Cách Tăng View Youtube – Tăng Hàng Triệu View dễ dàng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách tăng view Youtube có vẻ như đang được đa số người ngày càng quan tâm vì các video vẫn tiếp tụcxu thế và Youtube vẫn là nền móng video lớn nhất thế giới. Nếu biết khai thác, bạn sẽ kiếm được gần như tiền trong khoảng đây.

Bài viết này, ATP Media sẽ hướng dẫn bạn Cách tăng view Youtube mới nhất và đơn giản nhất. Đây sở hữu thể coi là các lượt view hợp pháp và được Youtube công nhận được tạo ra bởi chính bạn. Hãy cùng tham khảo cách tăng view Youtube dưới đây nhé!

Cách tăng view Youtube trên máy tính 

cach tang view tren may tinh

Bước 1 : Để tăng view Youtube trên máy tính trước nhất bạn cần phải đăng nhập để chuẩn xác danh tính, việc khiến này sẽ an toàn hơn so sở hữu việc không đăng nhập. Hãy nhấn vào “Đăng nhập” và tiến hành đăng nhập.

Bước 2 : Tiến hành nhập tên trương mục và mật khẩu Gmail vào rồi nhấn “Tiếp theo”

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong hãy chọn lọc 1 video mà bạn muốn áp dụng cách tăng view Youtube trên máy tính. Ví dụ như tôi muốn tăng view cho các video của mình, thì tôi sẽ search video của mình bằng các từ khóa trên Youtube.

Bước 4: Kết quả kiếm tìm hiện ra, bạn click vào video ấy để chạy nó.

Bước 5: Cách tăng view Youtube trên máy tính chúng ta chỉ cần click chuột phải vào màn hình video chọn Vòng lặp. Với thao tác này mỗi lúc chạy xong bài hát hệ thống sẽ tự động lặp lại cho bạn.

Cách cày view Youtube trên máy tính

một đôi trường hợp click chuột phải nhưng ko ra bảng thực đơn đen mà là màu trắng, không sao cả bạn vẫn mang thể click chọn Loop để tăng view Youtube trên máy tính nhé!

Cách tăng view Youtube trên điện thoại

Đối với điện thoại, các bạn nên vào Youtube bằng trình duyệt thay vì dùng App Youtube nhé. Đầu tiên truy cập: Youtube.com

Bước 1 : Nhập tên và Tìm kiếm (Search) video muốn tăng view trên Youtube. Phải đảm bảo kiểm tra kĩ lưỡng xem đó phải là MV trong khoảng kênh chính thức trên Youtube không.

Bước 2: Bấm vào và Xem ở chế độ HD (tức 720 p trở lên), để mức âm lượng trên 50%, không bấm TẠM DỪNG (PAUSE) hay chuyển qua video khác.

LƯU Ý:

 • Bạn phải để ý và điều chỉnh về độ phân giải HD (720p trở lên) vào mỗi lần xem vì Youtube luôn tự động điều chỉnh chất lượng, do đấy bạn phải quan tâm để điều chỉnh lại giả dụ bị giảm xuống
 • Không mở tab ẩn danh để xem, phải mở tab thường.
 • KHÔNG mở đa dạng tab cộng trình ưng chuẩn một lúc nhưng mở một tab của Chrome, 1 tab của Cốc Cốc, …thì được
 • KHÔNG PAUSE, KHÔNG THOÁT RA, KHÔNG BẤM SANG VIDEO khác lúc chưa xem hết MV.

Những lần xem đầu tiên, hãy ĐĂNG NHẬP (LOG IN) để LIKE và COMMENT. LIKE 1 lần và COMMENT với nội dung khác nhau nhiều lần nha, nhưng đừng spam. Sau đấy hãy LOG OUT và bắt đầu từ Bước 1. NHỚ LOG OUT để tăngview sở hữu hiệu quả hơn nha.

Bước 3: Khi video đã phát hết, KHÔNG ĐƯỢC bấm REPLAY (Phát lại) hay REFRESH / F5 (Làm mới) lại trang. ĐÓNG TAB vừa xem, MỞ tab mới và lặp lại từ Bước 1.

Sau khoảng 5-10 lần xem thì vào Tools (Cài đặt) trong Chrome/ Cốc Cốc hay trình phê chuẩn nào mà bạn đã dùng để xem MV -> Lịch sử (History) -> Chọn các link Youtube đã xem -> Chọn XÓA hoặc với thể chọn XÓA HẾT LỊCH SỬ cho nhanh.

Sau khi xóa, quay lại bước 1 tiếp tục tăng view, canh khoảng sau 5-10 lần xem và 30 phút 1 lần thì xóa lịch sử đi.

Một số cách thức tăng view Youtube đơn giản

Mua views giá rẻ

SEOclerks là chợ trung gian dịch vụ về Marketing Online, ở đây sở hữu rất phổ biến người nhận tăngview cho video trên Youtube. Và bạn mang thể thuê họ tăng view cho bạn. Phương pháp này chính yếu nhằm mục đích “nhìn cho vui” hoặc seeding là chính.

Chẳng hạn bạn truyền bá sản phẩm trên Youtube sở hữu thể tậu view, comment. Người khác vào xem thấy video bạn mang nhiều views => Trong đầu họ có 1 chút ấn tượng về video của bạn hơn. Đây là cách thường sử dụng nhằm mục đích kích thích mua hàng, tạo hiệu ứng đám đông.

Chỉ với $1, bạn sở hữu thể có một lượng view như cam kết của người sản xuất dịch vụ (Bạn có thể thanh toán bằng VISA hoặc Paypal) Khi truy tìm cập vào SEOclerks, bạn tìm mang từ khóa “Youtube Views” & rất dễ dàng tậu được những kết quả như sau: với nhiều nhà sản xuất cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn. Đương nhiên giá sẽ chát hơn. Hoặc cũng sở hữu nhiều nhà cung cấp cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn.

Tăng view trên trang web của bạn

Đây là cáchđa dạng người đang làm tương đối hiệu quả. Tức là bạn sẽ tạo 1 trang web, xây dựng nội dung trên trang web này. Khi nhiều lượt truy hỏi cập, bạn mang thể chèn video liên quan  đến nội dung bài viết.

Ví dụ, trang Khoedep.vn cũng rất hay chèn video vào website:

Tăng view trong khoảng trang web của bạn Nếu trang web của bạn nội dung tốt, bạn sẽ được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm và nhận được hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày từ Google. Và lúc bạn gắn video Youtube vào (Đảm bảo rằng nội dung video liên quan tới nội dung của bạn), thì bạn sẽ tăng đa số view cho website.

Đầu tư về chất lượng Videos

Không ai muốn xem và san sẻ video của bạn khi nội dung video tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh nghe tồi tệ, hoặc nội dung không với chút ý nghĩa gì cho người xem. Vì vậy nếu bạn không muốn tốn vài phút thế cuộc của ai ấy thì trước nhất bạn phải đầu cơ nội dung video.

Nếu là video hướng dẫn, bạn phải làm sao để người xemdễ dàng làm cho theo bước từng bước & giọng đề cập của bạn phải dễ nghe. Thao tác phải liên tục, nếu bị ngắt quãng thì hãy cắt khúc đứt quãng đi.
Những video hướng dẫn chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều views, ví dụ:

Đầu tư về chất lượng VideosNếu là video về sản phẩm, dịch vụ thì nội dung video phải được tính thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng, nội dung ngắn gọn đầy đủ các ý mà bạn nghĩ quý khách của bạn muốn nghe, không dài dòng.

Nghiên cứu trong từ khóa trước khi khiến video

Nếu bạn biết qua về SEO Youtube thì hẳn bạn sẽ nghe đến “Keyword Research”. Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube các từ khóa nhất quyết để mua nội dung họ muốn tìm hiểu.

những từ khóa có hàng chục nghìn lượt kiếm tìm mỗi tháng, và lúc bạn đặt tiêu đề cho video theo các từ khóa này, bạn đã hoàn tất 1 công đoạn nhỏ trong SEO ấy là “tối ưu tiêu đề”.

Tối ưu hóa Onpage cho Video (SEO Onpage)

Gồm các bước sau :

 • Tiêu đề: Đặt 1 tiêu đề gây kích thích cao. Có thể “giật tít” nhưng ko được lừa người xem. Tiêu đề chứa từ khóa với lợi cho SEO, mình vừa nói ở phần trên.
 • Thumbnail: Làm một ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao. Kích thước thumbnail Youtube chuẩn là 1280×720 pixels.
 • Mô tả Video: Để biểu hiện chứa từ khóa lợi cho SEO, phần diễn tả cũng là một trong các yếu tố để Youtube xếp Video của bạn thành video can dự của các video khác. Ngoài ra bạn cũng với thể viết một số lời kêu gọi người xem chia sẻ video, subscribe channel,…
 • Thẻ tag: Đây cũng là nguyên tố để Youtube nhận mặt video của bạn cất nội dung gì, từ đó mang thể sắp xếp video của bạn khi với người tìm kiếm hoặc hiển thị ở video liên quan, hãy sắm tag của những video khác liên quan đến video của bạn và thêm tag đấy cho video của bạn.

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf War đặt ảnh thumbnail rất kích thích, tiêu đề ấn tượng. Đối tượng họ hướng đến là trẻ em :
Tối ưu hóa Onpage cho Video (SEO Onpage)

SEO cho Youtube Video lên top

Google là nguồn để kiếm người mua miễn phí dồi dào, Youtube là sản phẩm của Google, vì vậy Google cũng dành 1 số vị trí hiển thị trước nhất cho Youtube (Nếu từ khóa đó với các hướng dẫn bằng video)

SEO cho Youtube Video lên topTheo đa dạng chuyên gia SEO Việt Nam và thế giới, SEO cho Youtube với phần nào đấy dễ hơn so sở hữu SEO cho website nếu mang cùng nội dung chất lượng. Vì trải nghiệm xem ngày càng được phổ biến nhiều hơn so trải nghiệm đọc.

Ví dụ trong khoảng khóa “cách làm cho dầu gấc” có vài chục ngàn lượt kiếm tìm mỗi tháng, những video đầu kết quả tìm kiếm sẽ với được lượng view miễn phí to mỗi tháng :

cách làm cho dầu gấc
SEO cho Youtube bao gồm các công đoạn :

 • Đầu tư về nội dung: Nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem & giúp video lan tỏa rộng, tăng uy tín của kênh.
 • SEO Onpage: Như mình đã nói ở trên.
 • SEO Offpage: Quảng bá video của bạn để mang nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về.

SEO cho video là 1 công đoạn dài, bạn sở hữu thể tham khảo thêm nguồn tiếng Anh đáng tin cậy sau : Hướng dẫn chi tiết SEO Video của Backlinko

Chạy truyền bá Google Ads cho Video

Cách này thường sử dụng để bán hàng, làm dịch vụ, thương hiệu,…
Ngoài việc tăng views thì việc chạy Google Ads sẽ giúp bạn với thểkiếm ngay được khách hàng. Vị trí quảng cáo hiển thị lúc chạy adword cho Video Youtube như sau:

 • In-stream ad : Video của bạn sẽ được chạy trên một video khác mang bật quảng cáo, bạn với thể để ý lúc bạn xem Youtube thỉnh thoảng sẽ có 1 đoạn video PR và bạn với thể skip (bỏ qua) nó.
 • In-display ad : Video quảng cáo của bạn sẽ hiện thị lúc khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video liên quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên những website sở hữu đặt truyền bá adsense,…

Kéo lượt xem videos vô tận từ Social

Mạng thị trấn hội, đặc biệt là Facebook đã phát triển thành rất nhiều ở Việt Nam, bạn thể đăng video của bạn lên Facebook cá nhân, Fanpage. Hoặc bạn đăng lên group mà bạn nghĩ video của bạn có ích cho họ, nhờ bạn bè chia sẻ video, thậm chí bạn cũng với thể chạy quảng cáo.

Bạn với thể tham khảo hướng dẫn khiến đẹp link khi hiển thị trên Facebook của mình để tạo ảnh thumbnail chuẩn kích thước 1200×628 pixels lúc post lên Facebook để với được lượt nhấp chuột cao hơn
Có rất nhiều bí quyết kéo lượt view vào trang web trong khoảng Facebook vào website xem video mà mình thấy hàng ngày.

Thậm chí nếu như bạn kiếm tiền Affiliate Marketing, bạn còn sở hữu thể tiêu dùng Facebook chạy truyền bá cho kênh Youtube để hỗ trợ cho SEO. Hoặc bạn cũng với thể tạo event, minigame kéo traffic cho video.
muôn nghìn cách, sáng tạo như thế nào là ở bạn.

Kết luận

Trên đây là các cách tăng view Youtube hiệu quả mà phổ biến người đã áp dụng thành công. Hi vẳng những thông tin mình tổng hợp lại & đưa ra mang thể giúp được bạn. Sự thông minh là vô tận, bằng 1 cách nào đó bạn thể nghĩ ra những “bí kíp tăng view youtube” của riêng bạn và đừng quên, hãy tạo ra nội dung chất lượng, không copy của ai cho dù bạn kiếm tiền Youtube hay bất cứ hình thức nào khác.

Chúc các bạn thành công!

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ