Hướng dẫn cách đưa Website lên Google mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cách đưa Website lên Google mới nhất hiện nay

Cách đưa Website lên Google là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách đưa Website lên Google. Trong bài viết này, atpmedia.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách đưa Website lên Google mới nhất hiện nay

Tại sao phải đưa Website lên Google?

Việc đưa Website lên Google hết sức có ảnh hưởng, bởi nếu Website của bạn không có trên Google thì bạn không thể tiếp cận được khách hàng từ Google tìm kiếm.

Hiểu đơn giảnphần nhiều quý khách hàng đều lên Google tìm kiếm, nhưng bạn lại không có trên Google thì làm sao quý khách hàng tìm thấy bạn được.

Một góc độ khác, nếu quý khách hàng lên Google tìm không thấy bạn, đồng nghĩa với người tiêu dùng sẽ tìm thấy đối thủ của bạn. Việc này tác động hết sức lớn tới doanh thu của bạn, nghiêm trọng hơn là tên thương hiệu của bạn trên Internet.

Khi bạn đọc bài viết bên dưới thì bạn đã quan tâm đến Website của bạn rồi đây, hãy tiếp tục đọc và làm theo hướng dẫn để đưa Website bạn lên Google nhé. khi bạn cảm thấy cần một đơn vị chuyên nghiệp vấn đáp SEO và làm SEO rất có thể tham khảo dịch vụ SEO tại Leadgle.

Website bạn đã được lên Google chưa?

Thứ nhất chúng ta cần quan tâm xem Website của bạn đã có mặt trên Google chưa, nếu có rồi thì sao mà chưa có thì sao. Những dấu hiệu sau đây giúp nhận biết Website của bạn đã có mặt trên Google.

Trước tiên bạn vào https://www.google.com.vn/

Tiếp theo bạn nhập nguyên địa chỉ Website bạn vào sẽ có kết quả trả về như hình bên dưới:

Website chưa có trên GoogleHình 1: Website chưa có trên Google

Website đã có mặt trên GoogleHình 2: Website đã xuất hiện trên Google

Hình 1: là Website bạn chưa có trên Google, có tình trạng Google vẫn hiện ra kết quả nhưng bạn tìm không thấy địa chỉ tên miền của bạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Website bạn chưa xuất hiện trên Google.

Hình 2: là Website bạn đã có mặt trên Google, nhưng bạn đừng vội mừng. rất có thể Website bạn được Google tự cập nhật, nếu như vậy hãy tiếp tục đọc bài hướng dẫn này để biết thêm chi tiết nhé.

Website bạn có trên Google nhưng bạn không nắm quản lý Google Search Console thì cũng phải làm những bước tiếp theo. Google Search Console là nơi mà bạn + Website của bạn và Google giao tiếp với nhau, đưa bài viết lên Google…. Tiếp tục xem để hiểu thêm nhé.

Làm ra làm sao để đưa website lên Google nhanh nhất?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM