Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Gạch Ngang Trên Facebook Cực Đơn Giản

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách viết chữ gạch ngang trên Facebook nội dung sau đây sẽ chỉ dẫn các nàng bí quyết viết chữ gạch ngang trên kênh Facebook cho các nội dung bài viết để có khả năng tạo ra một bài đăng độc đáo gây ấn tượng với người đọc. Cùng tìm hiểu nhé.

Cách viết chữ gạch ngang trên Facebook trong bài viết

 • Bước 1: Viết bài
  Soạn một bài đăng như thường và khoan hãy đăng bài!

 • Bước 2: Tạo chữ gạch ngang
  Trong tab mới, mở công cụ tạo chữ gạch ngang Yaytext. Nhập nội dung bạn mong muốn gạch ngang vào ô “Your text”, sau đó nhấn vào nút “copy” bên cạnh kiểu chữ gạch ngang mà bạn ước muốn. Các chữ gạch ngang bạn sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm.

 • Bước 3: Thay thế chữ trong bài post
  Quay lại bài đăng và paste thông tin chữ gạch ngang vừa được tạo.

 • Bước 4: hoàn thiện
  Bạn làm được rồi! Bài post của bạn đã có chữ gạch ngang!

Bí quyết viết chữ gạch ngang trên Facebook áp dụng gạch ngang ở giữa

Là áp dụng thể giúp bạn tạo chữ gạch ngang nhanh chóng những dòng chữ với dấu gạch ngang nối tiếp ở giữa của chữ. Với các chữ được tạo, bạn có khả năng share các dòng chữ gạch ngang tại bất kỳ đâu đê gây ấn tượng hoặc thể hiện một lời phàn nàn bất đồng của bạn về một khái niệm nào đó tại các trang tranh luận của diễn đàn, group Chat, ứng dụng Chat,….

Cách thực hiện gạch chữ trên dưới

Bạn phải cần viết tên cần gạch ngang vào khung đòi hỏi ở phía trên. Lúc đó chữ có thể dấu gạch ngang có thể được tạo tự động ngay tại khung phía dưới.

Lúc đó, bạn chỉ cần copy các dòng chữ đã được gạch ngang ở giữa này và share trên dòng Status Facebook, Yahoo, kênh instagram,… Hoặc bất kỳ đâu bạn mong muốn.

Tạo chữ gạch ngang kênh Facebook nhanh nhất

Ngoài chữ gạch ngang, có khả năng tạo nhiều kiểu văn bản độc đáo khác Công cụ tạo kiểu văn bản trên Facebook, Twitter, v.v

Bạn mơ ước tạo chữ gạch ngang để đăng trên status kênh Facebook hay Yahoo đạt kết quả tốt nhất?

Không phức tạp, công cụ phía dưới có thể giúp bạn tạo các chữ dạng gạch ngang, xóa bỏ trên kênh Facebook, Yahoo mà không cần sử dụng app hay áp dụng nào.

Cách làm và nguyên tắc

Bước 1: Bạn gõ chữ tạo gạch ngang ô thư nhất. Cương trình sẽ tự tạo ra chữ gạch ngang tương ứng trong ô thứ 2 cho bạn.

Bước 2: Bạn copy chữ gạch ngang ô thứ 2, và paste status kênh Facebook, Chat Yahoo và đăng.

Đây công cụ làm chữ gạch ngang

Các bạn thực hiện theo hước dẫn để có chữ gạch ngang nhé.

Bí quyết này chỉ áp dụng cho Facebook trên nền website.

In đậm

Với chữ in đậm các bạn chỉ cần nhập theo phương pháp sau: *Nội dung* là okeyy.

In nghiêng

Chữ in nghiêng nhập theo cú pháp: _Nội dung_. cực kì đơn giản đúng không nào!

Gạch ngang

Về phần này bạn chỉ cần nhập nội dung như sau: ~Nội dung~ là làm được rồi!

Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng phối hợp cả ba lại với nhau tùy thích, ở đây thì mình gom cả ba lại cho bạn dễ tưởng tượng luôn.

Với bí quyết nhắn tin “độc lạ” này, bạn sẽ có những kinh nghiệm cực kỳ thú vị với bạn bè và người thân của mình, tuy nhiên đáng tiếc chỉ được hỗ trợ trên trình duyệt. Hy vọng là bí kíp nhỏ này sẽ giúp cho các bạn đến gần hơn tốt hơn với Messenger, nếu như còn gì hay, bạn hãy comment phía dưới share nhé!

Ứng dụng gạch ngang ở giữa

Là áp dụng thể giúp bạn tạo chữ gạch ngang nhanh chóng với những dòng chữ với dấu gạch ngang tiếp nối ở giữa của chữ. Với các chữ tạo, bạn có thể chia sẻ dòng chữ gạch ngang tại bất kỳ đâu đê gây ấn tượng hoặc thể hiện một lời phàn nàn bất đồng của bạn về một quan điểm nào đó tại các trang thảo luận của forum, nhóm Chat, áp dụng Chat,….

Bí quyết gạch chữ trên dưới

Bạn phải cần viết tên cần gạch ngang vào khung đòi hỏi ở phía trên. Lúc đó chữ có khả năng dấu gạch ngang có thể được tạo tự động ngay tại khung dưới đây.

Lúc đó, bạn chỉ cần copy các dòng chữ đã được gạch ngang ở giữa này và chia sẻ trên dòng Status Facebook, Yahoo, mạng xã hội instagram,… Hoặc bất kỳ đâu bạn muốn.

Bí quyết viết chữ gạch ngang trên Facebook căn bản

Khi viết chữ gạch ngang kênh Facebook có nghĩa là sẽ tạo có thể dòng chữ với đường gạch ngang chủ đạo giữa chữ. Để thực hiện bí quyết này bạn chỉ phải bỏ túi mẹo hành động là được. Và để bạn có cái nhìn chân thực pokemix gửi đến bạn bí quyết viết chữ gạch ngang cũng giống như khi bình luận bài đăng. Chi tiết dưới Pokemix sẽ viết chữ ngang comment hoặc nhắn tin nhé.

Đầu tiên bạn đăng nhập Facebook của bản thân. Sau đấy bạn tìm đến bài post bạn mong muốn nhập bình luận của mình.

Chữ in đậm

Với chữ in đậm các bạn chỉ cần nhập theo phương pháp sau: *Nội dung* là okeyy.

Chữ in nghiêng

Chữ in nghiêng nhập cú pháp: _Nội dung_. rất đơn giản đúng không nào!

Chữ gạch ngang

Về phần này bạn chỉ cần nhập nội dung như sau: ~Nội dung~ là làm được rồi!

Ngoài ra, bạn cũng có thể phối hợp cả ba lại với nhau tùy yêu thích, ở đây thì mình gom cả ba lại cho bạn dễ tưởng tượng luôn.

Tại khung comment của bạn tuyệt đối bạn không được nhập bình luận chữ cái bình thường. Thay vì vậy bạn hãy nhấn vào chỗ kí tự đặc biệt ở trên điện thoại. Đây bạn điền dấu “ dấu ngã ~” trước tiên trước câu bạn phải cần bình luận. Một khi viết xong phần bình luận bạn điền thêm dấu ngã “~” ở cuối câu.

Vậy coi như là bạn đã hoàn thiện xong bí quyết để có khả năng tạo chữ gạch ngang rồi. Bây giờ bạn chỉ phải nhấn Ok để gởi comment đi là được rồi. Bạn không luôn phải làm gì cũng có ngay kiểu chữ đẹp.

Cách tạo viền chú yêu thích chat trên Messenger:

Nếu bạn mong làm nổi bật một nội dung nào đó khi chat Messenger, con người có khả năng tạo viền bao quanh nội dung chat, với màu sắc viền tự chọn. Tuy nhiên, khi sử dụng viền thì bạn chẳng thể sử dụng kiểu chữ tạo kiểu nào nữa.

Cú pháp dùng để tạo chữ viền trên Messenger

Cách kết hợp kiểu chữ trong Messenger:

Để tái tạo thêm cho thông tin chat, chúng ta có khả năng kết hợp các loại chữ với nhau, cả 3 kiểu chữ in đậm, in nghiêng và gạch chân, với quy tắc chung ký tự ở trước tiên trong đoạn chat sẽ là ký tự ở cuối cùng.

Cách tạo chữ in đậm, nghiêng Messenger

Để viết chữ vừa in đậm vừa in nghiêng trên Messenger thì con người sẽ kết hợp ký tự của cả 2 cú pháp trên là *_chữ cần vừa in đậm và in nghiêng_* rồi nhấn Enter.

Cách viết chữ gạch ngang trên facebook và vừa in nghiêng như hình dưới đây. như thế nào thì cùng theo dõi ATPMEDIA và vừa in nghiêng như hình dưới đây.

Viết chữ in đậm, gạch ngang Messenger

Với kiểu chữ bạn muốn kết hợp in đậm và in ngang sẽ dùng cú pháp ~*chữ vừa in đậm vừa gạch ngang*~ Enter để thực hiện.

Chữ sẽ kiểu vừa in đậm vừa gạch ngang như bên dưới.

Bí quyết chat chữ in nghiêng và gạch ngang trên Messenger

Để viết chữ vừa in nghiêng lại vừa gạch ngang trên Messenger, bạn sẽ dùng cách viết với cú pháp ~_chữ vừa in nghiêng vừa gạch ngang_~ cũng nhấn Enter.

Chữ sẽ được tạo kiểu

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về các cách viết chữ gạch ngang trên facebook hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với người đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ