Cách hiện người theo dõi trên Facebook đơn giản

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách hiện người theo dõi trên Facebook, Facebook có một chức năng đấy là theo theo dõi và chức năng này cũng khác với công dụng kết bạn. Công dụng này đôi khi sẽ bị ẩn, vậy làm thế nào để có thể hiện ra được chức năng theo dõi trên Facebook? Cùng tìm và phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

   >>>Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Nhanh Nhất

Cách hiện người theo dõi trên Facebook

Cách hiện người theo dõi trên Facebook
Cách hiện người theo dõi trên Facebook

Cách hiện người theo dõi trên Facebook​ bằng Máy tính

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân. Nhấn chọn ký hiệu ba chấm (…) và chọn Chế độ xem (hay coi trang với tư cách khác ).

Bước 2: nếu như bạn thấy tài khoản cá nhân của mình không hiển thị nút theo dõi như hình dưới thì mời các nàng đến với bước 3.

Bước 3: chúng ta sẽ bấm vào biểu tượng tam giác ngược phía trên và chọn thiết lập.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn bài đăng công khai và sau đấy trong mục Ai có khả năng theo dõi tôi và bạn thay đổi từ bạn bè thành mọi người.

Vậy coi như là bạn đã mở nút theo dõi trên Facebook thành công rồi đó. Tuy nhiên đối với những bạn chưa đủ 18 tuổi thì sẽ không có mục bài đăng công khai, thế nên bạn hãy thực hiện cách mở nút theo dõi kênh Facebook cho người dưới 18 tuổi ở phía dưới nhé.

Hoàn cảnh bạn đã bật chế độ theo dõi trên kênh Facebook nhưng vẫn thấy có 0 người theo dõi thì bạn thử nhờ 1 người bạn hủy kết bạn đi rồi nhấn theo dõi bạn sau đó kiểm tra lại nhé! Bên cạnh đó có khả năng lý do khác đó là bạn đã ẩn hiển thị số người theo dõi kênh Facebook thế nên hãy làm tiếp quá trình ở mục phía dưới nhé.

Chú ýSố lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút theo dõi bạn. Còn những người nhấn kết bạn thì sẽ không nên tính dù bạn có chấp nhận hay không. Khi đã là những người bạn thì kênh Facebook tự động không xếp những người đó vào danh sách theo dõi nữa, dù họ có đang quản lý mình.

  >>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Gạch Ngang Trên Facebook Cực Đơn Giản

Bật chế độ theo dõi bằng Điện thoại Android và iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào account mà bạn cần bật chế độ theo dõi.

Bước 2: bấm vào dấu ba dấu gạch ngang ở đầu áp dụng và chọn thiết lập & Quyền riêng tư > thiết lập.

Cách hiện người theo dõi trên Facebook 1
Bật chế độ theo dõi bằng Điện thoại Android và iOS

Bước 3: Trong thiết lập account, bạn hãy tìm kiếm mục có tên là Quyền riêng tư và chọn tính năng bài viết công khai.

Bước 4: Đánh dấu vào ô Công khai ngay tại mục Ai có khả năng theo dõi tôi.

Như Vậy coi như là account kênh Facebook của bạn đã có khả năng hiển thị nút Theo dõi rồi đó. Tuy vậy nếu như bạn không thấy số người theo dõi mình thì hãy thực hiện theo chu trình sau đây nhé.

Xem thêm: Tool lấy số điện thoại trên Facebook

Cách bật chế độ theo dõi Máy tính cho người dưới 18 tuổi

Nếu như không hiển thị mục bài viết công khai trong thiết lập thì nguyên nhân là tài khoản của bạn chưa đủ 18 tuổi thế nên Facebook đã khóa tính năng này lại. Ngoài cách điều chỉnh tuổi của mình, thì bạn có khả năng hành động một cách khác đơn giản và mau chóng hơn nhiều. Bí quyết bật nút theo dõi cho người dưới 18 tuổi tương tự như trên, tuy vậy có thêm hai bước bổ sung.

   >>>Xem thêm: Tổng hợp các cách tắt micro trên facebook hiệu quả mới nhất 2022

Bạn hãy làm như sau:

Cách hiện người theo dõi trên Facebook 2
Cách bật chế độ theo dõi Máy tính cho người dưới 18 tuổi

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Mũi tên xuống ở góc trên phải của màn hình. Sau đó chọn thiết lập.

Bước 2: Chọn tính năng Quyền riêng tư ở bên trái của màn hình, và trong mục hoạt động của bạn hãy bấm vào bao gồm Công khai là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?.

Bước 3: Nhấn chọn Cho phép đăng công khai.

Bước 4: Nhấn phím F5 hoặc thay mới lại trang Facebook của bạn thì sẽ thấy mục bài đăng công khai. Để có khả năng mở nút theo dõi công khai trên Facebook thì bạn hãy chọn mục bài viết công khai và tại công dụng Ai có khả năng theo dõi tôi bạn hãy thay đổi thành toàn bộ mọi người.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới

Đối với Facebook phiên bản mới thì để có khả năng bật chế độ theo dõi thì bạn hãy làm như sau:

Cách hiện người theo dõi trên Facebook 3
Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới

Bước 1: bấm vào nút mũi tên xuống ở góc phải của Facebook, chọn cài đặt & quyền riêng tư > cài đặt.

Bước 2: Bạn hãy chọn bài viết công khai tại thanh công dụng phía bên trái. Trong mục Ai có khả năng theo dõi tôi, bạn hãy bấm vào nút những người bạn và chuyển thành mọi người.

Sau khi bạn đã hiển thị được nút theo dõi Facebook trên account của mình thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai trên kênh Facebook.

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin hướng dẫn các bạn cách hiện người theo dõi trên Facebook. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT