Cách đặt câu hỏi và tại sao bạn cần phải trả lời câu hỏi trên story facebook

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách đặt câu hỏi trên story facebook một trong những công dụng thú vị nhất của Facebook chủ đạo là tạo câu hỏi trên story, để tạo một cuộc khảo sát. Vậy thế nào để bạn có thế tạo và đặt câu hỏi trên story Facebook hảy cùng tìm và phân tích thêm nhiều nội dung qua nội dung sau đây nhé.

>>> Xem Thêm: Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook

Cách đặt câu hỏi trên story facebook

cach-dat-cau-hoi-tren-story-facebook-1

Cách đặt câu hỏi trên story facebook

Bước 1: Vào tường kênh Facebook cá nhân của bạn, chọn mục Tạo tin > Chọn ảnh bất kỳ trong thư viện ảnh của bạn.​

Bước 2: Chọn Nhãn dán > bấm vào mục THẲM DÒ một lời phàn nàn.

Bước 3: Nhập các câu hỏi của bạn vào > Chọn Xong > Chọn Đăng.

Lưu ý: Bạn có thể đặt câu hỏi và đáp án theo ý sở yêu thích của mình.

Và đây chính là kết quả sau khi cuộc xem xét đối chiếu được vote bởi bạn bè của bạn:

Lưu ý: Để coi ai đã trả lời câu hỏi của mình, bạn chọn vào số người xem ở góc bên trong cùng bên trái của tin mình đăng là được.

Cách đặt câu hỏi trên story facebook lưu ý:

Sẽ có 3 dạng các câu hỏi để bạn có thể lựa chọn:

  • Cuộc thăm dò ý kiến: Bạn sẽ đặt câu hỏi chỉ với 2 câu trả lời là có hoặc không để những người bạn của bạn chọn lựa.

  • Câu hỏi: Bạn sẽ đặt câu hỏi bất kỳ và những người bạn của bạn sẽ nhập nội dung lời giải thích ở phía dưới câu hỏi.

  • Bình luận: Bạn sẽ đưa rõ ra topic để thảo luận và những người bạn của bạn sẽ góp ý ở dưới chủ đề mà bạn đặt ra.

Lưu ý: người dùng hệ điều hành Android chỉ có 2 dạng câu hỏi là cuộc khảo sát ý kiến và câu hỏi.

Tại sao bạn nên trả lời câu hỏi trên Story Facebook?

cach-dat-cau-hoi-tren-story-facebook-2

Tại sao bạn nên trả lời câu hỏi trên Story Facebook

Cũng như với những người đặt câu hỏi trên Facebook, người xem hay đúng hơn là người giải đáp câu hỏi cũng có những mục tiêu mà mình muốn hướng đến khi hành động việc giải đáp câu hỏi của ai đấy trên Story kênh Facebook.

Phía dưới là một số lý do cho việc giải đáp câu hỏi trên Story:

  • Thể hiện sự quan tâm hoặc tôn trọng đối với những người đã đặt câu hỏi.

  • Giúp họ trả lời những thắc mắc đang gặp phải.

  • Bạn sẽ có cơ hội tương tác với những ngôi sao, người mà bạn thần tượng.

  • Làm tăng tỷ lệ tương tác cho Story đấy.

  • Hỗ trợ bạn có thể giải đáp được những thắc mắc của mình. ví dụ với những Story có thông tin như “Bạn muốn hỏi tôi điều gì không?”. Bạn có đôi lúc sẽ có được câu trả lời cho thắc mắc của mình. điều này sẽ hấp dẫn hơn khi đó là Crush của bạn phải không nào.

Bí quyết đặt các câu hỏi trên Story kênh Facebook bằng điện thoại

Đặt câu hỏi trên Story kênh Facebook, bạn sẽ nhận được những câu trả lời của những người bạn, từ đấy bạn sẽ có những định hướng riêng cho bản thân. Đặt câu hỏi trên Story kênh Facebook hoàn toàn bảo mật nên bạn có thể an tâm gởi lời giải thích đến cho những người bạn của mình.

Để đặt câu hỏi trên tin bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào kênh Facebook, tại đây các bạn nhấn vào mục Tạo Tin.

Bước 2: Nhiều tùy chọn hiển thị bạn kéo sang trái, sau đấy chọn vào mục khảo sát một lời phàn nàn.

Bước 3: bố cục và giao diện đặt câu hỏi xuất hiện, bạn gõ nội dung câu hỏi và 2 lời giải thích mong muốn hỏi ý kiến những người bạn.

Bước 4: Tại đây bạn có khả năng chọn lựa màu nền cho câu hỏi, nhấn vào biểu tượng ảnh ở mục đầu tiên để xác định ảnh nền trên thiết bị hoặc các màu có nền có sẵn trên ứng dụng.

Bước 5: Chọn nhãn dán, hiệu ứng và quyền riêng tư cho tin. một khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn vào mục share lên tin để bắt đầu chia sẻ lên tin.

Bạn bè chỉ cần nhấn vào 1 trong 2 lời giải thích bạn đã đặt sẵn trước đó và gởi cho bạn là xong.

Cách để tạo câu hỏi bằng cuộc xem xét đối chiếu

cach-dat-cau-hoi-tren-story-facebook-3

Cách để tạo câu hỏi

Bước 1: tương tự cách 1, bạn vào tường kênh Facebook cá nhân của mình chọn mục Tạo tin > Kéo qua bên trái, chọn mục khảo sát một lời phàn nàn.

Bước 2: Đặt câu hỏi > nhấn vào Đăng.

Bước 3: Đợi cho tin của bạn tải lên kênh Facebook. Và đây chính là hậu quả.

Tìm hiểu về chức năng Story trên Facebook

Ngày nay, kênh Facebook là kênh mạng xã hội đã không để lại xa lạ với bất kỳ ai trong thời đại 4.0. Bên cạnh các tính năng like, chia sẻ, bình luận thì Facebook càng ngày nâng cấp để đem đến cho người sử dụng những tính năng mới lạ, một trong số đó là công dụng story.

Trước khi nghiên cứu về cách đặt câu hỏi trên story kênh Facebook thì hãy nghiên cứu coi chức năng story này là gì đã nhé.

Story có thể hiểu là một trong những công dụng thú vị của kênh Facebook được cập nhật khi chúng ta nâng cấp phiên bản mới nhất trên trên iOS hay Android thì có thể dùng công dụng story này.

Chức năng story

Được hiển thị ngay màn hình khi con người mở ứng dụng kênh Facebook cá nhân với tên gọi “Tin của bạn – Story”

Chức năng này sẽ cho phép bạn tạo ảnh, đăng clip, chèn nhạc rồi đăng lên Facebook hoặc gửi riêng đến những người bạn của mình.

Khi mà bạn bè thấy tin của con người tạo trên story, họ có thể nhấp vào yêu thích và bình luận, khi đó Facebook sẽ chuyển về mục tin nhắn để bạn trả lời.

Nếu khi chúng ta viết status, bài đăng đấy có thể được lưu lại trên tường kênh Facebook cá nhân mãi mãi nếu như con người không xoá thì với story bài post sẽ tự động không còn sau 24 giờ chúng ta đăng tin.

Sau 24 giờ, người khác sẽ không thể nhìn thấy tin trên story của bạn nữa và chỉ có bản thân con người có khả năng nhìn lại tin sau một thời gian dài nếu như mong muốn mà thôi.

Story là công dụng khá thú vị vì chúng ta có thể đặt câu hỏi hoặc một cuộc thăm dò một lời phàn nàn của bạn bè trên kênh Facebook. tuy nhiên không phải không ai không biết cách đặt câu hỏi trên story kênh Facebook. Vậy cách đặt như thế nào? Hãy cùng bật mí nhé

Story Facebook hoạt động như thế nào?

cach-dat-cau-hoi-tren-story-facebook-4

Hoạt động của Story Facebook

Trước khi đi tìm hiểu cách tạo Story kênh Facebook đẹp thì chúng ta hãy cùng tìm và phân tích coi Story kênh Facebook công việc ra sao nhé? Story trên kênh Facebook hoạt động bằng việc truy xuất vào dữ liệu hình ảnh và clip của bạn trên điện thoại hoặc máy tính, từ đó chọn ra những tấm hình hoặc clip mà bạn mong muốn đưa lên để làm Story. Đây mới chỉ là những dữ liệu raw và bạn có thể edit chúng để Story của mình trở thành lung linh và cuốn hút hơn.

Ngoài ra Story cũng có trình chụp ảnh riêng và nếu bạn chưa có dữ liệu nào trên máy thì có thể chọn Story và nhấn chọn biểu tượng chiếc Camera để tiếp tục quay phim hoặc chụp hình. điều này cũng khá tiện lợi nếu bạn lập tức vào Facebook mà không hề có ý định đăng Story từ trước.

Để xem Story, bạn chỉ phải chọn biểu tượng bạn bè phía trên app hay mục Tin. Lúc này bạn có thể xem Story của những người bạn hay toàn bộ những người, group bạn theo dõi. Nhấn 1 lần vào màn hình để dừng Story và nhấn thêm lần nữa để bắt đầu xem. muốn được xem Story của những người tiếp theo thì bạn chỉ phải nhấn bên phải màn hình là được.

Tham khảo thêm: Cách lọc bạn bè facebook

Qua bài viết này mình đã chia sẽ về cách đặt câu hỏi trên story facebook. Hy vọng với những thông tin mình đã chia sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Nguyên Nhân Khiến Quảng Cáo Facebook Không Được Duyệt

Nếu quảng cáo trên Facebook của bạn không được duyệt, bạn phải chỉnh sửa quảng cáo để quảng cáo đấy tuân thủ chính sách quảng cáo. Việc thay đổi các quảng cáo trên kênh Facebook của bạn và lưu các thay

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ