Hướng dẫn cách tắt hoạt động Zalo đơn giản

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách tắt hoạt động Zalo khi dùng Zalo, con người thường thấy trạng thái vừa mới và những người bạn chúng ta cũng có khả năng thấy. Nếu như bạn là một người yêu thích sự yên tĩnh thì sẽ thật không thoải mái nếu ai đấy thấy mình onl và nhắn tin cho mình. Qua nội dung sau đây, sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách tắt hoạt động Zalo cơ bản nhất nhé.

Cách tắt hoạt động Zalo

Cách tắt hoạt động Zalo 1

Cách tắt hoạt động Zalo

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào Zalo, bạn nhấn chọn mục Danh bạ > Tại dòng “Bạn mới cập nhật” > Bạn tắt chức năng Vừa mới truy xuất bằng việc bấm nút có hình tròn cho nó nhảy sang bên trái nhé > Màn hình sẽ hiện Thông báo xác nhận, bạn chọn  là có khả năng tắt công dụng hiển thị “Vừa mới truy cập”.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào Zalo, bạn nhấn chọn Danh bạ, bạn có thể thấy được dòng “Bạn mới cập nhật“, các bạn hãy bấm vào để tắt tính năng Vừa mới truy xuất bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái.

Bước 2: tiếp đến các bạn sẽ thấy hiện lên màn hình hiển thị của bạn hiện ra thông cáo đã công nhận, các bạn hãy bấm vào có để có thể tắt chức năng hiển thị “Vừa mới truy cập”.

Lưu ý: những người bạn sẽ không thể thấy tình trạng hoạt động của bạn và bạn cũng chẳng thể coi tình trạng hoạt động xung quanh.

Cách Tắt tình trạng Trực tuyến Zalo Trên Điện Thoại

Bên cạnh đó, phiên bản mới nhất của Zalo đã được cập nhật đã có thêm các tính năng mới có thể hiển thị các tình trạng những người hiện đang online trên danh sách những người bạn. Bạn có thể ẩn công dụng này đi bằng cách gạt công tắc về chế độ Off.

Chức năng này có thể giúp bạn bè không coi được tình trạng của bạn cùng lúc đó bạn cũng sẽ không xem được tình trạng của người đối diện. Tuy nhiên nếu như vào phần nhắn tin vẫn sẽ nhìn thấy online.

Cách tắt hoạt động Zalo

Cách Tắt tình trạng Trực tuyến Zalo Trên Điện Thoại

– Bước 1: Trên thiết bị động của các bạn, hãy mở ứng dụng Zalo của các bạn lên và xem ở góc bên phải của màn hình hiển thị, các bạn hãy bấm vào biểu tượng có hình ô vuông nhé. Tiếp đó là bạn nhìn lên góc trên bên phải, click vào bánh răng cưa.

– Bước 2: Trong phần thiết lập, bạn click vào “Quyền riêng tư” (Hình 3) rồi bắt đầu click vào “Hiển thị tình trạng truy xuất” để tắt tình trạng (Hình 4).

– Bước 3: các bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình hiển thị” Hiển thị trạng thái truy cập” có màu xanh sẽ chuyển sang trạng thái màu xám thì các bạn sẽ thấy trạng thái hiện đang online Zalo của các bạn đã được tắt.

Xem thêm: So sánh Messenger Zalo cùng các tính năng

Zalo báo vừa mới truy xuất có chính xác không?

Để giải đáp câu cho câu hỏi của các bạn Zalo báo bạn vừa mới onl có đúng không? Sau đây bài viết sẽ chia sẻ bạn thông tin từ góc độ: người sử dụng thông thường.

Các thứ bạn thấy ‘Vừa mới truy cập’, ‘X phút trước’… những thứ này chỉ TƯƠNG ĐỐIkhông chuẩn xác 100% trạng thái liên kết chặt chẽ của thiết bị (connection).

Cho nên các bạn sẽ thấy rằng đôi lúc sẽ hiện trạng thái các bạn ‘Vừa mới truy cập’ tuy nhiên khi các bạn nhắn thì một hồi lâu sau người nhận tin mới nhận được được tin nhắn báo có message tới (giả sử bạn đang cầm 2 phone trên tay và test).

Tương tự các bạn có thể thấy hiện lên trạng thái các bạn “‘truy cập vài phút trước‘, bạn cứ tưởng là cái ‘người này đã online vào ít phút trước đó, nhưng giờ thì người đó offline rổi‘.

Tuy nhiên nếu như bạn nhắn tin, có khi người kia nhận ngay lập tức (tương tự như trên => 2 phone ở gần nhau)

Những Hiểu Nhầm…VỪA MỚI truy cập ZALO

Đây là tình trạng của người dùng khi sử dụng Zalo dẫn tới một số hiểu lầm không đáng có khi sử dụng ứng dụng này, một vài vị dụ phía dưới bạn hiểu:

Số là mấy hôm nay em ngủ bỏ xót tắt wifi, ngủ xong sáng dậy con gấu cứ kêu em là thức đêm nhắn tin với con nào đó không chịu ngủ

Em bảo là tại em không tắt wifi nên nó thế, mà nó không tin. Cãi nhau cuối năm từ sáng tới giờ mệt vl… Bác nào hiểu cái này giải thích hộ em với để em thông não ẻm.

Trước khi em ngủ em cũng xóa mấy chương trình chạy ngầm rồi chỉ bỏ xót tắt wifi thôi. Không lẽ tắt cái chạy ngầm nó vẫn báo là “Vừa mới truy cập”

Trường hợp khác:

Dạ cho e hỏi e mới mua điện thoại về đăng nhập vào Zalo nt với những người bạn thì lúc nào Zalo của bạn e cũng hiện lên truy xuất 15 giờ trước Zalo của ai cũng hiện lên như vậy ạ e đăng nhập lại vẫn v cho e hỏi hiện tượng này là như thế nào ạ?

Cách tắt hoạt động Zalo 2

Những Hiểu Nhầm…VỪA MỚI truy cập ZALO

Hay:

Cho em hỏi bạn của em xài android bạn ấy bảo đi ngủ những sao lúc nào zalo cũng cập nhật vừa mới truy xuất đôi khi thì truy cập 7 phút trước tí lại vừa mới truy cập .

Em ko biết là vì zalo chạy ngầm với đang có wifi nên nó tự động onl hay là bạn ấy onl vậy ạ?

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin hướng dẫn các bạn cách tắt hoạt động Zalo đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!