Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày nhanh nhất

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Facebook hiện đã được cập nhật nhiều quyền riêng tư và bảo mật cao. Ngày qua, nhiều hoạt động bất hợp pháp đang gia tăng trên mạng xã hội. Gần đây, theo quyền riêng tư mới của Facebook, bạn không thể thay đổi tên Facebook của mình

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các phương pháp có thể thay đổi tên hồ sơ facebook trước 60 ngày. Nhiều trang web khác đã chia sẻ danh sách các Cách thay đổi tên FB trước 60 ngày. Nhưng như tôi đã nói với bạn Facebook đã tăng cường quá nhiều bảo mật. Đó là lý do tại sao bạn không thể thay đổi tên hồ sơ của mình ngay cả khi sử dụng các thủ thuật hack. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm mới nhất giúp bạn có thể đổi tên trên facebook trước 60 ngày.

Cách thay đổi tên Facebook trước 60 ngày

Tôi không tìm thấy bất kỳ phương pháp bảo mật nào khác ngoài cách này để cập nhật tên hồ sơ fb trước thời hạn 60 ngày. Đây là một phương pháp chính thức của facebook, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của tài khoản của mình. Bạn chỉ cần làm theo tất cả các bước được chia sẻ cẩn thận dưới đây. Đây là phương pháp duy nhất để đổi tên fb.

Chúng tôi đã cập nhật phương pháp dưới đây cho sẵn gần đây. Vì vậy, bây giờ bạn có thể dễ dàng thay đổi tên hồ sơ trên Facebook. Có thể mất thời gian nhưng phương pháp này chắc chắn sẽ hiệu quả với bạn.

Bạn cũng nên thử một lần trên tài khoản của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đừng ngại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm các phương pháp làm việc khác nếu điều này hết hạn và chia sẻ nó với bạn.

Bây giờ, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Trước tiên, hãy mở tài khoản Facebook mà bạn đã thay đổi Tên Facebook của mình gần đây.
 • Bây giờ, hãy chuyển đến tùy chọn cài đặt được cung cấp bên dưới hoặc trong tùy chọn menu.
 • Chuyển đến Cài đặt tài khoản chung và nhấp vào Chỉnh sửa tên để xác nhận rằng giới hạn 60 ngày có hiện tại hay không.
 • Đi tới Thay đổi Tên Facebook
 • Chọn tùy chọn Bất kỳ ai từ danh sách và nhấp vào tiếp tục.

Đổi Tên FB Trước 60 Ngày

 • Nhấp vào Tùy chọn Bắt đầu và nhấn lại vào nút tiếp tục.

change-fb-name-before-60-days

Đổi tên Fb trước 60 ngày

 • Bây giờ hãy thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook của bạn và nó cũng sẽ yêu cầu thay đổi email, số điện thoại di động, v.v. nhưng không cần phải thay đổi email, số điện thoại di động, v.v.

change-fb-name-before-60-days

Thay đổi tên trên Facebook 

 • Bấm vào tùy chọn tiếp theo thì sau khi bấm vào nó sẽ hiện ra thông báo mới cho biết bạn đã đổi tên Facebook gần đây.
 • Trong cửa sổ mới, nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tên Facebook sẽ hiển thị cho bạn tất cả những tên mà bạn đã sử dụng trước đó.

change-name-fb-60-days

 • Chọn bất kỳ tên nào bạn muốn chọn và nhấp vào Tiếp theo.

Thủ thuật đổi tên FB

 • Xong… Bạn đã thay đổi thành công tên hồ sơ của mình trước thời hạn 60 ngày.

Vì vậy, Đây là tất cả về cách thay đổi tên trên Facebook. Tôi hy vọng bạn hiểu rất rõ về thủ thuật này. Tôi đã chia sẻ tất cả các bước có thể cho thủ thuật này. Tôi biết rằng phương pháp này sẽ không cho phép bạn có một tên Facebook mới nhưng nó cho phép bạn thay đổi tên của mình vô hạn mà không có giới hạn số ngày.

Thủ thuật này sẽ giúp bạn thay đổi tên Facebook. Có vẻ như bạn nên tập trung vào từng bước và nên hiểu tất cả vì tôi đã giải thích tất cả các bước bằng ngôn ngữ đơn giản và với ảnh chụp màn hình của tất cả các bước.

Phần kết luận

Vì vậy, các bạn, đây là thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn thay đổi tên Facebook. Tôi nghĩ rằng thủ thuật này sẽ hữu ích cho bạn và đôi khi sẽ hữu ích trong cuộc sống của bạn. Tôi ước rằng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào trong bất kỳ bước nào vì tất cả các bước đều được hướng dẫn đúng cách.

Ngay cả khi bạn phát hiện ra bất kỳ sai lầm nào thì đừng ngần ngại hoặc đừng cảm thấy xấu hổ khi đặt bất kỳ câu hỏi nào cho tôi. Bạn nên bình luận trong hộp bình luận với vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra giải pháp hữu hiệu cho vấn đề của bạn trong thời gian sớm nhất.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!