Cách tìm voucher trên Lazada chưa ai chỉ cho bạn 

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Việc bạn sở hữu được càng nhiều mã giảm giá Lazada sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền khi mua hàng. Cách tìm voucher trên Lazada vô cùng đơn giản, hiệu quả và dễ thực hiện. Hãy cùng chúng tôi truy tìm và săn  voucher Lazada ngay tại đây nào!

Tổng hợp các loại voucher trên Lazada trong năm 2023

Image5

Hiện nay sàn thương mại điện tử Lazada có rất nhiều Voucher khác nhau tùy theo sự kiện chương trình. Ví dụ: 

 • Voucher Bonus Lazada: Là mã giảm giá thuộc dạng thu thập. Các mã này sẽ được nằm trong ví Voucher thay thế Voucher tích lũy và áp tự động khi đặt hàng.
 • Voucher Hoàn tiền MAX: Voucher cung cấp để khách hàng có thể nhận lại một phần tiền đã thanh toán đơn đặt hàng có logo hoàn tiền max. Voucher này tung ra trong suốt cả tuần, đặc biệt thứ 6 hàng tuần và các đợt sale sẽ có giá trị cao hơn. 
 • Voucher từ Lazada: Được cung cấp thông qua các hoạt động marketing, chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo có dạng thu thập và nhập tay. Để sử dụng voucher thu thập, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Thu thập” để voucher vào tài khoản của bạn. Voucher này sẽ được tự động áp dụng khi bạn mua hàng và đến trang thanh toán. Với Voucher nhập tay, bạn có thể nhập tay mã để áp dụng giảm giá khi thanh toán.
 • Voucher freeship: Mã này để giảm phí vận chuyển cho đơn hàng trên Lazada. Hiện tại, mã miễn phí vận chuyển chủ yếu là mã freeship max. 
 • Mã voucher từ nhà bán hàng (voucher từ shop): Được phát hành bởi nhà bán hàng hoặc shop cụ thể và chỉ áp dụng cho sản phẩm của cùng một shop đó. 
 • Mã voucher từ đối tác thanh toán bao gồm mã voucher từ các ví điện tử như Zalopay, Momo, Viettel Money, VNPT Money và cả các đối tác ngân hàng. Bạn chỉ có thể sử dụng mã voucher từ đối tác thanh toán phù hợp với phương thức thanh toán bạn chọn.

Image4

Cách tìm voucher trên Lazada đơn giản dễ dàng ở đâu?

Tìm voucher trên Lazada tại MagiamgiaLazada.vn

MagiamgiaLazada.vn là trang web hàng đầu về độ uy tín và số lượng Voucher khủng nhất. Tại đây tất cả các voucher trên Lazada được tổng hợp, chia sẻ miễn phí tới người dùng. Để lấy mã giảm giá Lazada tại magiamgiaLazada.vn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào trang web https://magiamgiaLazada.vn.
 • Tìm kiếm mã giảm giá Lazada bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm hoặc duyệt qua các danh mục sản phẩm để tìm mã phù hợp.
 • Khi tìm thấy cách tìm voucher trên Lazada mong muốn, bạn có thể nhấp vào nút “Xem mã” để xem chi tiết mã và điều kiện áp dụng.
 • Sao chép mã giảm giá bằng cách nhấp vào nút “Sao chép mã” hoặc nhấn vào nút “Xem mã” rồi copy mã từ cửa sổ hiển thị.
 • Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào nút “Sử dụng mã” để truy cập trang Lazada và bắt đầu mua sắm sản phẩm.

Image1

Truy cập website MagiamgiaLazada.vn để tìm mã giảm giá

Khi thanh toán, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Lazada đã sao chép vào ô “Mã giảm giá” hoặc “Mã khuyến mãi” để áp dụng và giảm giá cho đơn hàng của bạn.

Lưu ý: Hãy đảm bảo đọc kỹ thông tin và điều kiện áp dụng của mã giảm giá Lazada trên trang magiamgiaLazada.vn trước khi sử dụng để đảm bảo rằng mã vẫn còn hiệu lực và áp dụng cho sản phẩm/bộ sưu tập bạn muốn mua.

Cách tìm voucher trên Lazada

Cách tìm mã giảm giá trực tiếp trên Lazada khá đơn giản chỉ cần mở áp hoặc website Lazada và đăng nhập tài khoản. Sau khi bạn bấm vào mục “voucher giảm giá”. Hệ thống Lazada sẽ hiển thị cho bạn danh sách các mã giảm giá như hình dưới. 

Bạn có thể tìm và bấm vào các mã giảm giá phù hợp với sản phẩm bạn muốn mua. Một mẹo nhỏ là nên bấm thu thập tất cả các voucher đang hiển thị để lưu mã vào ví voucher Lazada.

Săn voucher hội nhóm uy tín chia sẻ mã của Lazada

Có rất nhiều trang hội nhóm uy tín có thể cung cấp voucher với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là một cách tìm voucher trên Lazada tốt để tiết kiệm tiền khi mua sắm tại đây. Tuy nhiên, cần lưu ý mức độ uy tín của các địa chỉ này để tránh rơi vào các trường hợp bị lừa đảo. Một số hội có thể tham khảo như: Hội săn deal, xóm săn deal

Image3

Xóm săn sale – Một trong những nhóm săn Voucher hoạt động sôi nổi nhất

Cách áp dụng mã giảm giá Lazada và tra cứu đơn hàng hiệu quả

Bạn đã biết cách tìm voucher trên Lazada thì hãy chú ý để áp mã giảm giá hiệu quả nhất. Trước khi đặt hàng hãy tìm các mã giảm giá hiện có trên trang web của Lazada hoặc trang web MagiamgiaLazada.vn. Sau đó thu thấp các mã giảm giá mà bạn muốn sử dụng. 

Khi bạn chọn sản phẩm và thêm vào giỏ hàng, chuyển đến trang thanh toán. Trên trang thanh toán, bạn sẽ thấy một ô để điền mã giảm giá. Dán mã giảm giá vào ô tương ứng và nhấn áp dụng. Giá trị đơn hàng sẽ được cập nhật theo mã giảm giá.

Đơn hàng đã được áp mã và đặt thành công bước tiếp theo bạn cần đó là kiểm tra, tra cứu đơn hàng Lazada. Cách làm như sau: 

 • Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Lazada và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tìm đến mục “Đơn hàng” hoặc “Theo dõi đơn hàng”.
 • Nhập mã đơn hàng hoặc thông tin đơn hàng vào ô tìm kiếm và nhấn tìm kiếm.
 • Lazada sẽ có giao diện sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về từng đơn hàng của bạn. Bao gồm trạng thái đơn hàng, địa chỉ giao hàng, ngày giao hàng dự kiến và số điện thoại của người giao hàng (nếu có).
 • Nếu có vấn đề hoặc thắc mắc về đơn hàng. Hãy liên hệ với với bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

Trên đây là thông tin về cách tìm voucher trên Lazada có thể bạn chưa biết. Hãy đọc thật kỹ và làm theo chắc chắn bạn sẽ có thật nhiều mã giảm giá hấp dẫn. Chúc bạn có thật nhiều Voucher giảm giá và những đơn đặt hàng giá rẻ nhất nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

dịch vụ quảng cáo zalo

Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín, giá rẻ

Kinh doanh trên Zalo là một trong những phương án digital marketing hiệu quả cho công ty, chủ cửa hàng. Với rất nhiều hình thức quảng cáo như: quảng cáo official account,

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ