Hướng Dẫn Từ A – Z Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ khi mất hay quên quật khẩu thì bạn mong muốn thu thập lại được password cũ những lại không biết bí quyết thực hiện? Hãy cùng xem qua nội dung chủ đề sau đây để có thể biết các bí quyết hướng dẫn Lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ  giản đơn cho người dùng một cách đáng tin cậy và đạt kết quả cao nhất.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ

Lấy lại mật khẩu kênh Facebook bằng mật khẩu cũ

Lấy lại mật khẩu kênh Facebook bằng mật khẩu cũ

Lấy lại password Facebook bằng mật khẩu cũ quên password kênh Facebook

Nếu bạn gặp phải tình trạng quên mật khẩu kênh Facebook tuy nhiên vẫn quản lý được vấn đề tình trạng đăng nhập trên 1 thiết bị nào đấy mà không nhớ mail hoặc số máy thì giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn cực kì nhiều. Bí quyết để phục hồi mật khẩu cực kỳ chi tiết và nhanh nhất như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook từ thiết bị, thủ thuật tiếp đến thao tác như sau:

 • Nhấp vào More (mũi tên xuống) > thiết lập > Chung > liên hệ.

Bước 2: Thêm vào mail hoặc số điện thoại di động mới của bạn > Lưu thay đổi.

Bước 3: Đăng xuất tài khoản Facebook của bạn, sau nhấp trình duyệt liên kết sau (quên mật khẩu).

 • Facebook.com/recover

 • Nhập số điện thoại hoặc mail mà bạn dùng để đăng ký account Facebook đó.

Bước 4: Đối với account đã được đăng ký mail thì mã xác nhận có thể được gửi qua mail nhanh chóng.

Với Account chưa được đăng ký Mail thì thông tin mã công nhận sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký Account.

Bước 5: Sau khi bạn nhập một trong số máy hoặc Email, một mã xác nhận sẽ được gửi về cho bạn, bạn kiểm duyệt và tiến hành nhập lại mã xác nhận.

​Nhập mã khôi phục Account >> tiếp tục.

Bước 7: Bạn đặt lại mật khẩu mới để đăng nhập và luôn nhớ password Facebook nữa nhé.

Với trường hợp lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ account Facebook của bạn không còn đăng nhập trên các thiết bị trợ giúp như smartphone, laptop hay trên một thiết bị nào đấy thì việc thực hành các bước tìm lại mật khẩu của bạn như bước 3, 4, 5, 6, 7 tuy nhiên yêu cầu bạn phải nhớ thông tin mail mới nhất hoặc số máy nhé!

Nguyên nhân mất password

Lấy lại mật khẩu kênh Facebook bằng mật khẩu cũ

Lấy lại mật khẩu kênh Facebook bằng mật khẩu cũ

Như các nàng đã biết thì ứng dụng Facebook hiện là một trang kênh mạng xã hội phổ biến được nhiều người tiêu dùng dùng hiện nay. Tác nhân khiến bị mất mật khẩu kênh Facebook do người Hacker đã hack Account bạn bè khóa câu hỏi danh tính và một trong những tác nhân còn lại là do không ít người có thói quen vẫn còn để chế độ tự động lưu Account kèm mật khẩu kênh Facebook sau 1 lần đăng nhập để những lần sau đó truy cập được nhanh hơn. Thói quen này rất nguy hiểm, nếu như bạn để xác minh 2 bước trước khi đăng nhập thì trung tâm sẽ gửi một code bí mật qua điện thoại của bạn, bạn nhập lại đúng thì sẽ đăng nhập vô được.

Cách khôi phục tài khoản Facebook khi bị mất, bị hack

Có không hề ít cách để chúng ta có khả năng lấy lại, vô hiệu hóa lại được tài khoản của bạn. Nếu như bạn đã thực hiện theo bài đăng về ” bí quyết bảo vệ account kênh Facebook… ” của mình rồi thì việc lấy lại mật khẩu  của bạn là vô cùng đơn giản. Sau đây là một cách dễ dàng nhất trong danh sách các cách nổi bật mà mình sẽ tiết lộ cũng như bật mí cho bạn.

Lấy lại mật khẩu Facebook thông qua số điện thoại hoặc Mail đăng ký

 •  Bước 1: Cách này quá dễ rồi, hãy truy cập vào trang kênh Facebook.com => nhấn vào tính năng quên mật khẩu

Note: ngoài ra, bạn cũng có khả năng truy cập vào địa chỉ này để lấy lại password.

 •  Bước 2: Bạn hãy nhập địa chỉ email , số điện thoại hoặc tên mà bạn đã đăng ký cho Facebook => sau đấy nhấn tìm kiếm. Chẳng hạn như ở đây mình sẽ nhập địa chỉ gmail đi.
 •  Bước 3: Tại đây thì sẽ có 2 hình thức hỗ trợ bạn thu thập lại mật khẩu Facebook một bí quyết đơn giản đó là lấy lại mật khẩu thông qua mail đã đăng ký hoặc là lấy lại mật khẩu thông qua số máy đã đăng ký.

Bạn hãy chọn 1 trong 2 hình thức đấy để lấy lại nhé:

 • Nếu như bạn chọn cách khôi phục qua Email đã đăng ký thì Facebook sẽ gởi cho bạn một đường link vào địa chỉ email đấy. Bạn hãy mở mail đấy ra => bấm vào liên kết => và đặt lại mật khẩu mới là xong.

 • Nếu như bạn chọn bí quyết khôi phục qua số điện thoại đã đăng ký thì Facebook sẽ gửi một mã số gồm 6 số vào số điện thoại của bạn => bạn hãy nhập chính xác 6 số đấy vào và nhấn tiếp tục để thực thi đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình là okeyy.

Trong chẳng hạn như này mình sẽ dùng cách lấy lại mật khẩu thông qua số máy nha.

Lấy lại password Facebook qua những người bạn bè, người thân không cần chứng minh hay căn cước.

Vâng ! Công dụng thú vị này thì mình cũng đã chỉ dẫn cho các bạn cách thiết lập ở trong bài đăng trước đó rồi (trong bài đăng bí quyết bảo vệ Account kênh Facebook đó). Giờ để sử dụng chức năng để đáp ứng nhu cầu của bạn thì các bạn làm như sau:

 •  Bước 1: Thông báo với những account tin cậy mà bạn đã thiết lập trước đó, nhờ họ chuẩn bị trợ hỗ trợ bạn thông qua tính năng liên lạc tin cậy.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập kênh Facebook như bình thường, nhưng tất nhiên lúc này mật khẩu sẽ không đúng rồi vì dễ dàng là bạn quên hoặc là bị hack mất mà phải không ? => thế nên bạn hãy nhấn vào Khôi phục tài khoản như hình bên dưới.

Trường hợp quên account kênh Facebook

Đối với trường hợp bạn bỏ xót password và cũng quên số máy hoặc mail để đăng nhập, hãy xem chỉ dẫn bí quyết lấy lại tài khoản Facebook khi bị quên hoặc mất account theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn nhờ một người bạn vào trang cá nhân của mình trên Facebook và sao chép liên kết trang cá nhân của bạn > truy cập vào trang khôi phục password của kênh Facebook TẠI ĐÂY > Dán liên kết vào ô Nhập số di động > Chọn Tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn Tiếp để nhận mã đăng nhập đến số điện thoại bạn sử dụng để đăng nhập Account > Nhập mã xác minh > Chọn Tiếp > Tiến hành đặt mật khẩu mới.

Khôi phục mật khẩu FB bằng Email và số điện thoại

Nếu như bạn chẳng thể đăng nhập vào tài khoản kênh Facebook của mình bằng những nội dung đăng nhập thường thường thì bí quyết độc nhất là dùng email và số điện thoại thay thế. Quá trình thu thập lại mật khẩu kênh Facebook bằng số điện thoại rất giản đơn, thực hiện các bước sau:

Khôi phục mật khẩu FB bằng Email và số điện thoại

Khôi phục mật khẩu FB bằng Email và số điện thoại

 • Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó vào phần More>> thiết lập >> Chung >> liên lạc.
 • Bước 2: Tại mục cài đặt này, bạn thêm email và số máy mới vào ô trống rồi sau đó “Lưu thay đổi”.
 • Bước 3: Khi mà đã hoàn tất bước 2, bạn hành động thực hành các bước đăng xuất tài khoản và click vào siêu liên kết sau: kênh Facebook.com/recover. Kế tiếp, nhập email hay số máy mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook.
 • Bước 4: Đối với những TK Facebook nào đã đăng ký địa chỉ email thì mã code xác nhận có thể được gửi qua email của bạn. Còn đối với những TK chưa đăng ký mail thì mã code xác nhận có thể được gởi qua số điện thoại mà bạn đã bổ sung.
 • Bước 5: Sau khi đã điền số máy hoặc mail, một mã code xác nhận sẽ được Facebook gởi về cho bạn. Khi nhập mã xong chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Chọn vào mục “Tiếp tục”.Click vào “Tiếp theo”
 • Bước 7: Bạn hãy nhập password mới cho Account Facebook của mình nhé!

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũHy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé!!!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!