Cách tạo group trên facebook bằng điện thoại và máy tính

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Kênh Facebook hiện nay có khá nhiều các group hội hoạt động cực kì sôi nổi và đa dạng đủ ngành nghề và sở yêu thíchmuốn tạo một nhóm riêng với những thành viên cùng sở thích chung, hay một group bạn thì bạn xem cách tạo group trên kênh Facebook và share những sở yêu thích cũng như hình ảnh, tâm sự bạn có khả năng tạo một nhóm Facebook riêng theo ý muốn.

Sơ lược về cách tạo group trên kênh Facebook

Ông trùm kênh social Facebook (Mark Zuckerberg) đã cực kì khôn khéo khi đưa rõ ra cho người dùng nhiều lựa chọn.

Cách tạo group nhóm trên facebook bạn cần biết

Tạo group trên facebook chat

Chi tiết đấy là trên Facebookkhi bạn xem cách tạo group trên facebook thì không những đơn thuần là chức năng ở chế độ công khai như trên Facebook hay Fanpages đang có, mà ở nhóm còn được cung cấp các tính năng khác bao gồm:

  • Nhóm công khai: (bất kỳ ai cũng sẽ tìm thấy nhóm và đăng bài trên nhóm).
  • Group kín: (Bất kỳ ai cũng sẽ tìm thấy nhóm và xem bài viết của các thành viên. Chỉ các thành viên mới có quyền đăng bài trong nhóm).
  • Nhóm bí mật: (Chỉ các thành viên mới tìm được nhóm và đọc bài viếtcũng như giao lưu trong nhóm).

>>>Xem thêm:Viết Content Là Gì? 11 Lời Khuyên Giúp Tăng Organic Traffic Cho Website

Chỉ dẫn cách tạo group trên Facebook

Tạo nhóm trên Facebook

Bí kíp xây dựng group vững mạnh

1. Cách tạo group trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Tới bố cụ và giao diện chủ đạo của account và chọn mục nhóm như miêu tả trong ảnh dưới.

Tiếp đến, bạn nhấn vào nút Tạo nhóm

Bước 3: Lúc này sẽ có một hộp thoại xuất hiệncách tạo nhóm trên Facebook thì bạn cần nhập các thông tin thiết yếu như: tên group, thêm các thành viên trong mục “Thành viên” và lựa chọn 1 trong 3 chế độ riêng tư:

– Công khai (Public): Bất cứ ai cũng tìm được groupxem thành viên và những gì họ đăng.
– Kín (Closed): Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy nhóm và biết được người nào điều hành nhóm. Chỉ thành viên mới xem được có ai trong nhóm và những gì họ đăng.
– Bí mật (Secret): Là chế độ mà chỉ có thành viên trong nhóm mới tìm được ra nhómcoi thành viên và những gì họ đăng.

Bước 4: Sau khi nhập tên nhóm và các thành viên bạn chỉ cần lựa chọn các quyền riêng tư ở đây và bắt đầu tạo mới bằng cách click Tạo (Create)

Bước 5: Khi tạo mới group Facebook nếu như có một hộp thoại xuất hiện yêu cầu chọn biểu tượng thì bạn lựa chọn biểu tượng cho nhóm. Một khi hoàn thiện quá trình tạo group trên kênh Facebook bạn sẽ thấy bố cụ và giao diện của group bạn vừa tạo như ảnh mô tả ở dưới.

Tiếp đến, bạn thực hiện Cá nhân hóa group của bạn vừa tạo bằng việc tải ảnh lên hoặc chọn ảnh trong những mẫu ảnh có sẵn, hoặc chọn từ ảnh của group hay của chính bạn…

2. Tạo group Facebook Trên Điện Thoại

Thao tác tạo group kênh Facebook trên điện thoại cũng tương tự như khi làm trên máy tính. Để tìm hiểu cụ thể hơn

bài đăng này đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm trên kênh Facebook cùng các bước cụ thể. Với bí quyết này bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình và bạn bè một group riêng để chia sẻ và học tập rồi, một khi tạo group Facebook xong bạn có thể xem xét thêm bí quyết tạo ảnh bìa group trên kênh Facebook để làm hình ảnh đại diện cho nhóm kênh Facebook của mình.

>>>Xem thêm:Làm Thế Nào Để Google Index Bài Viết Ngay Khi Vừa Đăng

Kênh Facebook có những luật riêng 

Việc đổi tên Facebook trước 60 ngày cũng được kênh Facebook thắt chặt, nếu như người sử dụng mong muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày thì việc trước tiên cần phải làm là gửi thông tin trên giấy tờ tùy thân cho bản quản trị Facebook trước, một khi công nhận thì bạn mới có thể đổi tên kênh Facebook trước 60 ngày mà thôi.

Tạo nhóm bán hàng trên kênh Facebook vô cùng dễ dàng

Bạn đang muốn lập nhóm bán hàng trên facebook? Bạn chưa tìm ra cách để lập nhóm của chính mình? bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo group sale chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản.
Tạo group bán hàng trên facebook

Chạy Facebook Ads Cần Lưu Ý Những Yếu Tố Nào

Bước 1:

Đăng nhập vào Facebook, bên phía trái màn hình phần “Khám phá” chọn “Nhóm”. Tại đây hiện diện những group bạn đang tham gia, phía góc phải màn hình chọn “Tạo nhóm”

Bước 2:

Một cửa sổ mới xuất hiệnđầu tiên hãy chọn tên cho nhóm của mình. bạn nên chọn tên phản ánh được mục tiêu, hình thức công việc của group để dễ quyến rũ được nhiều thành viên tham gia. Bạn có thể thêm một vài người bạn của mình vào group. Để việc kinh doanh online hiệu quả, bạn hãy chọn quyền công khai. kế tiếp bạn chỉ phải nhấn “Tạo” là bạn đã có một group sale mới.

Bước 3:

Khi tạo mới, Facebook sẽ hiển thị hộp thoại, bạn phải xác định biểu tượng cho group vừa lập. Chọn 1 tấm ảnh biểu hiện cho nhóm và nhớ viết phần recommend cho group. Phần recommend, bạn phải nêu rõ mục đích công việc của groupcũng như những quy định mà các thành viên phải làm đúng theo.

Bài viết trên đã cho các bạn cách tạo nhóm trên facebook. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình chúc các bạn có một ngày vui vẻ nhé.

>>Xem thêm:TẤT TẦN TẬT THUẬT TOÁN FACEBOOK TỪ A ĐẾN Z (từ Fanpage, Group & Profile cá nhân)

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( nhanh, taimienphi, … )

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!