Cách làm xu hướng tiktok và bí quyết để tăng lượt view

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách làm xu hướng tiktok một trong những vấn đề mà giới trẻ trên khắp mọi miền đất nước khi sử dụng ứng dụng tiktok đấy là coi và bắt các trend tiktok đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội này. Vậy làm thế nào để có thể bắt được trend cũng nhưu tạo ra được một trend thì ở nội dung sau đây sẽ chỉ dẫn cho các bạn nhé.

Cách làm xu hướng tiktok​?

Đầu tiên khi tạo kênh tiktok thì sau khoảng 3 ngày mới nên đăng video lên, vậy trong 3 ngày đầu thì con người sẽ dành ra thời gian để cập điền thông tin kênh làm cho tiktok hiểu đây chính là một người dùng thực thụ.

Xu hướng tiktok

Cách làm xu hướng tiktok​ tạo Tài Khoản:

Đầu tiên khi tạo kênh tiktok thì sau khoảng 3 ngày mới nên đăng video lên, vậy trong 3 ngày đầu thì con người sẽ dành ra thời gian để cập điền thông tin kênh làm cho tiktok hiểu đây chính là một người dùng thực thụ.Ví dụ như: Ảnh đại diện, password, ID, Tên hiển thị, tiểu sử, Liên kết Youtube, kênh Facebook, …

Tương Tác Tạo Nền Tảng:

Kế tiếp chúng ta đừng quên lướt hằng ngày từ 30p đến 1 tiếng, thả tym, follow, bình luận dạo những kênh cùng topic mình mong muốn hướng tới. Ứng dụng của OROPING TOOl Auto TikTok sẽ hỗ trợ bạn việc làm này với số lượng lớn kênh để tiết kiệm thời gian nhất.

Trong 3 ngày này chưa upload clip nào cả, đây là khoảng thời gian để con người tạo độ trust kênh thôi chứ chả đặc biệt bằng thông tin đâu các nàng nhé. Thông thường 1 số bạn tạo tài khoản tiktok 1 ngày thì đăng video luôn thì lên được view đề nghị tuy nhiên thực chất chục kênh có thể được may mắn vài kênh thôi.

Xem thêm: nhạc hot trên tiktok

Bí quyết đăng tiktok lên xu hướng:

Tong quá trình tương tác để tăng độ trust cho kênh. Các nàng cũng có thể tiến hành tìm kiếm và phân loại video để sẵng sàng cho việc đăng clip lên kênh sắp tới. Vậy cách đăng clip tiktok lên xu hướng cần những gì lưu ý? Bí quyết để video lên xu hướng tiktok như thế nào?

Điều đầu tiên con người phải chú ý đó là topic clip phải thích hợp với những lựa chọn quan tâm ban đầu khi bạn tạo kênh. Bởi vì nếu video không có sự liên quan đến topic kênh thì điểm của clip bạn sẽ rất thấp.

Chúng ta có thể làm video nội dung

(Video do chính con người quay dựng) Như vậy sẽ quá xuất sắc. Tuy nhiên hiện tại vẫn còn tồn đọng tình trạng video tự quay dựng view đề xuất không nhảy. Clip reup view lại lên rất mạnh, thế bí quyết bí quyết để clip tiktok lên xu thế có thật sự thực hiện được ở thời điểm hiện tại

Clip reup view lại lên rất mạnh, thế bí quyết bí quyết để clip tiktok lên xu thế có thật sự thực hiện được ở thời điểm hiện tại

Bí quyết đăng tiktok lên xu hướng

Hướng đi tiếp theo bạn có khả năng chọn là reup tiktok, bí quyết làm video tiktok lên xu thế nhanh nhất. Bạn có thể search các clip hay và hợp lý với chủ đề với kênh mà mình đã đề cập bên trên. Sau đó con người dùng phần mềm Reup Tiktok hỗ trợ tải hết video của kênh trên các nền tảng DOUYIN, TIKTOK, KUAISHOU, kênh Facebook về Không bị dính logo , Render lách bản quyền hàng loạt và edit video chèn nội dung hàng loạt.

Khung giờ vàng đăng Tiktok kiếm được nhiều view và tym.

Đăng vào giờ người khác hoạt động thường xuyên, giống như việc bạn sale ở chợ. Buổi sáng, buổi chiều là 2 khung giờ mọi người mua – bán nhiều nhất. Vậy có thể, bạn muốn sale, hãy tận dụng 2 thời điểm đó.

Trên Tiktok, những thời điểm VÀNG cho việc đăng bài đó là:

Đăng bài lúc 7-9h sáng. Khung giờ này mọi người tiếp tục thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn “news feed Tiktok”

Đăng vào khung 11h30-1h30 trưa. Khung giờ này rất nhiều người không nghỉ trưa, lượng người dùng online Tiktok vào giờ này khá lớn.

7-9h tối Đăng bài lúc 8h tối. Thời điểm này những tín đồ “Tiktok” sẽ tranh thủ thời gian ăn tối để lướt vài vòng Tiktok. Vì lẽ đó, hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài.

10h-12h đêm Đăng bài lúc 10h30 tối. Giờ này các “cú đêm” hoạt động tương đối mạnh: CEO, Manager, dân IT, bán hàng, lập trình viên, thiết kế… nếu có những món đồ nhắm đến đối tượng mục tiêu này thì đây thật sự là khung giờ rất đẹp.

Một video trend sẽ cần có các mục tiêu sau

10h-12h đêm Đăng bài lúc 10h30 tối. Giờ này các “cú đêm” hoạt động tương đối mạnh: CEO, Manager, dân IT, bán hàng, lập trình viên, thiết kế…

Các mục tiêu

Chuẩn bị video Tiktok chất lượng

Ngay từ cái nhìn trước tiên, đoạn phim của bạn phải có chất lượng cao. Mọi người sẽ có nhiều năng lực coi và tương tác với thông tin của bạn nếu thông tin rõ ràng và bài bản hơn là mờ. Nội dung chất lượng cao, nhất là nếu được chỉnh sửa tốt, sẽ làm hài lòng người dùng hơn khi họ coi video của bạn và nhiều năng lực có thể được recommend trên trang chủ đề xuất video từ Tiktok

Thông minh nội dung clip quyến rũ

Thứ 2, nội dung clip của bạn đặc biệt. Bạn cần phải hài hước, độc đáo và thể hiện cá tính. Bạn muốn người coi cảm nhận thấy hạnh phúc sau khi coi nội dung của bạn, đủ để thích nhiều hơn và đăng comment, việc làm này sẽ giúp thứ hạng của bạn.

Bắt nhịp xu hướng đang hot trên Tiktok

Nghiên cứu các xu thế và thách thức rộng rãi, thay đổi mỗi tuần. Tik Tok ủng hộ các clip có liên quan. Đăng một video thách thức cũng có cơ hội cao hơn để đạt cho được động lực lan truyền và đạt cho được nhiều mắt hơn.

Dùng nhạc Tiktok trend

Âm nhạc lạc quan có xu hướng thực hiện tốt nhất.

Dùng nhạc Tiktok trend

Khi thay đổi clip của bạn, bạn có tùy chọn để thêm hiệu ứng và nhạc nền. Các thành phần này là chìa khóa cho một video hấp dẫn, quan trọng gồm có xu thế âm nhạc trên Tik Tok. Âm nhạc lạc quan có xu hướng thực hiện tốt nhất.

Xem thêm: cách tăng follow tiktok

Dùng hashtags xu hướng

Khi chú thích clip của bạn, hãy cam kết gồm có các hashtag rộng rãi. Bạn mong muốn bao gồm các hashtag xoay quanh đến chủ đề clip của bạn cũng như những topic đang là xu thế. Một vài người cho rằng bao gồm ví dụ như #tiktok_trend hoặc hashtags tên riêng của bạn #tencuaban hay là một haghtags nói về một từ khóa…

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về các cách làm xu hướng tiktok được nhiều người thả tym nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữ ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ