[Chia sẻ] Kinh nghiệm mở quán kinh doanh kem tươi hiệu quả

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Kem tươi là một trong những món kem hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Đi lên cùng sự ưa chuộng của sản phẩm này, các quán kem tươi cũng  ngày càng xuất hiện nhiều, từ đó mức độ cạnh tranh trong ngành cũng trở nên cao hơn. Làm sao để quán kem của bạn có thể nổi trội hơn đối thủ? Hãy cùng chúng mình khám phá một vài kinh nghiệm mở quán kinh doanh kem tươi ở bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm mở quán kinh doanh kem tươi

Những Mô Hình Quan Kem Tươi Hiệu Quả Nhất - Thương Hiệu Việt Nam

Cần tìm hiểu, trang bị kiến thức đầy đủ

Cũng như mọi hoạt động kinh doanh các sản phẩm khác chứ không chỉ riêng kem tươi. Trước khi có ý định mở quán kinh doanh, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã được trang bị đầy đủ những kiến thức kể cả về kiến thức chuyên môn: Kiến thức làm kem, setup cửa hàng, nguyên liệu phù hợp,… đến các kiến thức về kinh doanh như: Nguồn vốn, khảo sát nhu cầu khách hàng, cân đối tài chính, tuyển dụng – quản lý nhân sự,..

Chuẩn bị nguồn vốn

6 Cách tìm nguồn vốn kinh doanh khởi nghiệp | Cleanipedia

Nguồn vốn cùng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quán kem. Bạn cần chuẩn bị trước những chi phí cần thiết như:Tiền thuê mặt bằng; Tiền mua công cụ, dụng cụ làm kem; Tiền nhập nguyên liệu; Tiền thuê nhân viên,…

Hãy chắc rằng bạn đã chuẩn bị đủ cả những chi phí cần thiết và cả một khoản dự trù các chi phí có thể sẽ phát sinh trong một khoảng thời gian.

Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Thủ Đức - TPHCM

Nguồn nguyên liệu chất lượng sẽ gián tiếp hoặc trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm kem của bạn. Một nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng – ổn định không chỉ đảm bảo khả năng vận hành của quán mà còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu qua những sản phẩm chất lượng.

Để có thể tìm được đơn vị cung cấp bột làm kem tươi chất lượng, giá rẻ. Hay các nguyên liệu khác để chế biến kem tươi thì bạn nên tham khảo các đơn vị uy tín hàng đầu hiện any như Italio, Kem Đức Phát,…

Thiết kế không gian quán

6 Ý tưởng trang trí quán kem nhỏ độc đáo & đẹp mắt thu hút

Khách hàng không hẳn biết được chất lượng sản phẩm của bạn nhưng một không gian thiết kế đẹp mắt, hợp xu hướng lại có thể thu hút khách hàng tìm đến bạn. Thực sự thì theo nhiều nghiên cứu, có nhiều bạn trẻ còn quan tâm đến không gian quán hơn cả việc đến đó để thưởng thức kem.

Hãy tạo một không gian thu hút khách hàng ngay từ bên ngoài với những tone màu sáng nổi bật, thiết kế không gian bên trong với nhiều không gian check in đẹp để đáp ứng những nhu cầu sống ảo đang ngày một tăng của các bạn trẻ ngày nay.

Hãy nhớ rằng nên xây dựng một concept thống nhất giữa các không gian, tránh sự kết hợp giữa nhiều không gian đối lập , không đồng nhất.

Hãy xây dựng sản phẩm kem độc đáo, hợp trend

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm kem chất lượng, nhiều hương vị thì các sản phẩm độc đáo, hợp trend cũng chính sẽ là một lợi điểm của quán kem bạn so với các đối thủ. Trước khi kinh doanh kem tươi, hãy khảo sát xem hiện tại thị trường đang theo xu hướng sản phẩm kem nào, từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra các chiến lược phù hợp.

Đừng ngại sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại

Máy móc và các công nghệ hiện đại không chỉ giúp bạn gia tăng năng suất và hiệu quả của hoạt động kinh doanh, tiết kiệm hơn về chi phí nếu tính về lâu dài. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy nghiên cứu, tiếp thu những công nghệ và máy móc hiện đại.

Xây dựng chất lượng phục vụ đúng chuẩn

Hệ thống đánh giá chất lượng phục vụ

Kèm với những yếu tố đã giới thiệu ở trên thì việc xây dựng chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng là một yếu tố giúp bạn nhận về được những “hảo cảm” của khách hàng đối với thương hiệu. Hãy xây dựng một đôi ngũ chuyên nghiệp, thân thiện và phục vụ bằng cả cái “tâm”.

Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem của Italio

Nhượng quyền kem Ý là gì? Thương hiệu nhượng quyền uy tín

Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh kem tươi nhưng chưa có kinh nghiệm hay những hiểu biết chuyên môn về hoạt động kinh doanh thì một biện pháp mà bạn có thể tham khảo đó chính là sử dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu kem của Italio.

Sử dụng mô hình kinh doanh này của doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ của Italio trong xuyên suốt quá trình kinh doanh, từ việc có thể sử dụng thương hiệu mà Italio đã nhiều năm xây dựng với một thị phần tương đối lớn tại Sài thành;

Hỗ trợ setup, trang trí quán theo đúng chuẩn phong cách chung của nhà Italio; Hỗ trợ bên nhận nhượng quyền trong việc xây dựng menu quán, phát triển sản phẩm mới, triển khai các chương trình Marketing, quảng bá thương hiệu và xúc tiến bán hàng,..

Nhượng quyền kem Ý là gì? Thương hiệu nhượng quyền uy tín

Liên hệ ngay để nhận những tư vấn chuyên môn tới từ đội ngũ chuyên nghiệp của Italio tại:

  • Số điện thoại : 08 6924 1900
  • Tư vấn mua hàng: 0932962199
  • Email : info@kemducphat.com
  • Website: italio.vn
  • Địa chỉ : 374 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Mặc dù kinh doanh kem tươi là một mô hình kinh doanh khá dễ vận hành, nhưng không phải ai cũng có thể thành công với mô hình này! Mong rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm mở quán kem tươi ở trên đã giúp ích phần nào cho bạn trong những dự án kinh doanh sắp tới.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

UID facebook là gì? Những điều cần biết về UID

Là một ngừơi chạy quảng cáo trên Facebook thì chắc hẳn bạn đã đừng nghe qua thuật ngữ được đề cập phổ biến trên Facebook đó là UID Facebook. Vậy UID Facebook là gì? Nội dung sau đây sẽ

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!