Cách tăng mắt xem livestream bằng công cụ Simple Livestream

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Livestream bán hàng là kênh bán hàng được rất nhiều chị em áp dụng. Vậy tại sao có người livestream rất đông người xem, và cũng có người live không ai xem nhỉ. Chắc chắn bạn đã bỏ qua công cụ giúp tăng mắt xem livestream, tăng tương tác khi livestream. Bài viết này, ATP Media sẽ hướng dẫn Cách tăng mắt xem livestream bằng công cụ Simple Livestream mới nhất 2021.

Tăng mắt xem livestream có lợi ích gì?

Nếu bạn đã biết về hiệu ứng đám đông trong Marketing thì cách làm tăng mắt xem livestream cũng có lợi ích tương tự đối với công việc bán hàng. Dưới đây là một số lợi ích cho việc tăng mắt xem livestream:

1. Tăng uy tín cho người bán

So sánh giữa video livestream 10 người xem và video livestream 1000 người xem, dĩ nhiên bạn sẽ tin tưởng người bán hàng có lượt xem đông hơn đúng không nào. Chính vì thế, mắt xem livestream là một trong những yếu tố giúp khách hàng đánh giá bạn có uy tín hay không, có lựa chọn xem bạn để mua hàng hóa hay không. 

2. Tăng đề nghị clip

Khi livestream bạn càng phần đông người xem, trang Facebook sẽ tích cực đề nghị livestream của bạn trên bản tin của phần lớn người dùng khác. Điều này giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng xem live hơn, đồng thời còn tăng tỷ lệ chốt cao hơn.

3. Tạo hiệu ứng mua hàng

Phía người dùng họ chỉ thích dành thời gian để xem các livestream có nhiều lượt xem sẵn. Thế nên, mắt live đóng vai trò tạo sự kết nối tốt hơn với người sử dụng. Chính nhờ hiệu ứng đám đông xem live và đặt hàng giúp bạn nhanh chóng lôi kéo được những vị khách tiếp theo đến mua hàng. 

Cách tăng mắt xem livestream (1)

Lợi ích của việc livestream bán hàng

Những điều cần chuẩn bị trước khi livestream bán hàng

Chuẩn bị sản phẩm livestream

Chuẩn bị sản phẩm livestream là một trong những bước quan trọng nhất của buổi livestream. Bạn cần chuẩn bị danh sách sản phẩm mà bạn có thể giới thiệu, bán trong livestream này. Điều này giúp cho bạn tạo sự liên tục trong livestream, tất nhiên, bạn cũng giới thiệu được nhiều sản phẩm hơn.

Chuẩn bị thiết bị livestream

Buổi livestream của bạn có thật sự chất lượng hay không phụ thuộc nhiều vào việc chuẩn bị thiết bị livestream. Chuẩn bị thiết bị livestream giúp bạn có được bạn có thể cần đến những: Chiếc smartphone, laptop, camera, micro . . . Chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo giọng nói người live được rõ ràng, tránh tình trạng hợp âm lẫn lộn gây khó chịu cho người nghe. 

Cách tăng mắt xem livestream (2)

Chuẩn bị mẫu khi livestream

Chuẩn bị backgroud phía sau

Backgroud chính là tấm màn hoặc khung cảnh phía sau người livestream, giúp tạo không gian livestream chuyên nghiệp. Việc này tạo ra hiệu ứng tốt, giúp người dùng nán lại livestream bạn lâu hơn. Hãy tạo sự rộng lớn, thoáng cho livestream bằng backgroud. Đặc biệt các bạn livestream bán quần áo thì nên chuẩn bị cho mình một backgroud thật sự phù hợp để tôn lên bộ quần áo mà mẫu đang mặc nhé!

Chuẩn bị hệ thống ánh sáng livestream

Yếu tố này cũng cực kỳ cần thiết để bảo đảm chất lượng video khi lên hình. Bạn phải cần chuẩn bị hệ thống ánh sáng tốt nhằm làm nổi bật không gian và sản phẩm chủ đạo trong livestream.

Chuẩn bị mẫu livestream

Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể thuê mẫu livestream nằm tăng lượt người xem livestream tốt hơn. Còn nếu như không có thì cứ cây nhà lá vườn mà live cũng được. Tuy nhiên thì bạn nên trang điểm và chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng một tí để tạo cảm giác chuyên nghiệp với người đối diện nhé!

Cách tăng mắt xem livestream hiệu quả

Cách tăng mắt xem livestream nào hiệu quả, hãy tham khảo một số cách làm đã được nhiều người áp dụng dưới đây nhé!

Thông báo trước thời gian livestream

Để buổi live của bạn được nhiều người theo dõi thì bạn có thể thông báo trước thời gian sẽ livestream và những ưu đãi với khách hàng. Nhằm đảm bảo mọi người, quan trọng là fan trung thành có thể canh giờ và không bỏ lỡ livestream bán hàng của bạn. Người xem mới thì họ cũng biết bạn live vào giờ nào để mà rãnh thì còn vào xem, qua đấy thì lượt view live stream sẽ tăng lên. Đây là cách tăng mắt xem livestream cây nhà lá vườn mà ai cũng có thể áp dụng được.

Chuẩn bị nội dung livestream hấp dẫn

Nội dung hay kịch bản livestream sẽ giúp bạn Chỉ cần livestream các bạn có nội dung lôi cuốn, sản phẩm đẹp, giá thành phải chăng, cách nói chuyện thu hút thì không có để các bạn tăng view cho livestream của mình.

Chia sẻ livestream càng mạnh càng tốt

Với mỗi lượt sẻ chia, livestream sẽ tiếp xúc thêm được 1 lượng người dùng đăng kể. Từ lượt tiếp xúc này, các bạn có thể search được 1 lượng view nhất định khi livestream.

Có thể sử dụng Facebook của mình hay kêu gọi mọi người chia sẻ livestream lên trang Facebook cá nhân, group…ở tình trạng công khai để gia tăng thời cơ tiếp cận người sử dụng tốt nhất cho livestream. Hoặc bạn cũng có thể dùng giveaway kêu gọi khách hàng đang xem live chia sẻ video giúp bạn.

Cách tăng mắt xem livestream bằng phần mềm Simple Livestream

Simple Livestream là phần mềm do ATP Software phát hành nhằm hỗ trợ khách hàng bán hàng hiệu quả trên livestream. Simple Livestream sẽ giúp bạn:

  • Phát trực tiếp nhiều video trên Facebook cùng lúc
  • Phát trực tiếp quay màn hình hoặc video có sẵn trên mạng, trên máy tính
  • Hỗ trợ chơi minigame tương tác ngay trong lúc livestream
  • Tăng lượt người xem video bằng cách gửi lời mời xem video đó
  • Share tự động các video lên các Fanpage vệ tinh
Cách tăng mắt xem livestream (3)

Sơ đồ tư duy ứng dụng công cụ Simple Livestream

Bước 1: Cài đặt phần mềm Simple Livestream

Hiện tại phần mềm Simple Livestream đang cung cấp 2 bản quyền với giá: 1tr5/ năm và 3tr5 vĩnh viễn.

Bước 2: sử dụng để livestream hiệu quả

Sau khi chuẩn bị các bước livestream, chuẩn bị nhân sự, chuẩn bị máy quay…. Thì làm gì để nhiều bạn bè mình thấy. Đầu tiên mở Simple Facebook ra quét những bạn đang online tại thời điểm đấy rồi sau đấy mời, khi đó sẽ có thông báo lời mời =>Gia tăng tỷ lệ biết đến xem livestream của bạn rất nhiều.

Mời tất cả những người bạn online xem livestream trên nhiều nick

Tiếp theo: sử dụng Simple Livestream/Simple Account để share bài viết vào những nhóm tham gia có nhiều nick share kết hợp bằng tay luôn để có nhanh lượt share.

1 nick có thể share 5-10 nhóm =?> 10 nick 50-100 nhóm lúc đó bán hàng tẹt luôn.

Lưu ý: Là người livestream phải chất, tạo được nét riêng , tạo sự khác biệt, giọng nói, phong cách,… cách livestream khiến người khác hứng thú lúc đó livestream tăng lên rất nhiều. 

Bước 3: Sử dụng phần mềm để chốt hạ khách hàng

Tức khi lượng khách quá nhiềulàm thế nào không bỏ sót đơn hàng và comment của khách, tự động shown ra tên, sản phẩm, đại chỉ, sđt thì dùng simple livestream. 

Một số câu hỏi liên quan đến phần mềm Simple Livestream

Câu 1: Phần mềm này có phí bao nhiêu?

Phần mềm mời những người bạn xem livestream trên Facebook là phần mềm có bản quyền với giá 1tr5/năm và 3tr5 vĩnh viễn. Các bạn chỉ cần để lại ib nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cài đặt bản quyền.

Câu 3: Có sợ mất nick hay tài khoản không bạn. Hay sợ FB phát hiện không ?

Giải đáp : Vì đây chính là người bên mình xem nên không phải HACK của FB nên mọi người yên tâm. Và bên mình chỉ cần cung cấp đường link FB hoặc chụp ảnh FB nên không có chuyện bị mất tài khoản hay như nào nhé. Mọi người cứ yên tâm mà dùng. Bên mình đã đạt ngưỡng 1000 khách hàng và chưa ai có thấy bị làm thế nào cả.

Câu 4: Phần mềm mời bạn bè xem livestream trên Facebook là một phần mềm trên máy tính hay điện thoại.

Với nhiều chức năng tự động nên sử dụng trên máy tính sẽ tối ưu hơn nhé.

Câu 6: Phần mềm có auto share livestream lên group không?

Ứng dụng livestream miễn phí chắc nhiều bạn có thể nghĩ chỉ có 1 tính năng thôi. tuy nhiên thực tế là còn có nhiều tính năng ưu việt khác như auto sẻ chia livestream lên group, trang cá nhân, profile trang Facebook và cả Youtube nữa.

Kết luận: Trên đây là những cách tăng mắt xem livestream hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Tùy vào từng chiến lược bán hàng mà bạn hãy lựa chọn phương pháp tiếp cận phù hợp. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết! Chúc các bạn thành công!

Ngọc Huyền – ATP Media

SĐT: 0372998896

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ