Hướng dẫn cách dùng SpayLater Shopee – Mua trước trả sau

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về SpayLater – một dịch vụ của Shopee cho phép bạn mua sắm trực tuyến và thanh toán sau. Sử dụng SpayLater giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời mang lại sự tiện lợi trong việc mua sắm. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về các bước đăng ký và cách dùng SpayLater, cùng với những điều kiện và quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Tổng quan về Spaylater

1. Thông tin cơ bản về SpayLater

Khi sử dụng SPayLater trên Shopee, bạn sẽ được hưởng dịch vụ thanh toán trả sau (tương tự như trả góp bằng thẻ tín dụng). Dịch vụ này được cung cấp bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank và cho phép bạn mua hàng trước và thanh toán sau.

Spaylater Shopee là gì

Spaylater Shopee là gì? tính năng hỗ trợ mua hàng

2. Lợi ích khi sử dụng SpayLater Shopee

Tăng tính linh hoạt cho người dùng

Sử dụng Spaylater trên Shopee sẽ giúp bạn mua sắm và thanh toán trả góp một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Dịch vụ này mang lại tính linh hoạt cho người dùng và cải thiện trải nghiệm mua sắm của bạn trên Shopee.

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích khi sử dụng SpayLater Shopee

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng ví Spaylater cho phép bạn sử dụng hạn mức khả dụng của SPayLater để thanh toán trả góp với phí chuyển đổi cực thấp trong các kỳ hạn khác nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với các hình thức trả tiền mặt hoặc thẻ tín dụng thông thường.

Các ưu đãi, khuyến mại

Lợi ích khi sử dụng SpayLater Shopee

Khuyến mãi, ưu đãi

Bên cạnh việc giúp bạn tiết kiệm chi phí, ví dịch vụ Spaylater còn cung cấp nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn cho người sử dụng, giúp bạn mua sắm với chi phí thấp nhất có thể.

Hướng dẫn cách dùng SpayLater Shopee

Việc kích hoạt và sử dụng ví SpayLater trên Shopee cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là được.

Bước 1: Mở Shopee mà truy cập SPayLater

Để kích hoạt SPayLater, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Shopee trên thiết bị của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Sau đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng và truy cập vào mục “Tôi”, sau đó tìm kiếm SPayLater tại phần “Tiện ích của tôi”.

Bước 1: Mở Shopee mà truy cập SPayLater

Bước 2: Cập nhật thông tin Căn cước công dân

Để tiếp tục quá trình đăng ký, bạn sẽ cần cập nhật thông tin về Chứng Minh Nhân Dân của mình. Bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng máy ảnh và chụp một bức ảnh đúng với thông tin trên CCCD của bản thân.

Bước 2: Cập nhật thông tin Căn cước công dân

Bước 3: Cung cấp thông tin

Sau khi cập nhật thông tin CCCD, bạn sẽ cần cung cấp thêm các thông tin khác như được minh họa trong hình dưới đây. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập đúng thông tin trên giấy tờ của mình để các thông tin khớp với tài khoản của bạn.

Bước 3: Cung cấp thông tin

Khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho một hồ sơ tín dụng, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Tiếp theo” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Cung cấp thông tin

Bước 4: Xác nhận khuôn mặt

Để tiếp tục quá trình đăng ký, bạn cần nhấn vào nút “Bắt đầu xác minh khuôn mặt” để mở camera và chụp lại hình ảnh khuôn mặt hiện tại của bạn. Nếu hệ thống xác nhận rằng hình ảnh phù hợp với thông tin trên CCCD của bạn, quá trình xác minh sẽ được hoàn tất.

Bước 4: Xác nhận khuôn mặt

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về SĐT

Một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký, đây cũng là số điện thoại đã được xác nhận trên tài khoản Shopee của bạn. Sau khi nhận được mã OTP, bạn chỉ cần nhập mã đó và nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về SĐT

Điều này rất đơn giản, tương tự như việc đăng ký ví điện tử MoMo, Zalopay. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn có thể sử dụng SpayLater ngay lập tức!

Điều kiện đăng ký ví SPayLater

Để sử dụng dịch vụ thanh toán SPayLater trên Shopee, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tài khoản Shopee của khách hàng đã được xác minh danh tính.
  • Chủ tài khoản đã đủ tuổi để đăng ký sử dụng SPayLater (trên 18 tuổi).
  • Số điện thoại của khách hàng đã được xác minh trước khi đăng ký SPayLater.
  • Khách hàng cần sử dụng CCCD để đăng ký (CMND không có hiệu lực trong trường hợp này).

Nếu khách hàng đã đăng ký thành công SPayLater, thì không thể hủy bỏ dịch vụ Spaylater này. Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy chọn SPayLater trong phương thức thanh toán của mình trước khi đặt hàng trên Shopee. Quá trình này sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Hãy tham khảo phần mềm Simple Shopee.

Khi nào có thể thanh toán hóa đơn của Spaylater Shopee

Hóa đơn thanh toán của SPayLater được cập nhật vào ngày 24 hàng tháng, và ngày cuối cùng để thanh toán là ngày 10 của tháng tiếp theo. Để thanh toán hoá đơn SPayLater, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, chọn mục “Tôi” và chọn “SPayLater” để kiểm tra tổng dư nợ của bạn.

Bước 2: Nhấn vào “Hóa đơn của tôi” để xem số tiền cần thanh toán trong tháng. Hóa đơn sẽ bao gồm các thông tin sau:

  • Số tiền được yêu cầu trong hóa đơn
  • Số tiền đã được trừ
  • Tổng số các giao dịch trả góp của khách hàng trong kỳ

Sau đó, làm theo hướng dẫn của Shopee để thanh toán hoá đơn SPayLater của bạn.

Xem thêm: Những điều cần biết về SpayLater Shopee bạn nên biết trước khi kích hoạt

Tổng kết

SpayLater là một dịch vụ tài chính an toàn và tiện lợi, cho phép bạn mua sắm trực tuyến và thanh toán sau. Tôi vừa hướng dẫn cho bạn cách dùng SpayLater một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ