Cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook bằng điện thoại

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bài viết của bạn có quá nhiều lượt chia sẻ và bạn muốn biết cách xem ai đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook. Đừng lo lắng!

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách dễ dàng để xem bài đăng trên Facebook của bạn có bao nhiêu lượt chia sẻ và cách xem nó trên các bài đăng cũ hơn trên máy tính của cực kì đơn giản. Hướng dẫn áp dụng cho bất kỳ trình duyệt web nào xem Facebook. Bài viết dưới đây đã tổng hợp tất cả các kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các bạn khi gặp phải tình huống đó và giải pháp làm sao để thấy được những người đã chia sẻ một cách thông minh và dễ dàng nhất.

Hãy cùng ATP Media tìm hiểu chi tiết nhé!

Cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook bằng điện thoại

1. Kiểm tra thông báo trên Facebook của bạn

Nếu gần đây bạn đã đăng một nội dung vấn đề nào đó, sự thật cách dễ nhất để kiểm tra xem nội dung đó có được chia sẻ hay không là kiểm tra thông báo của bạn.

Nhấn vào biểu tượng công cụ “chuông báo thức” ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng Facebook và xem có những thông báo mới nào.

Nếu một bài đăng đã được chia sẻ, nó sẽ giúp cho bạn biết tên của người đó và họ đã chia sẻ bài đăng đó bao nhiêu giờ trước. Bạn cũng có thể nhận được email thông báo về điều này, tùy thuộc vào nhu cầu và việc bạn đã thiết lập cập nhật email hay chưa.

2. Kiểm tra bài viết gốc

Bạn có thể kiểm tra trực tiếp, được xem đối tượng đó từ dòng thời gian của mình xem ai đó đã chia sẻ nội dung của bạn hay chưa.

  1. Bước đầu tiên là vào trang cá nhân của bạn

  2. Cuộn xuống để xem các bài viết của bạn.

  3. Nếu bạn thấy văn bản ngay bên dưới bài đăng có nội dung như ‘1 lượt chia sẻ’ (hoặc nhiều hơn nếu bạn phổ biến), điều đó có nghĩa là bài đăng đó đã được chia sẻ.

  4. Chọn văn bản để biết thêm thông tin về người đã chia sẻ nó.

Bạn có thể kiểm soát được thông tin của họ có thể bao gồm tên của người bạn đã chia sẻ nó, bất kỳ thông tin bổ sung nào mà họ đã thêm vào nó một cách trọn vẹn, chẳng hạn như bình luận và bất kỳ nhận xét nào mà họ có thể nhận được từ bạn bè của mình. Tuy nhiên, một số bài đăng có thể không xuất hiện đáp ứng do cài đặt quyền riêng tư của người đó.

Cách xem ai đã chia sẻ bài viết của mình trên facebook

Cách xem ai đã chia sẻ bài viết cũ của bạn

Làm thế nào để bạn tìm thấy ai đã chia sẻ một bài đăng từ lâu? Đó là  một chút có tính chất phức tạp hơn, nhưng vẫn khá đơn giản để thực hiện. Hãy xem cách dưới đây và test sử dụng thử cách này nhé.

Chọn hộp tìm kiếm ở đầu Facebook trên pc công nghệ của bạn và nhập một cụm từ được kết nối với bài đăng, sau đó nhấn Enter. Ở phía bên trái của kết quả, chọn Bài đăng từ bạn để xem bài đăng trước đó của bạn, sau đó chọn Chia sẻ để xem ai khác đã chia sẻ bài đăng đó.

  1. Chọn hộp tìm kiếm ở đầu Facebook và nhập một cụm từ được kết nối với bài đăng, sau đó nhấn Enter .

  2. Ở phía bên trái của kết quả, chọn Bài đăng từ bạn để xem bài đăng trước đó của bạn.

  3. Chọn Chia sẻ để xem ai khác đã chia sẻ nó.

    Bạn muốn xem bạn bè của bạn đang nói gì về chủ đề này? Chọn Bạn bè của bạn để xem các bài viết liên quan.

Làm thế nào để xem ai đã chia sẻ bài viết khác

Đôi khi, đó là 1 câu chuyện khiến ta tò mò, bạn có thể muốn xem ai đã chia sẻ một bài đăng công khai không phải của bạn. Cách đơn giản nhất để thực hiện là:

Chuyển đến bài đăng được đề cập, chẳng hạn như trên trang Facebook hoặc tài khoản của bạn bè, sau đó chọn Chia sẻ. Bạn sẽ thấy danh sách những người đã chia sẻ bài đăng.

Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của người đó, bạn có thể không nhìn thấy tất cả những người đã chia sẻ bài đăng.

>>> Hướng Dẫn Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất

Tổng kết

Bài viết trên ATP Media đã gợi ý cho bạn 2 cách để biết cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook  bằng điện thoại, máy tính. Nếu bạn gặp khó khăn gì khi thực hiện thì đừng ngại bình luận ở dưới bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Cách để xem ai vào trang Facebook cá nhân bạn (mới 2022)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

quảng cáo trên instagram

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Instagram

Quảng cáo trên instagram đã trở thành một phần quan trọng. Cho mọi kế hoạch marketing trên mạng xã hội của toàn bộ các doanh nghiệp. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách chạy quảng cáo trên instagram hiệu quả. Bài

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ