Cách Viết Chữ In Đậm Trên Facebook, Font Chữ, Kiểu Chữ Độc Lạ

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Viết chữ in đậm trên Facebook một cách để gây ấn tượng với người đọc giúp cho bài viết cảu bạn trở nên độc đáo và lạ mắt hơn. Cùng xem qua nội dung sau đây để biết về cách viết chứ in đậm trên Facebook nhé.

>>>Xem thêm: Font chữ viết tay việt hóa – Tải trọn bộ 1001 Font MIỄN PHÍ

Những ích lợi viết chữ in đậm trên kênh Facebook

  • Truyền thông marketing sẽ gây lưu ý người dùng hơn, khiến họ muốn xem nội dung bài viết, nhớ cùng với các biểu tượng icon Facebook nhé.

  • Đăng status ngầu hơn, quan trọng với các câu triết lý sống.

  • Giữ chân người đọc nhờ các đoạn nhấn nhá quan trọng, trong kênh Facebook nhóm cực kỳ hiệu quả.

  • Tin nhắn mà bạn gởi vào nhóm sẽ được lưu ý hơn vì nó khác so với các thành viên còn lại.

Như bạn thấy là các ký tự sẽ biến thành những ô vuông cực kì không tốt. Nhưng hiện tại chỉ có 1 số lượng ít điện thoại di động xuất hiện tình trạng này thôi có thể bạn không cần quá quan tâm.

Đây chính là bí quyết mà mình vẫn thường dùng để viết chữ in đậm trên bài viết Facebook

Hơn nữa, tạo bài đăng chất lượng thì trang cá nhân cũng nên được chăm chút nhằm quyến rũ và tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng.

Bí quyết viết chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính

Để tạo chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính, ta sẽ có hai cách phổ thông là dùng công cụ hoặc dùng tính năng đã có sẵn trên Facebook. Chi tiết như thế nào, hãy cùng đi sâu vào nghiên cứu ở phần dưới đây:

Bí quyết 1: sử dụng công cụ YayText để viết chữ in đậm trên Facebook

Để viết chữ in đậm trên status của Facebook, bạn có khả năng tìm đến dùng dịch vụ YayText – nó là một công cụ hỗ trợ bạn có khả năng viết các kiểu chữ trên kênh Facebook, từ in đậm cho đến in nghiêng, giúp cho status của bạn trở thành nổi bật và độc đáo hơn. Chi tiết, để dùng YayText thì bạn hãy thực hiện theo quá trình sau đây:

Bước 1: Truy xuất vào https://yaytext.com/

Bước 2: Gõ bất kỳ nội dung nào vào bạn muốn đăng trên Facebook vào thanh công cụ

Bước 3: nội dung bạn gõ ở trên có thể được hiển thị dưới các kiểu chữ không giống nhau mà YayText hỗ trợ. Bấm vào Preview xem trước kiểu chữ hỗ trợ trên các ứng dụng khác hay không

Cụ thể, YayText cho hiển thị cho bạn thấy các font chữ sẽ xuất hiện ra sao trên một vài ứng dụng bao gồm cả kênh Facebook

Lưu ý: Vì đây là một phần mềm của nước ngoài vậy có thể sẽ có một số kiểu chữ vẫn bị lỗi khi bạn gõ dấu tiếng Việt

Bước 4: Chọn lựa các kiểu chữ mà bạn mong muốn, đây là in đậm (Bold). Sau đó nhấn nút Copy để tiến hành sao chép

Bước 5: Dán nội dung đã sao chép lên Facebook của bạn

Bí quyết 2: sử dụng công dụng có sẵn trong nhóm Facebook

Khá bất ngờ là kênh Facebook thật chất có hỗ trợ người dùng để tạo các loại chữ như in đậm, in nghiêng khi soạn nội dung. Tuy nhiên Facebook chưa cập nhật đại trà chức năng này, có nghĩa rằng chỉ có một số account nhất định hoặc group Facebook được hỗ trợ. Tùy vào việc Facebook đã cập nhật tính năng này hay chưa, bạn có khả năng chọn lựa dùng theo bí quyết 1 hay bí quyết 2 tùy ý. Với cách viết chữ in đậm trên kênh Facebook thứ hai này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy xuất vào account kênh Facebook của bạn và vào phần đăng status

Bước 2: Cạnh biểu tượng của account cá nhân Facebook, chọn lựa phần dấu nháy hiện lên như trong hình

Với công dụng này, Facebook cung cấp cho người sử dụng khả năng chỉnh sửa văn bản như trên Microsoft Word, đầy đủ các tính năng như in đậm, in nghiêng, gạch đầu dòng,… vì lẽ đó bạn có khả năng dễ dàng viết chữ in đậm trên Facebook bằng cách này.

Dù cho dù bạn sử dụng cách 1 hay cách 2, chúng đều có chung một ưu điểm là vô cùng đơn giản và nhanh chóng, do đó tùy theo hoàn cảnh hiện tại của bạn để lựa chọn bí quyết hợp nhất với nhu cầu bản thân nhé.

Bí quyết viết in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Với điện thoại cách viết chữ in đậm trên Facebook sẽ đặc biệt hơn một tí. Ngày nay đã có những áp dụng giúp chuyển đổi kiểu chữ và nó hoàn toàn miễn phí, trong số đó Stylish Text là ứng dụng cách viết chữ đậm trên điện thoại được khá nhiều người tiêu dùng hiện nay, hỗ trợ bạn sản sinh ra rất nhiều kiểu chữ xinh xắn và độc đáo.

Để tải áp dụng này, bạn chỉ cần truy cập vào kho tải áp dụng CH Play (nếu sử dụng Android) và App Store (nếu sử dụng iOS) và search từ khóa “Stylish Text”. Đây là phần mềm miễn phí và hiện diện trên cả hai nền tảng phổ biến nhất ngày nay, vì lẽ đó bạn có khả năng download và sử dụng đơn giản.

Dùng Stylish Text

Cũng cực kì dễ dàng, sau khi tải ứng dụng và mở úng dụng ra sẽ có bố cụ và giao diện như sau:

Trong mục “Type Here”, bạn chỉ phải gõ nội dung muốn điều chỉnh kiểu chữ và ở dưới thì ứng dụng sẽ cho phép bạn nhìn trước các phong cách chữ không giống nhau.

Sau khi chọn lựa được kiểu chữ mong muốn, bạn chỉ phải giữ ngón tay vào phần kiểu chữ đó và ứng dụng sẽ tự động sao chép vào khay bộ nhớ tạm của điện thoại. Bạn có thể tùy ý dán chúng vào bất kỳ nền tảng áp dụng nào như Facebook, WhatsApp, Twitter áp dụng nhắn tin nào khác.

Bí quyết viết chữ in đậm trên Facbook bằng phương pháp

Trong Facebook Chat bạn có thể viết chữ in đậm thật nhanh bằng ký hiệu công thức như sau:

– Bạn gửi *nội dung in đậm* hậu quả sẽ thành thông tin in đậm.

– Bạn gửi _nội dung nghiêng_ kết quả thành nội dung nghiêng.

– Bạn gửi _*nội dung in đậm và nghiêng*_ hậu quả sẽ thành nội dung in đậm và nghiêng.

Lưu ý: viết chữ in đậm trên Facebook Chat bằng công thức chỉ hiển thị trên máy tính mà thôi. Trên ứng dụng di động thì tin nhắn giữ nguyên các ký hiệu phương pháp luôn nhé.

Viết chữ in đậm trên Facebook không khó, đảm bảo rằng sau khi tìm đọc bài đăng này bạn sẽ biết cách viết các loại chữ trên kênh Facebook để thu hút người coi hơn.

Viết chữ in đậm trên FB group bằng format

Facebook đã cho phép bạn dùng nhiều định dạng trong thông tin bài đăng khi đăng lên các nhóm. Để viết in đậm trên FB group bạn chỉ phải nhấp chọn một đoạn chữ rồi thả ra, menu format sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấp vào các biểu tượng để sửa định dạng chữ.

  • B: in đậm, phím tắt Ctrl B.

  • I: nghiêng, phím tắt Ctrl I.

  • Gạch dưới: phím tắt Ctrl U.

Bên cạnh đó bạn có khả năng dùng thẻ H1, H2, trích đoạn và danh sách để làm bài viết trên nhóm đặc biệt nhất, thu hút người đọc hơn. Bí quyết viết chữ in đậm trong status kênh Facebook group thì quá ngon rồi.

Đổi font chữ FB bằng Yaytext

Yaytext cũng cung cấp cho người sử dụng một loạt những kiểu chữ khác lạ để bạn có thể chọn lựa và đăng lên kênh Facebook.

Truy cập vào trang chủ yaytext.com. Bố cụ giao diện chính cũng liệt kê gần 25 kiểu như Black bubble text, Bold / Italic, Blod fraktur, Smiley above,…

Bạn nhập chữ tới đâu, các font chữ bên dưới cũng sẽ xuất hiện chữ tới đó.

Khi đã chọn được một kiểu chữ hài lòng để đăng lên kênh Facebook, bạn nhấn chọn nút copy để paste lên dòng trạng thái Facebook.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách viết chữ in đậm trên facebookHy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của mình nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ