50+ câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt trong năm mới

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Tết đến xuân về, cũng là dịp để bạn có thể bày tỏ lòng thành với cấp trên để tạo ấn tượng tốt, giúp con đường sự nghiệp dễ dàng hơn. Vậy thì chúc mừng năm mới sếp như thế nào cho hợp lý? Những câu chúc tết sếp hay và ý nghĩa nhất là gì? Hãy tham khảo ngay tại bài viết này bạn nhé.

Có cần phải chúc mừng năm mới cấp trên không?

Nên chúc tết sếp hay không

Nhiều người phân vân không biết có nên gửi lời chúc Tết cho sếp của mình hay không. Câu trả lời cho vấn đề này là “TÙY” vào trường hợp.

Nếu cấp trên của bạn là một người thân thiện, niềm nở, và hay giao tiếp với bạn trong công việc, thì bạn hoàn toàn có thể gửi những lời chúc Tết ngắn gọn, ý nghĩa đến sếp của bạn. Điều này sẽ làm tăng ấn tượng trong lòng Sếp.

Còn nếu cấp trên là những người có vị trí quá cao trong công ty, chưa từng giao tiếp với bạn thì bạn cũng không nhất thiết phải gửi lời chúc năm mới, vì chưa chắc họ đã có thời gian mà đọc tin nhắn của bạn.

Những lưu ý khi gửi lời chúc Tết sếp

Sếp là người có uy lực trong công ty, vị trí cao hơn chúng ta rất nhiều. Nên khi chúc năm mới sếp bạn cần phải cẩn thận trong lời nói, câu chữ và hành động. Nếu phạm phải sai lầm thì không những không được ấn tượng tốt mà còn gây ảnh hưởng đến công việc sau này nữa.

Để chúc Tết sếp tạo được ấn tượng tốt, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tránh chúc Tết một cách quá ngắn gọn, điều này sẽ gây hiệu ứng cộc lốc
  • Thêm kính ngữ trong lời chúc để thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho sếp
  • Lời chúc phải chân thành, xuất phát từ đáy lòng bạn
  • Nếu chúc Tết qua tin nhắn facebook, zalo… thì nên thêm hình ảnh để lời chúc được sinh động và ấn tượng hơn.

Những câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất

Sau đây là những câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất 2023 mà ATP Media sưu tầm được, bạn có thể tham khảo để gửi lời chúc năm mới cho cấp trên của mình nhé:

1. Chúc mừng năm mới sếp. Em xin được chúc sếp một năm 2023 nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, gia đình hạnh phúc, luôn vững vàng trước mọi sóng gió, để dìu dắt anh em đưa công ty ngày một đi lên. Em cảm ơn sếp vì đã luôn quan tâm và đảm bảo đời sống cho anh em công ty trong năm vừa qua <3

2. Em xin được thay mặt anh em trong phòng ban (trong công ty) trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới sếp. Chúc sếp có một năm mới với những điều tốt đẹp nhất, sự nghiệp tấn tới, gia đình hạnh phúc.

3. Năm vừa qua, nhờ có sếp và công ty mà nhân viên chúng em có một năm ấm no. Năm mới đến, em chúc sếp luôn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương và một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

4. Cảm ơn sự tâm huyết và nhiệt tình chỉ bảo trong công việc của anh dành cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em xin chúc anh và gia đình sức khỏe dồi dào, may mắn, cát tường, vạn sự như ý.

5. Nhân dịp năm mới, em xin được chúc sếp mạnh khỏe, đại lộc, đại phát. Chúc sếp mãi vững tay chèo để đưa công ty đến với những bến bờ thành công tiếp theo. Chúc công ty mình thêm phát triển, bền vững và thịnh vượng.

Những câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất

6. Đầu xuân Quý mão, em xin gửi lời chúc mừng năm mới đến sếp, chúc sếp một năm mới an khang thịnh vượng, luôn có một tâm hồn lạc quan, tràn đầy năng lượng, tự tin dẫn dắt công ty đi đến những chân trời thành công mới.

7. Mùa xuân, hoa nở, là vì sếp. Em xin cảm ơn sếp vì một năm vừa qua đã quan tâm, dìu dắt để em đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu trong công việc mà em chưa từng nghĩ mình có thể đạt được. Năm mới, em xin chúc sếp sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.

8. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, thay mặt anh chị em trong công ty, em xin chúc sếp và gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, có nhiều niềm vui, an khang thịnh vượng.

9. Năm hết Tết đến, em xin chân thành cảm ơn sếp vì năm vừa qua đã đưa anh em trong công ty đi hết từ đỉnh vinh quang này đến đỉnh vinh quang khác. Năm mới, chúc Sếp tiền vào như nước , bổng lộc ngập trời, gia đình sum vầy, hạnh phúc an khang.

10. Hoa đào trong gió đón xuân, anh em nhờ sếp đón bao lộc về. Chúc sếp tân niên dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, phát tài, phát lộc, và vững vàng trước mọi thử thách, dẫn dắt công ty ngày càng thành công.

Những mẫu tin nhắn chúc mừng năm mới sếp

Nếu bạn đón năm mới ở xa, thì có thể chúc Tết qua tin nhắn bằng hình ảnh sinh động và những câu ngắn gọn và chuyên nghiệp dưới đây:

1. Em chúc sếp năm mới vui vẻ. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

2. Em xin chúc mừng năm mới sếp! Chúc sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

3. Thay mặt anh chị em trong phòng (trong công ty) xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

4. Chúc vị “Thuyền trưởng” của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn. Chúc (tên phòng/công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

5. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

mẫu tin nhắn chúc mừng năm mới sếp

6. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

7. Năm mới em xin chúc sếp, chúc công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

8. Năm mới chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp tuyệt vời của (tên phòng/công ty). Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

9. Năm mới chúng em xin chúc sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.

Lời chúc Tết cho sếp ngắn gọn và ý nghĩa

Khi chúc Tết sếp, bạn không cần phải gửi những lời chúc quá dài. Đôi khi những lời chúc ngắn gọn, chân thành nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo những câu chúc năm mới cấp trên sau đây:

1. Chúng em rất biết ơn sự chỉ dạy của anh/chị trong suốt năm qua. Chúc anh/chị năm mới công danh tấn tới, thành công như biển lớn mênh mông, vời vợi.

2. Năm mới xin kính chúc sếp an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, luôn luôn thành công và sự nghiệp ngày càng phát triển!

3. Năm mới Quý Mão kính chúc sếp công việc trôi chảy, mọi sự an lành, sự nghiệp thăng tiến, thành công hơn trong năm mới!

4. Em xin gửi lời chúc Tết đến anh/chị năm mới đắc thời, đắc thắng và đắc nhân tâm!

5. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ, em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới, chúc đại gia đình sức khỏe dồi dào, sum hợp an vui!

Lời chúc Tết cho sếp ngắn gọn và ý nghĩa

6. Chúc sếp năm mới tiền vào như nước, bổng lộc ngập tràn, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống!

7. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Em xin kính chúc anh/chị năm mới thành công, sự nghiệp thăng tiến, công ty phát triển!

8. Chúc sếp năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và luôn thành công trong sự nghiệp!

9. Kính chúc sếp năm mới thêm xinh đẹp, trẻ trung và chúc công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. (Chúc sếp nữ).

10. Em chúc sếp một năm mới an khang thịnh vượng, gia đình sum vầy, lộc tài viên mãn.

11. Chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe và có thêm nhiều chiến lược để đưa công ty của chúng ta ngày càng vươn xa trên thị trường, có thêm sự tín nhiệm của nhiều khách hàng hơn nữa.

12. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, chúc sếp và gia đình thật nhiều sức khỏe, tài lộc hanh thông, vạn sự như ý.

13. Xuân mới đã về, chúc sếp luôn hạnh phúc, vui vẻ và thêm thăng hoa trong sự nghiệp. Sang năm mới, chúc công ty chúng ta sẽ mở rộng thêm chi nhánh, quy mô làm việc lớn hơn, tài lộc đến với sếp dồi dào hơn.

14. Chúng em chúc sếp mỗi ngày thêm xuân, phú quý viên mãn. Chúc sếp thành công trong mọi hợp tác và tài lộc nhiều hơn trong năm mới.

15. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp và gia đình thật nhiều điều tốt đẹp. Em hy vọng năm tới, sếp sẽ có thêm nhiều thăng tiến trong sự nghiệp và luôn là đầu tàu dẫn dắt công ty đến với những thành công mới vang dội hơn.

16. Chúc sếp sang năm thêm nhiều điều vui, hạnh phúc ngập tràn, xuân phong đắc ý.

17. Nhân dịp Xuân Quý Mão, em chúc sếp năm mới ấm áp, may mắn ngập tràn, vạn sự như ý. Chúc gia đình luôn bình an, vui vẻ, trăm năm hòa hợp.

Những bài thơ chúc Tết cấp trên ấn tượng

Nếu bạn không thích chúc Tết bằng những câu văn đã quá quen thuộc, thì bạn có thể tham khảo những bài thơ chúc Tết sếp hay nhất 2023 mà mình sưu tập được bên dưới nhé:

Bài thơ số 1:

“Tết xuân chúc sếp đôi lời
Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn
Gia đình sung túc giàu sang
Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.”

Bài thơ số 2:

“Tiền vào như nước trùng trùng
Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì
Tết xuân chúc Sếp đôi lời
Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.”

Bài thơ số 3:

“Anh tài lại gặp vận hên
Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ
Chúc người cầm lái xuôi đò
Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.”

Bài thơ số 4:

“Nam nhi thỏa chí anh hào
Một năm tài lộc lại cao chất chồng
Xuân vui Tết ấm quây quần
Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.”

Bài thơ số 5:

“Năm qua Tết đã đến rồi
Em xin chúc sếp với đôi câu này
Tiền tài nặng ví nặng tay
Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm
Đối ngoại thuận dưới, thuận trên
Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.”

bài thơ chúc Tết cấp trên ấn tượng

Bài thơ số 6:

“Tưng bừng pháo nổ rượu say
Tưng bừng vui với những ngày bội thu
Chúc cho chí lớn được mùa
Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!”

Bài thơ số 7:

“Tết đến pháo nổ giòn tai
Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân
Trong ngoài thuận lợi xa gần
Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.”

Bài thơ số 8:

“Lộc xuân nở biếc quanh nhà
Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa
Chúc người đi sớm về trưa
Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.”

Bài thơ số 9:

“Đông qua xuân tới
Năm mới rộn ràng
Chúc sếp an khang
Giàu sang phú quý.”

Bài thơ số 10:

“Đông qua thuận lợi bình an
Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân
Buôn Đông, bán Bắc đều thông
Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà
Đầu năm sung túc thuận hòa
Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào
Thành công mỗi lúc thêm cao
Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng.”

Tổng hợp những câu chúc Tết sếp bằng tiếng Anh ngắn gọn

Nếu như công ty của bạn là doanh nghiệp quốc tế, sếp là người nước ngoài, bạn có thể tham khảo những lời chúc Tết cho sếp bằng tiếng Anh mà mình tổng hợp dưới đây:

1. Wish our boss a new year full of joy, health and peace. I wish my boss always steered in your career to guide us. Happy New Year!

Tạm dịch:

(Chúc sếp một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe và bình an. Chúc sếp luôn vững bước trong sự nghiệp để dìu dắt chúng em. Chúc mừng năm mới!)

2. The boss is the source of the group’s strength. You always gives us motivation and strength to move forward and complete the work. We are very grateful for your support. Wish you a new year with plenty of health and greatness!

Tạm dịch:

(Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!)

3. Happy New Year our boss! Wish our boss and family a warm, happy and successful year.

Tạm dịch:

(Chúc mừng năm mới sếp của chúng em! Chúc sếp và gia đình có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc và thành công.)

4. Fortunately, working with someone who knows the strengths and weaknesses of all employees like you. You are the best manager I’ve ever known. I wish you and your family a happy and prosperous new year.

Tạm dịch:

(Thật may mắn vì được làm việc cùng một người am hiểu điểm mạnh, điểm yếu của tất cả những nhân viên như anh. Anh là người quản lý tuyệt vời nhất mà em từng biết. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.)

5. Tet is an opportunity to look back on a past and with me, there is always a picture of my boss. Happy New Year our boss! I hope to work with my boss in 2023.

Tạm dịch:

(Tết là dịp để nhìn lại một chặng đường đã qua và với em, luôn có hình ảnh sếp. Chúc mừng năm mới sếp. Em hy vọng vẫn được làm việc cùng sếp trong năm 2023.)

Lời chúc Tết sếp bằng tiếng Anh ngắn gọn

6. Happy New Year 2023! Wishing our boss a successful, prosperous and plentiful year.

Tạm dịch:

(Chúc mừng năm mới 2023! Chúc sếp một năm thành công, phát đạt, vạn sự như ý.)

7. It would be difficult without the help of our boss last year. Thank you, boss. Wish our boss a prosperous new year!

Tạm dịch:

(Sẽ thật khó khăn nếu không có sự giúp đỡ của sếp trong năm vừa qua. Cảm ơn sếp về tất cả. Chúc sếp một năm mới an khang thịnh vượng!)

8. A new year is coming, wish our boss healthy and happy. Hopefully the boss will always reap the New Year’s benefits.

Tạm dịch:

(Một năm mới sắp đến, chúc sếp mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong rằng sếp sẽ luôn luôn gặt hái được thành quả trong năm mới.)

9. Happy New Year boss! Wish your boss full of money, success and fame.

Tạm dịch:

(Chúc sếp và gia đình năm mới an khang, tân xuân tài lộc ngập tràn, muôn vàn điều vui vẻ.)

10. In the new year, I wish you good health, the company constantly develops and becomes more successful.

Tạm dịch:

(Chúc sếp luôn hạnh phúc, sự nghiệp thành công, gia đình êm ấm. Chúc mừng năm mới!)

Trên đây là những câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất 2023 mà ATP Media sưu tầm được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, đỡ phải “đau đầu” suy nghĩ về lời chúc tết sếp và công ty. Chúc các bạn một năm mới thành công tốt đẹp.

Xem thêm:

10+ ý tưởng content bán hàng Tết 2023 – Mẫu content Tết hay

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!