Hướng dẫn cách filter danh sách bạn bè trên facebook

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách filter danh sách bạn bè trên facebook bạn muốn tốt lên trang kênh Facebook cá nhân của mình? Hoặc chỉ ít dễ dàng là tốt lên danh sách những người bạn lọc đi những người không có tương tác với các bạn. Hãy coi qua bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách filter danh sách những người bạn trên kênh Facebook cơ bản nhất nhé.

>>> Xem Ngay: Tìm kiếm đồ thị của facebook

Cách filter danh sách bạn bè trên facebook Android, iOS

Bước 1: Thiết lập trong trang cá nhân

Trong giao diện nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Chuyển sang giao diện mới, kéo xuống phần xem thêm rồi chọn cài đặt & Quyền riêng tư. Hiển thị danh sách bên dưới nhấn tiếp vào phần cài đặt.

Trong giao diện nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Chuyển sang giao diện mới, kéo xuống phần xem thêm rồi chọn cài đặt & Quyền riêng tư.
Cách filter danh sách bạn bè trên facebook

Bước 2: Trong phần thiết lập trên Facebook

Con người tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấn vào cài đặt quyền riêng tư. Tìm tới phần cách toàn bộ mọi người tìm và liên lạc với bạn, bấm vào Ai có khả năng coi danh sách những người bạn của bạn.

Bước 3: Trong bố cụ và giao diện điều chỉnh

Hiển thị danh sách những người bạn kênh Facebook có các tùy chọn khác nhau để ẩn danh sách những người bạn. Nếu như bạn không mong muốn ai biết danh sách kết bạn, bao gồm cả bạn của mình thì nhấn Chỉ mình tôi.

Nếu như không mong muốn hiển thị danh sách những người bạn với người cụ thể thì nhấn chọn những người bạn ngoại trừ… lúc đó chỉ cần tích vào dấu tròn tại tên bạn bè ước muốn giấu đi danh sách, nhấn Xong để lưu lại.

>>> Xem Ngay: Token facebook là gì?

Lọc những người bạn không tương tác trên kênh Facebook bằng phần mềm Fplus#

Với phần mềm Fplus, bí quyết lọc những người bạn không tương tác trên kênh Facebook được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào website fplus24h.com, kéo xuống dưới nhìn phía bên trái màn hình sẽ có phần download như hình dưới

Sau khi đã tải xong phần mềm Fplus về máy tính, bạn tiến hành giải nén tệp vừa tải. Sau đó mở phần mềm Fplus lên rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook cần lọc bạn bè không tương tác.
Lọc những người bạn không tương tác

Bước 2: Sau khi đã tải xong phần mềm Fplus về máy tính, bạn tiến hành giải nén tệp vừa tải. Sau đó mở phần mềm Fplus lên rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook cần lọc bạn bè không tương tác.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Facebook, tại thanh thực đơn phía trên cùng màn hình, bạn bấm chọn vào mục những người bạn, sau đó nhìn xuống phía dưới rồi click chuột vào mục Hủy kết bạn

Bước 4: Tích chọn các thông số để bắt đầu chu trình lọc bạn bè không tương tác

  • Tích chọn vào ô Unfriend với bạn bè không hề có tương tác (comment, like, chia sẻ, inbox)

  • Tích Chỉ check và không hủy bạn bè để có thể kiểm tra danh sách trước khi huỷ nhằm tránh hoàn cảnh huỷ quá là nhiều so với mong muốn.

  • Tích chọn vào các điều kiện để kiểm duyệt bạn bè như hình dưới

Cách lọc danh sách những người bạn trên Facebook bằng áp dụng Monokai Toolkit

Monokai Toolkit là áp dụng xóa bạn bè không tương tác trên điện thoại Android. Để dùng ứng dụng này bạn xem hướng dẫn đầy đủ dưới đây:

Monokai Toolkit là áp dụng xóa bạn bè không tương tác trên điện thoại Android.
Monokai Toolkit
  • Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play để tải và thiết lập áp dụng Monokai Toolkit: Bộ công cụ giúp đỡ cho kênh Facebook.

  • Bước 2: Bạn đăng nhập ứng dụng Monokai Toolkit => vào mục tính năng => Chọn mục “Lọc những người bạn không tương tác”

  • Bước 3: chọn “Giới hạn số lượng bài đăng những lúc quét” => tiêp tục chọn “Tải dữ liệu” lúc này danh sách sẽ hiện ra

>>> Xem Ngay: Tăng like fanpage facebook

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng:

Ở đây áp dụng sẽ mặc định tích toàn bộ, bạn kiểm tra lại và bỏ tích với những người không muốn xóa bạn. Bạn có thể kiểm duyệt lại hạn chế xóa nhầm những bạn bè vẫn thường liên lạc, những người bạn thân quen.

Hoặc bấm nhanh vào phần “Danh sách loại trừ” ở phía trên => chọn “Thêm bạn bè vào danh sách” sau đấy => Click vào những người bạn không muốn xóa kết bạn để lọc nhanh và thuận tiện hơn sau đấy trở lại trên menu.

Chỉ dẫn giấu danh sách bạn bè kênh Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện kênh Facebook cá nhân chúng ta cũng nhấn vào phần những người bạn ở bên trên.

Bước 2:

Trong phần giao diện các bạn hãy chọn biểu tượng bút chì tiếp đến các bạn hãy chọn thay đổi quyền riêng tư tùy chỉnh bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook.

Trong phần giao diện các bạn hãy chọn biểu tượng bút chì tiếp đến các bạn hãy chọn thay đổi quyền riêng tư tùy chỉnh bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook.
Ẩn danh sách bạn bè kênh Facebook PC

Bước 3:

Nếu như không mong muốn ai nhìn thấy danh sách bạn bè thì nhấn Chỉ mình tôi.

Để chỉ ẩn, hoặc chỉ hiển với một số người chi tiết thì cần nhấn vào Tùy chỉnh. Lúc này có 2 mục không giống nhau để tùy chỉnh quyền riêng tư. Nếu như muốn share với người cụ thể, nhập tên account Facebook vào thanh bên cạnh. Hoặc có khả năng chọn luôn những người bạn hay Bạn của những người bạn để nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

Để không chia sẻ với người chi tiết, bạn cũng nhập tên tài khoản kênh Facebook tại thanh bên cạnh. Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi ở bên dưới để lưu lại.

Ở bài viết trên đã cho các bạn biết một số các thông tin về cách filter danh sách bạn bè trên facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ