Cách Xem Video TikTok Trên Máy Tính Không Cần Tài Khoản Mới Nhất Hiện Nay 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách xem video TikTok trên máy tính không cần tài khoản kho video trên TikTok nền tảng áp dụng nổi tiếng trên thế giới sở hữu nhiều video vô cùng thú vị và bắt nguồn từ những tài khoản TikTok có tiếng hay những tài khoản TikTok cá nhân khác. Vậy làm sao để theo dõi clip TikTok nếu bạn không có account TikTok? Cùng xem qua nội dung sau đây để biết thêm nhiều thông tin qua bà viết phía dưới nhé.

Cách xem video TikTok trên máy tính không cần tài khoản

cach-xem-video-tiktok-tren-may-tinh-khong-can-tai-khoan-1
Cách xem tiktok mà không cần tài khoản

Cách xem video TikTok trên máy tính không cần tài khoản​ chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào trang web: https://tiktokforweb.com.

Bước 2: bấm vào biểu tượng hình Quả Địa Cầu ở phía trên của màn hình, để bạn có khả năng xem video Tik Tok của một đất nước nào đấy.

Bước 3: Ấn vào tên của một quốc gia.

Bước 4: Kéo màn hình xuống vào và tiếp tục coi những video Tik Tok ở trên dòng thời gian.

Bước 5: nếu như bạn muốn comment vào clip thì nhấn vào mục Comments.

Bước 6: Viết lời comment muốn của mình, rồi ấn nút Post.

Bước 7: Để có thể tải những clip về máy tính, click chuột vào và click nút tải về, ở phía bên dưới của đoạn phim.

>>> Xem thêm : Simple TikTok Hỗ Trợ Hackfollow

Bí quyết duyệt clip TikTok trên máy tính

cach-xem-video-tiktok-tren-may-tinh-khong-can-tai-khoan-2
Bí quyết duyệt clip trên tiktok

Để sử dụng TikTok ở trên máy tính thì bạn chỉ cần truy xuất ở TikTok.com. Tại đấy, bạn có thể click vào nút Watch Now sẽ nằm ngay ở góc trên bên phải màn hình để bắt đầu.

Người dùng có thể coi video TikTok bằng việc nhấn chọn vào từng ô clip trên trang chủ và xu hướng hoặc nhấp chuột vào chuyên mục Discover bên tay phải để  có thể tìm kiếm thêm thông tin.

Bạn có lẽ sẽ cảm thấy công dụng ở phiên bản của TikTok web còn nhiều làm giảm. Bạn sẽ không thể tìm kiếm một tag hoặc cụm từ chi tiết, nhưng có một cách giải quyết. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một tag chi tiết, giản đơn chỉ phải click vào thanh URL ở phía trên đầu trang và nhập địa chỉ sau (thay KEYWORD-HERE bởi từ khóa bạn mong muốn tìm):

https://www.tiktok.com/tag/KEYWORD-HERE.

Khi bạn sử dụng TikTok trên máy tính thì việc giới hạn trong từng chức năng của phiên bản web sẽ có thể là để khuyến khích cho người dùng cài đặt và tải TikTok cho di động nhiều hơn, vì vậy đây chính là bí quyết độc nhất mà để duyệt qua các thẻ xu thế tiêu chuẩn hiện thời.

Bạn cũng có thể search người sử dụng chi tiết bằng cách dùng URL bên dưới (thay USERNAMEHERE bằng tên người dùng bạn muốn tìm):

https://www.tiktok.com/@USERNAMEHERE.

Cách Tải video lên TikTok và truy cập vào account trên PC

Bạn có khả năng upload clip lên TikTok trên PC thông qua trang website chính và chức năng giống như ứng dụng di động khi bạn sử dụng TikTok trên PC. Để thực hiện được điều đó bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy xuất vào TikTok.com và click Watch Now.

Bước 2: Nhấp chuột vào nút upload ở góc trên bên phải màn hình và chọn tùy chọn của đăng nhập mà bạn đã sử dụng cho account của mình. Nếu như là lần đầu tiên sử dụng TikTok, bạn có khả năng sử dụng account Twitter hoặc kênh instagram để đăng nhập và tự động tạo một tài khoản.

Bước 3: Sau khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ có khả năng bắt đầu có thể upload video. Rất dễ bằng cách nhấp chọn nút Upload clip mà ở phía trên bên phải màn hình hay là bất cứ lúc nào mà để tiếp tục. Bạn có thể được đi tới trang upload. Bạn click vào mục Select a video to Upload để tải file video từ máy tính. Tìm video bạn mong muốn và chỉ việc chọn để tải lên và sau đấy click đúp chuột vào đó để upload.

Điều cốt yếu cần biết là

Cách xem video TikTok trên máy tính không cần tài khoản thì video cần phải có độ dài phải dưới 60 giây và độ phân giải bắt buộc là 720 x 1280 trở lên. Video sẽ được quay ở chế độ dọc và sẽ luôn làm việc hiệu quả hơn, tuy nhiên bạn sẽ vẫn có khả năng upload video quay ở màn hình ngang.

Trong thời gian clip của bạn đang tải lên, bạn sẽ có một số tùy chọn để thay đổi chú thích, gắn thẻ người sử dụng và thêm hashtags. Nhấp vào một trong những biểu tượng @ hoặc # và bạn sẽ có thể nhập để tìm thẻ.

cach-xem-video-tiktok-tren-may-tinh-khong-can-tai-khoan-3
Những điều cốt yếu

Khi bạn gõ chữ, các đề xuất sẽ hiển thị. Điều này cực hữu ích nếu bạn mong muốn tìm các hashtags rộng rãi, bởi vì hậu quả sẽ xuất hiện số lượng video TikTok đã được đăng cho mỗi hashtag.

Một số điểm chú ý khi bạn sử dụng TikTok ở trên máy tính là các tính năng sẽ thay đổi mãnh liệt nhất của TikTok không hề có trên phiên bản tiktok web. Bạn chẳng thể chọn nhạc, một trong các công dụng lớn nhất của TikTok và bạn không thể thêm caption cho video. Tuy nhiên, đối với những ai đều đặn gặp rắc rối trong việc tải video lên TikTok từ điện thoại di động của họ thì đây là một sự thay thế xuất sắc.

Bí quyết thiết lập account TikTok ở chế độ riêng tư

Một khi thiết lập account TikTok, nếu muốn để tài khoản ở chế độ riêng tư để người lạ không coi được video của bạn, hãy đi tới biểu tượng

Từ đây, Nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng ở bên phải của màn hình hiển thị. Truy cập vào mục Privacy and Safety và click vào nút Private account để chuyển sang cài đặt ứng dụng riêng tư. Khi tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư của người dùng, người dùng khác chẳng thể theo dõi bạn mà không nhận được bất kì một sự công nhận của bạn. Bạn cũng có khả năng điều chỉnh các cài đặt riêng tư khác liên quan đến đánh giá, phản ứng, tin nhắn, v.v…

Bí quyết tải video từ thư viện điện thoại

Bạn vừa tạo một clip tuyệt vời bằng cách dùng một trong các áp dụng chỉnh sửa clip tốt nhất trên Android, iOS và mong muốn tải lên TikTok. May thay bạn không phải tạo video từ TikTok để đăng lên.

cach-xem-video-tiktok-tren-may-tinh-khong-can-tai-khoan-5
Bí quyết tải video từ thư viện lên điện thoại

Mở TikTok và click vào nút icon dấu cộng ở phía cuối màn hình hiển thị. Khi thấy màn hình quay video, click vào nút Upload ở chỗ góc cuối bên phải màn hình.

Thực hiện các bước này bạn sẽ mở thư viện ở trên điện thoại để chọn video mà bạn muốn tải lên. Để tải nhiều video,hãy chọn Multiple. Và sau đó, bạn có thể tiến hành điều chỉnh sửa độ dài clip hoặc cũng giống như chèn văn bản, bộ lọc

Xem thêm: Bio Link Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Link Bio Chuyên Nghiệp

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách xem video TikTok trên máy tính không cần tài khoảnHy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!