Cách tăng follow facebook cho người dùng mà bạn cần biết

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách tăng sub Facebook là gì? làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook? Cách tăng sub trên kênh Facebook như thế nào? Đọc ngay nội dung sau đây để biết cách tăng lượt theo dõi trên kênh Facebook giúp bạn bán hàng trên Facebook đạt kết quả tốt.

Cách tăng sub Facebook là gì và tăng lượt theo dõi Facebook để làm gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay thường được gọi là Follower có nghĩa là người theo dõi account Facebook của bạn. Với công dụng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài post bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage. Tài khoản kênh Facebook hay fanpage càng có những lượt theo dõi sẽ giản đơn có được sự tin tưởng của người dùng cũng giống như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền truyền thông marketing.

Cách tăng sub facebook

>>>Xem thêm:Cách tìm nhóm kín trên facebook dành cho riêng bạn

Nỗi khổ về sub của nghề sale

Nếu ai đã từng sale trên kênh Facebook thì chắc cũng hiểu sự khổ sở khi mới tiếp tục, đăng ảnh sản phẩm chẳng ai thèm ngó ngàng, phải ngược xuôi tham gia vào hàng chục hội nhóm khác nhau để tiếp thị hoặc cắn răng bỏ tiền chạy Facebook ads. Thế nhưng hiệu quả thu về nhiều lúc không xứng đáng với công sức và tiền bạc bỏ ra. Còn nếu account của bạn có hơn 1000 người theo dõi mọi chuyện lại khác, chẳng cần làm gì các bài post cũng có khả năng hiển thị tới rất không ít người, khiến tỉ lệ ra đơn hàng tăng lên đáng kể.

Các cách tăng sub Facebook

Đối với kênh Facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút Thêm những người bạn (Add Friend) trên trang riêng cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ Theo dõi. Còn đối với trang cá nhân, ngay trên đầu trang sẽ có nút Theo dõi.

Follower là những người chú ý đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên kênh Facebook. Đối với chủ sở hữu fanpage, số liệu tối quan trọng là người theo dõi trang vì đây là những người có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Bảng tin.

Muốn tăng người chú ý thực sự chỉ có bí quyết để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào bí quyết bạn xây dựng các mối quan hệ trên kênh mạng xã hộimức độ được nhiều người biết đến và những giá trị mà bạn trao cho người khác. Vậy làm cách nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook?

Cách tăng sub facebook tận dụng tính năng gợi ý kết bạn 

Đây là cách tăng sub facebook cơ bản nhất khi bạn bán hàng trên kênh Facebook cá nhân. Công dụng này cho phép đưa rõ ra đề nghị kết bạn cho bạn bè của mình, chẳng hạn như bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đấy thành những người bạn. Như vậy chỉ phải nhờ bạn của mình recommend mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

Cách tăng sub facebook tham gia list tăng sub Facebook

Bí quyết này được nhiều người tung hô là tăng sub nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. để thực hiện bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người dùng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn account khác nhau. Sau đấy bạn chỉ việc thông cáo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời truyền thông marketing thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ có ngay hơn 1000 lượt theo dõi.

Thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “list sub” bạn sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đấynếu như được đưa vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. Nói cách này lừa đảo cũng không đúng tuy nhiên “sub” thu về chỉ là ảo, tuy vậy cũng khá hữu ích nếu để truyền thông marketing cho sản phẩm.

>>>Xem thêm:Chính sách và trách nhiệm của website ATPMedia.vn

Làm cách nào để tăng “sub” thật?

Tăng sub facebook cho người dùng

Như trên thì cách tăng sub facebook thật chỉ có thể tăng khi các nàng muốn chú ý tới nhau có thể theo dõi nhau. chính vì thế trừ khi mà bạn là người nổi tiếng hay bạn bán hàng có uy tín… thì bạn sẽ rất khó khăn để có nhiều sub. tuy nhiên trên kênh Facebook có một công cụ đó là gợi ý những người bạn bí quyết này tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Chức năng này bạn sử dụng như sau: ví dụ bạn có nick chính là A bạn sẽ làm cách nào đấy tạo ra nick B, C và kết bạn nhiều vào hay mượn nick của những người bạn bạn cho nhanh. Sau đấy bạn sẽ dùng nick B,C để gợi ý những những người bạn trong số đó kết bạn với nick chủ đạo là nick A của mình. Và khi kết bạn như thế bạn sẽ kết hợp thêm sub, và đương nhiên là sub thật 100% nhưng việc làm này có vẻ hơi nguy cơ vì tuỳ thuộc vào người được mời có chú ý tới bạn không.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về cách tăng sub facebook cho người dùng facebook. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm:13 Trang web xem phim miễn phí

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( sapo, sites.google,  … )

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!