Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Trên TikTok Và Cách Sửa Đổi Hồ Sơ Mới Nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách đổi tên trên tiktok một nền tảng online nổi tiếng nhất hiện nay cho phép các bạn đăng tải và chia sẽ cho mọi người với những người dùng tiktok khác, bạn có khả năng kiếm tiền Trực tuyến từ ứng dụng tiktok này, để tranh những sự nhầm lẫn với người sử dụng tiktok khác và các account mạo danh bạn cần đổi các tên brand đặc trưng của mình.

Cách đổi tên trên tiktok

cach-doi-ten-tren-tiktok-1

Cách đổi tên trên tiktok dễ nhất

Cách đổi tên trên tiktok ích lợi khi đổi tên người sử dụng, ID TikTok

  • Sản sinh ra một tên mới mẻ, độc đáo.

  • Thay đổi tên thích hợp, giúp những người xung quanh đơn giản phát hiện ra bạn hơn.

  • Tạo thương hiệu của riêng mình.

  • Làm giảm bị nhầm lẫn với những account ảo, mạo danh.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể đổi tên,ID TikTok sau 30 ngày tính từ lần điều chỉnh trước nhằm chắc chắn tài khoản của bạn là tài khoản thật, hạn chế tình trạng sử dụng quá nhiều, nick ảo tràn lan.

>>> Xem thêm : Simple TikTok Hỗ Trợ Hackfollow

Chỉ dẫn cách đổi tên người sử dụng, ID TikTok trên điện thoại

cach-doi-ten-tren-tiktok-2

Chỉ dẫn cách đổi tên người sử dụng, ID TikTok trên điện thoại

Bài viết hành động trên điện thoại hệ điều hành Android. Tuy vậy, bạn có thể hành động tương tự trên điện thoại hệ điều hành iOS.

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn Tôi > Chọn Sửa hồ sơ:

  • Để điều chỉnh tên, chọn Tên > Nhập Tên người dùng mới > Chọn Lưu.

  • Để điều chỉnh TikTok ID, chọn TikTok ID > Nhập TikTok ID mới > Chọn Lưu.

Hướng dẫn đổi tên TikTok, đổi username TikTok chi tiết

Bước 1:

Chúng ta truy xuất vào tài khoản TikTok cá nhân rồi bấm vào mục Tôi ở góc bên trong cùng bên phải. Chuyển sang bố cụ và giao diện tài khoản TikTok cá nhân. Tại đây bạn nhấn vào nút Sửa hồ sơ.

Bước 2:

Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy ghi đầy đủ thông tin account TikTok cá nhân để điều chỉnh. Để đổi tên người dùng TikTok, chúng ta nhấn vào Tên TikTok để tiến hành điều chỉnh.

Bước 3:

Chuyển sang bố cụ và giao diện thay đổi tên account TikTok. Con người chỉ phải nhập tên mới cho account TikTok rồi nhấn Lưu ở góc phải trên cùng là được.

Số lần và thời gian điều chỉnh tên account TikTok không giới hạn.

Chỉ dẫn đổi TikTok ID

cach-doi-ten-tren-tiktok-3

Chỉ dẫn đổi TikTok ID

Về giao diện của sửa thông tin trên tài khoản TikTok, bạn cần nhấn vào phần TikTok ID để thay đổi.

Chuyển sang bố cục và giao diện mới, bạn cần nhập TikTok ID mới. Và nếu như sau khi bạn nhập hiển thị biểu tượng tích xanh thì tên ID được phép dùng, nhấn Lưu lại để lưu ID mới.

Nếu như thông báo đỏ thì bạn cần đổi lại cho đến khi nào thông báo xanh thì mới hoàn tất

Lưu ý: ID tài khoản TikTok tuyệt đối không nên trùng với bất kỳ ID TikTok của ai, những ký tự không dấu và chỉ có thể đặt dấu chấm và dấu gạch dưới. Sau khi đổi xong bạn sẽ không thể đổi tiếp trong vòng 30 ngày.

Ích lợi khi đổi tên người dùng, ID TikTok

  • Sản sinh ra một tên mới lạ, độc đáo.

  • Điều chỉnh tên phù hợp, giúp những người xung quanh đơn giản nhận ra bạn hơn.

  • Tạo nhãn hiệu của riêng mình.

  • Làm giảm bị nhầm lẫn với những tài khoản ảo, mạo danh.

Lưu ý: Bạn chỉ có khả năng đổi tên,ID TikTok sau 30 ngày tính từ lần điều chỉnh trước nhằm cam kết tài khoản của bạn là account thật, hạn chế tình trạng lạm dụng, nick ảo tràn lan.

Luật cấm đổi tên account trước 30 này

cach-doi-ten-tren-tiktok-4

Cấm đổi tên Account trước 30 ngày

Bạn tự hỏi hình phạt tàn khốc nào đây? Bạn không cố lừa ai đấy online trên internet TikTok, bạn chỉ mong muốn có một cái tên mới cho account TikTok của mình mà thôi. Bạn có khả năng quan niệm rằng chắc hẳn sẽ có bí quyết nào đó để “lách luật” này. Điều đang diễn ra là không hề có cách nào hết. Bạn có khả năng lên mạng tìm kiếm “cách đổi tên tài khoản TikTok trước 30 ngày”, tuy nhiên cuối cùng kết quả trả về chỉ là những nội dung vô ích.

Lời khuyên rộng rãi nhất là đổi thời gian trên điện thoại thành 30 ngày sau đấy. Điều này có thể đạt kết quả tốt tuy nhiên lại tác động đến nhiều ứng dụng khác. Lời nhắc sẽ tiếp tục bật lên liên tục, những áp dụng theo dõi sức khỏe hay hoạt động khác sẽ tiếp tục hỏi bạn có ổn không. Tất cả những điều đó sẽ nhắc nhở bạn rằng chúng ta đang dựa vào thiết bị thông minh rất nhiều. Vậy bạn nên làm gì?

Hãy kiên trì

Nói dễ hơn làm, 30 ngày không đơn giản là một khoảng thời gian nhanh chóng. TikTok dùng luật này là để giảm bớt mối đe dọa online và đào thải các tài khoản đáng ngờ. Thế nên, những người dùng chân chủ đạo chỉ có thể mong đợi một thời gian nếu như mong muốn đổi username.

Làm Bài thăm dò Để Tìm Ra Tên người sử dụng hoàn hảo

cach-doi-ten-tren-tiktok-4

Làm Bài thăm dò Để Tìm Ra Tên người sử dụng hoàn hảo

Bạn có lẽ đã có ý tưởng riêng cho cái tên tiếp theo của mình, nhưng trong khi mong đợi, vì sao bạn không thực hiện một cuộc xem xét đối chiếu nho nhỏ giữa những người bạn? Cung cấp cho họ một số gợi ý và coi hậu quả là gì hoặc làm một cuộc thăm dò trên Twitter để có những cái tên sáng tạo hơn. Điều đấy không phải là bạn phải nghe theo người khác khi nhắc đến một thứ gì đấy riêng tư như tên account kênh mạng xã hội. Tuy nhiên cũng không mất gì để nghiên cứu coi những người bạn có khả năng tìm ra cái tên nào phù hợp với bạn nhất.

Viết Ra Mọi cảm hứng

Bạn có rất nhiều thời gian để suy xét. Bạn có thể nảy ra một ý tưởng bất ngờ sau khi xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Hãy viết tất cả những cảm hứng đó ra giấy hoặc ghi chú trên điện thoại. Và khi thời hạn đến, bạn sẽ có rất nhiều xác định xuất sắc.

Xem thêm: Bio Link Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Link Bio Chuyên Nghiệp

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách đổi tên trên tiktok chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đọc đã xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ