Cách Tải Ảnh Trên Instagram Về Máy Tính Và Điện Thoại

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang thích một hình ảnh trên Instagram và muốn tải nó về máy tính và điện thoại nhưng không biết làm thế nào để download. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải ảnh trên Instagram về máy tính và điện thoại đơn giản và nhanh nhất.

Cách tải ảnh từ Instagram về máy tính

1. Chọn ảnh Instagram bạn muốn download

Truy cập Instagram.com và tìm hình ảnh cụ thể. Nhấn vào nó, thao tác này sẽ đưa ảnh lên ở chế độ xem trước, nổi trên đầu nguồn cấp tin tức của người đó, như thế này:

Chọn ảnh Instagram bạn muốn download

Nhấp vào hình ảnh bạn muốn hiển thị phương thức xem trước của nó.

Lưu ý rằng URL trong thanh địa chỉ của Chrome đã thay đổi. Thay vì nói tên người dùng Instagram của người đó, bây giờ nó sẽ nói instagram.com/p/#########.

Mỗi hình ảnh trên Instagram đều có địa chỉ URL riêng và nếu bạn truy cập trực tiếp vào địa chỉ đó, nó sẽ chỉ hiển thị một ảnh mà không có tất cả các ảnh khác.

Vì địa chỉ của ảnh hiện có trong thanh địa chỉ, bạn chỉ có thể làm mới trình duyệt của mình bằng cách nhấp vào nút làm mới trong trình duyệt hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + R (Command + R trên Macbook).

2. Lấy URL của ảnh Instagram để bạn có thể tải xuống

Lấy URL của ảnh Instagram để bạn có thể tải xuống

Nhấp chuột phải vào hình ảnh, sau đó chọn “kiểm tra”

Nhấp chuột phải vào ảnh và chọn “Kiểm tra” từ menu thả xuống. Thao tác này sẽ mở ra bảng điều khiển dành cho nhà phát triển của Chrome. Bạn chỉ cần nhấp vào một vài nút cụ thể để tìm ảnh.

Đầu tiên hãy nhấp vào tab “Nguồn” ở trên cùng.

Sau đó nhấp vào VP thư mục để mở rộng nội dung của nó.

Mỗi bức ảnh được lưu trữ trong thư mục riêng của nó. Bắt đầu mở rộng các thư mục này và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy ảnh có kích thước đầy đủ. Nhấp chuột phải vào tệp và nhấp vào “mở trong tab mới.”

3. Tải ảnh Instagram về máy tính của bạn

Bây giờ bạn có thể nhấp chuột phải vào ảnh và chọn tùy chọn “Lưu dưới dạng”.

Tải ảnh Instagram về máy tính của bạn

Bằng cách này, bạn sẽ tải được ảnh Instagram có kích thước đầy đủ – giống ảnh mà Instagram hiển thị cho bạn trong ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động. Đây không phải là ảnh chụp màn hình hay hình thu nhỏ – đây là hình ảnh có kích thước đầy đủ.

Xin chúc mừng! Bạn đã có hình ảnh của mình và bây giờ bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó.

Tại sao tải hình ảnh trên Instagram khó vậy?

Instagram muốn bạn liên kết trở lại trang web của họ thay vì có thể liên kết trực tiếp đến hình ảnh. Nhưng Instagram không sở hữu những hình ảnh này.

Thật nực cười khi Instagram không cho phép bạn tải hình ảnh từ instagram về máy tính và điện thoại. Dù sao, bây giờ bạn có thể tải xuống những hình ảnh này. Phải mất một chút công việc, nhưng khi đã hiểu, bạn sẽ không phải liên kết trực tiếp với Instagram hoặc sử dụng một số công cụ chụp màn hình để lấy những bức ảnh này.

Có nhiều công cụ để tải hàng loạt ảnh Instagram của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ đang cố gắng tải xuống một bức ảnh cụ thể thì đây là cách nhanh nhất để làm điều đó. Bạn không cần cài đặt bất kỳ công cụ hoặc tiện ích mở rộng nào của Chrome.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

cach tăng like fanpage

10 Cách Tăng Like Cho Fanpage Facebook Cực Hiệu Quả

Facebook đang là trang kênh mạng xã hội được sử dụng để quảng bá cho thương hiệu đến khách hàng. Tạo ra hình ảnh uy tín trên các trang fanpage là rất quan trọng để giúp các công ty kinh doanh đạt kết quả

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ