Hướng dẫn cách huỷ SpayLater Shopee đơn giản, dễ thực hiện

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

SpayLater là một dịch vụ của Shopee được sử dụng rộng rãi trên toàn Đông Nam Á nhờ tính tiện lợi và đơn giản của nó. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn hủy dịch vụ này vì nhiều lý do khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu cách hủy SpayLater nhé. Hãy đi cùng tôi!

Ví SPayLater Shopee là gì?

SPayLater là một dịch vụ thanh toán trả sau, được cung cấp bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank trên sàn thương mại điện tử Shopee, tương tự như việc trả góp bằng thẻ tín dụng. Khi sử dụng SPayLater trên Shopee, bạn sẽ được thực hiện mua hàng trước và thanh toán sau.

Spaylater Shopee là gì
Spaylater Shopee là gì? tính năng hỗ trợ mua hàng

Sau khi kích hoạt thành công dịch vụ SPayLater trên Shopee, bạn có thể sử dụng số tiền được cấp trong hạn mức khả dụng để mua sắm và thanh toán trả sau theo 01, 02 hoặc 03 kỳ.

Cách huỷ SpayLater trên Shopee

Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn sẽ KHÔNG thể hủy dịch vụ SPayLater. Nếu bạn không muốn sử dụng SPayLater, hãy tránh chọn nó là phương thức thanh toán khi đặt hàng trên Shopee.

Tuy nhiên, không có phí thường niên hoặc các chi phí khác phát sinh khi sử dụng SPayLater, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Spaylater Shopee

Dưới đây là những điều cần nên chú ý khi sử dụng Spaylater Shopee:

1. Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện

lưu ý khi sử dụng Spaylater Shopee
Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện

Để sử dụng Spaylater Shopee một cách hiệu quả, bạn cần đọc kỹ các điều khoản và điều kiện để hiểu rõ về các quy định và chính sách của dịch vụ. Tất cả thông tin này được minh bạch và có trên trang chủ của Shopee.

2. Thanh toán đúng hạn

Để tránh bị phạt và tăng lãi suất, bạn cần thanh toán đầy đủ số tiền và đúng thời hạn trong các kỳ hạn trả góp. Nếu bạn trả chậm, bạn sẽ bị phạt một khoản phí trễ hạn là 30.000 đồng.

3. Tránh sử dụng quá mức

Lưu ý rằng bạn không nên sử dụng quá mức giới hạn được cấp để tránh gặp khó khăn trong việc thanh toán và ảnh hưởng đến đánh giá tín dụng của bạn.

Tổng kết

Chúng ta vừa mới tìm hiểu về cách huỷ SpayLater và tiếc thay hiện tại vẫn chưa có tính năng để huỷ dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì không có chi phí phát sinh liên quan đến việc này.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng ký hoặc sử dụng SpayLater, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo thêm công cụ phân tích dữ liệu và hỗ trợ bán hàng trên sàn Shopee – Simple Shopee để nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ