hashtag có sự liên quan để nói về mặt hàng.

Xem thêm: tiktok kiếm tiền từ đâu

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về làm thế nào để chơi tiktok kiếm tiền một cách hiệu quả nhất, Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ