Cách lọc friend facebook không tương tác nhanh chóng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách lọc friend facebook mạng xã hội là nơi khả năng dễ chịu kết bạn gặp gỡ người khác, trao đổi nhưng có một nỗi lo là sẽ có nhiều người không tương tác với các bạn và bạn muốn lọc những người bạn nhưng quá lười? Thế thì hãy xem qua bài viết dưới đây để biết Cách lọc friend facebook không tương tác nhanh chóng nhé.

    >>> Xem thêm: Cách Tìm Nhóm Kín Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả

Cách lọc friend facebook đạt kết quả tốt

Cách lọc friend facebook
lọc friend facebook

Hiện tại, kênh Facebook đã không để lại chế độ hiện những người bạn ít tương tác với account Facebook của bạn. Vì thế nên, việc lọc trên kênh Facebook bằng các thủ công không để lại thực hiện được nữa. Lúc này, bạn cần phải tìm đến các phần mềm tiện ích giúp bạn điều đó. Dưới đây là một vài bí quyết lọc người không tương tác trên kênh Facebook không mất phí và mang lại hiệu quả cao

Cách lọc friend facebook bằng phần mềm Simple Facebook Pro

Bước 1 : Đăng nhập account và sử dụng trên ứng dụng Simple Facebook Pro

Bước 2 : Click vào quét danh sách bạn bè, sau đó chọn mục ”Lọc tương tác ”

Kế tiếp bạn chọn thời gian những người đã tương tác trên tường Facebook của bạn và click vào mục ” tiếp tục ”

Bước 3: Phần mềm Simple Facebook Pro sẽ lọc ra những đối tượng mục tiêu đã tương tác với bài viết của bạn trong khoảng thời gian đã chọn trước đây

Chọn số ngày quét

Một khi quét xong bạn click vào mục “Không tương tác“. Lúc này bạn sẽ đạt được danh sách bạn bè không tương tác và hủy kết bạn với họ.

Bước 4 : Lúc này chỉ phải bấm “hủy bạn bè” chờ cho phần mềm hủy kết bạn là bạn đã hoàn thiện xong việc lọc những người bạn không tương tác rồi nhé!

Cách lọc friend facebook bằng phần mềm Fplus#

Được làm theo chu trình sau:

Bước 1: Bạn truy xuất fplus24h.com, kéo xuống bên dưới để tìm nút t

Bước 2: Khi mà đã tải xong ứng dụng Fplus về máy tính, bạn tiến hành giải nén tệp vừa tải. Sau đấy mở phần mềm Fplus lên rồi đăng nhập vào account kênh Facebook cần lọc người không tương tác.

Bước 3: Khi truy xuất vài facebook cá nhân hãy bấm vào hũy kết bạn

Bước 4: Tích chọn các thông số để bắt đầu chu trình lọc bạn bè

  • Tích chọn vào ô Unfriend với người không hề có tương tác (comment, like, share, inbox)

  • Tích Chỉ check và không hủy những người bạn để có khả năng kiểm tra danh sách trước khi huỷ nhằm làm giảm hoàn cảnh huỷ quá là nhiều so với mong muốn.

  • Tích chọn vào các điều kiện để kiểm tra bạn bè như hình dưới

Xem thêm: Cách tăng tương tác Facebook cá nhân và Fanpage hiệu quả

Lọc những người bạn bằng tiện ích Multiple Tools for kênh Facebook#

Multiple Tools for Facebook là một tiện ích Chrome, tiện ích này giúp người dùng có nhiều kinh nghiệm có ích, trong số đó phải kể đến công cụ lọc bạn bè. Các bước hành động cũng cực kì đơn giản:

Bước 1: Mở shop Chrome online và tìm tiện ích for kênh Facebook, sau đó thêm vào trình duyệt web Chrome

Cách lọc friend facebook 1
Cách lọc friend facebook nhanh chóng

Bước 2: sau khi thêm tiện ích thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng hình cờ lê màu trắng nền xanh ở phía cuối thanh nhập địa chỉ tìm kiếm

Bước 3: Đăng nhập Facebook lọc Chrome để tải Multiple Tools for Facebook. Sau đó bấm vào hình cờ lê để tùy chỉnh , sau đấy tại menu bên trái bạn bấm chọn mục Tools

Bước 4: một khi bấm vào Interaction Scanner bạn chờ bộ máy tự động quét danh sách tương tác với bạn. Khi bộ máy quét xong bạn sẽ hiểu được những bạn bè ảo trên nick Facebook của bạn

Bước 5: kế tiếp bạn click vào Friend Remove. Ngay tức thì, một danh sách những người bạn hiện diện, bạn chỉ cần tích chọn vào những nick Facebook ít tương tác hoặc không tương tác với nick Facebook bạn đã được quét ở

Xóa bằng Friend Remover Pro

Bí quyết xoá những người bạn ít tương tác rất dễ sẽ tìm thấy bạn bè ảo và thanh lọc họ. Tuy nhiên chỉ dẫn phía dưới chỉ có khả năng làm trên máy tính, không thực hành cho điện thoại.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây

Bước 1: các bạn hãy dow về extention Friend Remover Pro bằng Chrome

Tải xuống ứng dụng hỗ trợ lọc những người bạn trên Facebook

Click vào biểu tượng app trên thanh công cụ Chrome

Cách lọc friend facebook 2
Cách lọc friend facebook đơn giản

Bước 2: sau khi khởi động ứng dụng, bộ máy sẽ cần một khoảng thời gian để tải hết danh sách bạn bè, tuỳ thuộc vào số lượng bạn nhiều hay ít.

Hệ thống sẽ lên danh sách danh sách những người bạn trên kênh Facebook của bạn và sắp xếp theo cấp độ “tương tác”, nghĩa là càng về cuối sẽ là danh sách bạn ảo, tức là những người rất ít hoặc không tương tác

Bước 3: Cuối cùng, bộ máy sẽ hỏi lại bạn một lần nữa, có chắc chắn mong muốn xoá người này hay không. Nếu đồng ý thì tiếp tục bấm nút “Remove Friends”.

Vì sao cần lọc bạn bè Facebook?

Cách lọc friend facebook 3
Vì sao cần lọc bạn bè facebook

Trong giai đoạn tiếp tục kinh doanh online, chúng ta thường kết bạn càng nhiều càng tốt để quảng bá mặt hàng của mình trên profile hoặc thêm bạn bè ấy vào nhóm hay mời yêu thích trang. Tuy vậy, việc kết loạt có nhiều khi gây ra trạng thái con người có một số bạn bè tuy nhiên có bạn bè không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài (hay còn được gọi là những người bạn ảo).

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách lọc friend facebook hiệu quả nhất với các công cụ tool. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!