Cách xem nhật kí facebook của người khác

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách xem nhật kí facebook của người khác nhật kí Facebook lưu lại các hoạt động của một người trên Facebook như like hình ảnh và đã coi qua các video nào. Vậy làm cách nào để xem qua nhật kí kênh Facebook của người khác? cùng tìm và phân tích thêm nhiều thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem Ngay: Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook 

Cách xem nhật kí facebook của người khác thủ công

cach-xem-nhat-ki-facebook-cua-nguoi-khac-1
Cách xem nhật kí facebook của người khác

Cách xem nhật kí facebook của người khác tạo account Facebook mới

Bí quyết coi nhật ký công việc của Facebook của người khác đầu tiên là bằng thủ công. Bạn tạo một account kênh Facebook mới, sau đấy kết bạn và thiết lập độc nhất người đấy vào danh sách bạn bè của mình. tiếp theo là chọn ưu tiên, xem trước theo dõi họ.

Với cách này, bạn tuyệt đối không kết bạn hoặc theo dõi thêm bất kỳ. Như vậy, bài đăng của người bạn muốn quan tâm mới hiện lên hết trên Newfeed Facebook của bạn. Bao gồm: các bài đăng cài đặt công khai mà người đó hoạt động mới đây. Hoặc mỗi khi họ đăng bài đăng mới, bình luận hoặc ham muốn một thông tin nào đó.

Cách này được chọn thủ công và “hợp pháp” nhất để xem nhật ký hoạt động của người đối diện. tuy vậy, nhược điểm của chúng đó là bạn phải được sự chấp nhận kết bạn từ người đó mới có thể thành công.

  >>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo mật Facebook với J2TEAM Security

Trên máy tính:

cach-xem-nhat-ki-facebook-cua-nguoi-khac-2
Cách xem nhật kí facebook của người khác trên pc

Bạn truy cập vào trang riêng cá nhân bạn chú ý, sau đấy nhấn vào dấu 3 chấm ngang ở phía dưới bố cụ và giao diện. Sau đấy, trong mục “Tìm kiếm trên trang cá nhân”, bạn điền dòng lệnh như sau Photo like by “tên người bạn muốn được xem nhật ký”.

Chẳng hạn như: bạn muốn tìm kiếm hình ảnh mà Lan yêu thích thì bạn nhập vào ô tìm kiếm câu lệnh “Photos liked by Lan”. lúc đó, kênh Facebook sẽ trả về danh sách mà Lan đã yêu thích và hiển thị xuống phía bên dưới.

Còn nếu như muốn được xem tất cả các hình được yêu thích với thiết lập công khai, bạn chỉ cần bấm vào nút See All là được.

Trên điện thoại:

Hiện tại, chức năng này chỉ hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, vẫn chưa dùng được trên iOS của iPhone. cách hành động khá tương tự với khi tìm kiếm trên máy tính. bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng sử dụng một câu lệnh có ích như:

  • Với việc like clip trên Facebook, bạn điền câu lệnh: “Videos liked by…”

  • Với việc like bài đăng trên kênh Facebook, bạn điền câu lệnh: “Posts liked by…”

  • Với việc kiểm duyệt bình luận trên Facebook, bạn điền câu lệnh: “Photos commented on by…”

>>> Xem Ngay: Lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh

Sử dụng ứng dụng

cach-xem-nhat-ki-facebook-cua-nguoi-khac-3
Cách xem nhật kí facebook của người khác trên pc

Sử dụng phần mềm Scan Dyno

Bước 1: điều đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tiếp đấy, chọn vào xem trang cá nhân của người bạn mong muốn theo dõi để lấy link Facebook cá nhân của họ.

Bước 2: kế tiếp, bạn truy xuất vào địa chỉ đường dẫn website: scan.dyno.vn và dán đường dẫn bạn copy ở bước 1 vào khung. Kế đấy, ấn vào Enter để hiển thị các chọn lựa kiểm duyệt thông tin về người bạn đấy của mình.

Lúc này, bạn sẽ thấy được thông tin về trang cá nhân, tất cả thông tin lượt thích hay bình luận của người bạn đấy. Qua đó, bạn sẽ biết được sở yêu thích của họ, biết họ thích gì và không thích gì.

Với những thực hành các bước trong bí quyết xem nhật ký công việc trên Facebook của người xung quanh trên đây, bạn sẽ đánh giá được 70% thông tin về người bạn quan tâm, về sở thích của họ hằng ngày. tuy nhiên, nếu mong muốn tìm hiểu thêm thì vượt trội hơn hết bạn cần phải trao đổi, trò chuyện bên ngoài kênh mạng xã hội để thấu hiểu nhau hơn, gắn kết tình cảm này nhé!

Vì sao mong muốn tìm bình luận của người khác trên kênh Facebook

cach-xem-nhat-ki-facebook-cua-nguoi-khac-4
Vì sao mong muốn tìm bình luận của người khác

Nói một cách chi tiết nhất thì những người mong muốn kiểm tra một ai đó đang làm gì thông qua nhất ký hoạt động của họ trên mạng xã hội Facebook là cực nhiều dựa vào việc “người ấy” like ảnh của ai, comment những tấm ảnh, video nào là điều mà cực kì rất không ít người quan tâm. đối tượng mong muốn tìm hiểu của họ có khả năng là người yêu, người thương, bạn bè, người cũ, vợ, chồng, bạn trai, bạn gái… rất rất nhiều.

Nhật ký hoạt động Facebook là gì?

Nhật ký kênh Facebook là danh sách các bài viết và công việc của mỗi người sử dụng kênh mạng xã hội kênh Facebook. Nhật ký hoạt động này được tính ở thời điểm hiện tại (ngày hôm nay) trở về trước.

cach-xem-nhat-ki-facebook-cua-nguoi-khac-5
Nhật ký hoạt động Facebook

Với nhật ký công việc Facebook, người dùng Facebook sẽ thấy được tin tức và hình ảnh của mình được gắn thẻ bởi người xung quanh và cũng như các liên kết chặt chẽ mà người dùng đã tạo ra (ví dụ như thời điểm người dùng yêu thích trang, đổi hình ảnh biểu hiện hay thêm bất kỳ ai đó làm những người bạn của mình).

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách xem nhật kí facebook của người khácHy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!