CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN

Chào mừng bạn đến với ATP Media

Dưới đây là toàn bộ thông tin các điều khoản điều khoản sử dụng dịch vụ dành cho khách hàng, gọi là “Điều khoản dịch vụ” . Bằng việc đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn được hiểu rằng sẽ đồng ý toàn bộ điều khoản dịch vụ đã được đề cập.

 
 

I. Chính sách, quy định tại Website

1. Bài viết trên Website
– Các bài viết trên blog của chúng tôi được viết dựa trên quan điểm và kiến thức của tác giả hoặc người viết. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, và người đọc sẽ chịu trách nhiệm khi thực hiện theo các bài viết trên blog.

2. Từ ngữ khi bình luận
– Không được bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền.
– Không được chia sẻ các đường link xấu, lừa đảo, chứa virus.
– Không được bình luận các tin spam.
– Không được sử dụng ngôn ngữ thô tục.
– Người bình luận cần sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh.

3. Khách hàng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp.
– Không được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ để tán phát cũng như truyền tải các nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, các nội dung văn hóa đồ trụy hay các nội dung trái pháp luật.
– Không được sử dụng các công cụ chúng tôi cung cấp để kinh doanh, buôn bán các mặt hàng cấm, ảnh hưởng xấu đến người khác hay các mặt hàng trái pháp luật.
– Người sử dụng sản phẩm và dịch vụ phải chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ sai quy định.

II. Giới hạn trách nhiệm:
– Khi sử dụng các giải pháp do ATP Media cung cấp, người sử dụng hiểu rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp về các hoạt động của người dùng khi khai thác các giải pháp của chúng tôi.
– Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý hay bồi thường cho người dùng đối với các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng các giải pháp, trừ khi các giải pháp đó có cam kết từ ban đầu trong hợp đồng.
– Người sử dụng cần bảo mật thông tin cá nhân và mật khẩu truy cập hệ thống, và lưu trữ chúng ở những nơi an toàn. Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đến từ việc người dùng không bảo mật tài khoản.
– Người truy cập website hoặc sử dụng các giải pháp, dịch vụ cần đọc về Chính sách điều khoản và Giới hạn trách nhiệm của chúng tôi để hiểu rõ quy định và trách nhiệm của mình khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!