Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook nhanh chóng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Quảng cáo Facebook và kiếm tiền từ Facebook AdBreaks đang là xu hướng mới vào thời điểm hiện tạiKhi bạn đã kiếm tiền trên AdBreaks thành công và bạn có thể được thanh toán một khoản tiền từ trang Facebook. Để nhận được số tiền đấybạn có thể dùng tài khoản Payoneer hoặc thông qua Paypal là rút được tiền về tài khoản của mình.

Ngay sau đây, ATP Media sẽ hướng dẫn bạn 2 cách rút tiền từ trang Facebook một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách rút tiền từ Facebook thông qua Paypal

Trước tiênbạn phải cần kết nối với tài khoản ngân hàng của mình vào thẻ Paypal với mục đích rút tiền về tài khoản. Chú ý quan trọng nhất là tài khoản ngân hàng liên kết của bạn phải chính chủ vì nếu như không đúng bạn sẽ không thể nào nhận được tiền.

cách rút tiền từ FacebookRút Tiền về tài khoản thông qua Paypal một cách nhanh chóng

Muốn add được tài khoản ngân hàng vào Paypal, bạn phải cần vào bố cục và giao diện tài khoản Paypal -> click vào Add a bank account or card. Sau đấy, bạn chọn link a bank account và điền thật đầy đủchuẩn xác những thông tin yêu cầu:

– Họ và tên.

– Bank name: Tên ngân hàng bằng tiếng Anh.

– Swift code: bạn cần điền mã riêng của mỗi ngân hàng.

– Account number: Số tài khoản ngân hàng.

Sau khi điền xong thông tin bạn nhấn chọn Continue để lưu lại.

Một khi bạn đã thêm tài khoản ngân hàng thành công, bạn đã có thể rút tiền về tài khoản đó của mình chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản:

– Bạn phải cần truy cập vào mục Withdraw Funds để điền số tiền mình muốn rút bằng đơn vị USD và chọn tài khoản ngân hàng muốn rút -> click vào Continue. Khi hoàn thiện xong thực hành các bước này, Paypal sẽ xuất hiện lại thông tin rút tiền của bạn gồm có phí, tỉ giá… Việc của bạn ngay sau đó là chọn Withdraw để công nhận yêu cầu rút tiền. tuy nhiên, thường sau 2 đến 3 ngày bạn mới nhận được tiền vào tài khoản.

Lưu ý: Sau 1 tuần mà bạn vẫn chưa nhận được tiền về tài khoản, bạn cần kiểm tra lại xem họ và tên trên tài khoản Paypal của mình có đúng với tên tài khoản ngân hàng không. Nếu đúng như vậy, Paypal sẽ tự động hoàn trả tiền lại vào tài khoản Paypal của bạn.

Cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản Ngân hàng và thẻ Payoneer

Nếu bạn đang mong muốn dùng Payoneer để nhận được tiền từ Facebook AdBreaks nhưng chưa hiểu được cách rút tiền như thế nào để về tài khoản ngân hàng và tại cây ATM bằng thẻ Payoneer thì UNICA sẽ chỉ dẫn bạn cách rút như sau:

Cách 1: Rút từ Payoneer về tài khoản ngân hàng địa phương

Để sử dụng được cách rút tiền từ Facebook này thì bạn phải rút tối thiểu 50$ và trong quá trình đăng ký Payoneer, hãy chắc chắn rằng mình đã thêm đăng ký thêm tài khoản ngân hàng.

Các bước thêm tài khoản ngân hàng như sau: Bạn vào cài đặt -> Tài khoản ngân hàng -> Chọn thêm tài khoản ngân hàng. Bạn được chọn tối đa 2 tài khoản ngân hàng.

Tuy vậymong muốn rút tiền được, tài khoản ngân hàng của bạn phải được Payoneer phê duyệt. thường thường bạn chỉ mất vài phút hoặc thậm chí vài tiếng mới được phê duyệt.

Nếu như bạn muốn biết tài khoản của mình được phê duyệt hay chưa thì chỉ cần vào cài đặt -> Tài khoản Ngân hàng rồi xem tài khoản đó đã được báo “Được duyệt” hay không là Ok.

Muốn rút được tiền về tài khoản, bạn chỉ việc vào Rút thanh toán -> Về ngân hàng địa phương, sau đó chọn số nguồn tiền, chọn ngân hàng, nhập số tiền -> vào “Xem xét” và ngồi đợi 1 đến 4 ngày điện thoại bạn báo đã nhận được tiền.

Cách 2: Rút từ Payoneer tại ATM bằng thẻ MasterCard

Mếu như bạn có thẻ MasterCard thì bạn sẽ có cách rút tiền từ trang Facebook khá dễ dàng. Bạn chỉ cầm thẻ đó và rút tiền như các kiểu thẻ ATM khác.

Để làm được điều nàybạn phải cần vào “Yêu cầu thẻ” sau đấy chọn loại tiền tệ, điền địa chỉ mà bạn nhận thẻ, tích chọn vào các mục đồng ý trên bố cục và giao diện rồi nhấn “Đặt thẻ”. Sau khi bạn đặt thẻ thành công, bạn phải cần đợi khoảng 1 tháng hoặc có thể là hơn để nhận được thẻ MasterCard.

Sau khi nhận thành công, bạn phải cần quay lại bố cục và giao diện Payoneer để kích hoạt thẻ rồi mới có thể sử dụng.

cách rút tiền từ Facebook an toàn nhất

Rút tiền từ Payoneer về thẻ MasterCard một cách an toàn nhất

Bạn có thể bắt buộc phải điền một dãy số gồm 16 chữ số, dãy số này được nổi trên thẻ MasterCard bạn đã nhận. Một mã PIN gồm 4 chữ số mà bạn xác lập và nhớ tuyệt đối không được để lộ mã PIN. Tiếp theo, bạn chọn “Tôi chấp nhận với chính sách Cookie” rồi nhấn “Kích hoạt”.

Chú ý, để thanh toán tối thiểu từ Payoneer về tài khoản MasterCard bạn cần nhập thanh toán ít ra 30$ rồi cầm thẻ này đi rút tại bất cứ ATM nào trong nước và toàn cầu, miễn là cây ATM cho rút tiền bằng thẻ MasterCard.

Ngoài rakhi bạn nhận tiền từ Facebook AdBreaks, các bạn nên chọn Payoneer thay vì chọn Paypal to Payoneer thực sự rất tiện lợi và phí rất rẻ.

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ vửa rồi đã giúp bạn nắm được một phần kiến thức về cách rút tiền trang Facebook online hiệu quả.

Đồng thời để có thể nắm rõ nhất một cách chi tiết những kiến thức và thủ thuật kiếm tiền từ Facebook, bạn nên trang bị cho mình một khóa học Facebook Marketing online chất lượng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!