Chia sẻ từ A – Z kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền kem Ý

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong những năm trở lại đây, mô hình kinh doanh kem nhượng quyền đang là chủ đề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm và chào đón. Bằng chứng là các thương hiệu kem Ý nổi tiếng và quen thuộc xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền kem Ý thành công. Tham khảo ngay sau đây nhé!

Ưu điểm của việc kinh doanh nhượng quyền

Thương hiệu được định hình trước đó

Hầu hết các thương hiệu có hỗ trợ hình thức nhượng quyền đều đã có cửa hàng gốc với thương hiệu gây được tiếng vang trước đó. Thương hiệu đã ghi ấn trong lòng khách hàng và có cho mình một lượng khách hàng trung thành. Khi đó, việc nhượng quyền mới có giá trị.

Chính vì vậy, khi quyết định kinh doanh nhượng quyền, bạn không cần phải lo lắng đến việc xây dựng thương hiệu hay làm cách nào để khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Chỉ cần tập trung thời gian, công sức cho việc kinh doanh và quản lý cửa hàng.

Đảm bảo an toàn chất lượng

Khi một thương hiệu đưa ra hình thức nhượng quyền. Thì tất cả các cửa hàng nhượng quyền sẽ được thương hiệu gốc giám sát chặt chẽ về mặt chất lượng. Toàn bộ công thức chế biến, nguyên liệu, quy trình quản lý, giám sát nhân viên,… đều sẽ được đồng bộ hoá 100% giữa thương hiệu gốc và các chi nhánh nhượng quyền. Chính vì vậy khi mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn cũng có thể dễ dàng kinh doanh với hình thức nhượng quyền này.

Nhận được sự hỗ trợ tối đa từ thương hiệu gốc

Với việc kinh doanh nhượng quyền, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề setup, trang trí, quảng cáo cho cửa hàng. Bởi vì những yếu tố trên đều sẽ được thương hiệu gốc hỗ trợ tối đa. Chính vì vậy khâu quản lý và vận hành sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Một số kinh nghiệm đáng chú ý khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu nhượng quyền phù hợp

Việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường trước khi đưa ra lựa chọn đâu là thương hiệu mình sẽ hướng đến. Để làm tốt điều này, đầu tiên bạn cần phải xác định sản phẩm mình hướng đến là gì? Cụ thể là kem ký, kem tươi hay kem ý,…

Sau khi đã xác định được sản phẩm cụ thể, hãy chọn một thương hiệu mà đảm bảo rằng thương hiệu vẫn đang giữ được độ hot của mình trên thị trường. Cần tìm hiểu kỹ càng và tra cứu nhiều thông tin liên quan đến thương hiệu cũng như các thủ tục nhượng quyền liên quan trước khi quyết định ký kết hợp đồng nhượng quyền với thương hiệu này.

Trang bị nguồn vốn vững vàng

Cho dù kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì bạn cũng cần phải trang bị cho mình một nguồn vốn vững vàng. Đặc biệt là mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cần phải có một nguồn vốn đủ mạnh. Bởi vì chi phí nhượng quyền không hề rẻ, bên cạnh đó còn những chi phí dùng để duy trì hợp đồng mỗi tháng. Chính vì vậy, để đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn thì chuẩn bị một nguồn vốn mạnh là điều rất cần thiết.

Dưới đây là một số chi phí bạn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất

  • Chi phí nhượng quyền thương hiệu kem Ý

  • Chi phí thuê, sửa sang mặt bằng

  • Chi phí setup cửa hàng

  • Chi phí mua nguyên vật liệu, thiết bị cần thiết cho cửa hàng

  • Chi phí thuê và đào tạo nhân viên

  • Chi phí dự phòng rủi ro và các phát sinh ngoài tầm kiểm soát

Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Lưu ý cuối cùng là trước khi lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, bạn cần nghiên cứu và lựa chọn địa điểm kinh doanh kỹ càng. Bởi vị hiệu quả kinh doanh cũng phần lớn ảnh hưởng bởi địa điểm, vị trí cửa hàng. Ở những vị trí đắc địa, đông dân như trung tâm thương mại, khu chung cư, trường học,… sẽ thuận lợi hơn cho việc kinh doanh. Tuy nhiên chi phí mặt bằng tại đây không hề rẻ. Nếu nên hãy cân nhắc về khoản chi phí cho việc thuê mặt bằng, từ đó lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.

Kem Đức Phát – Thương hiệu nhượng quyền kem Ý cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị nhượng quyền kem Ý chất lượng, uy tín với mức giá ưu đãi thì Kem Đức Phát là thương hiệu kem phù hợp với nhu cầu của bạn. Kem Đức Phát là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và cung cấp kem Ý chất lượng.

Với nguồn kem được nhập khẩu chính thức từ Ý. Chất lượng kem tại đây luôn được đảm bảo. Đồng thời tại đây có hơn 33 vị kem đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, Kem Đức Phát còn là thương hiệu kem uy tín được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn làm đối tác nhượng quyền trong thời gian dài. Tại đây đối tác sẽ được Đức Phát hỗ trợ nhiệt tình và được hưởng các chính sách cực kỳ ưu đãi. Thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kem Đức Phát trở thành thương hiệu nhượng quyền của mình

Thông tin liên hệ

Số điện thoại : 08 6924 1900

Tư vấn mua hàng: 0932962199

Email : info@kemducphat.com

Website: kemducphat.com

Địa chỉ : 374 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã gửi để bạn đọc kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền kem Ý. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin cũng như kiến thức để áp dụng vào quá trình kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ