Cách đặt biệt hiệu trên Facebook Messenger đơn giản nhất

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT
Phần lớn, mọi người sử dụng tên thật trên Facebook . Đó là tất cả những điều tốt và tốt để giữ các tab trên những người bạn biết, nhưng nó có thể khiến các cuộc trò chuyện thân thiện trên Messenger trở nên trang trọng một cách kỳ lạ. Giải quyết vấn đề khó khăn này bằng cách đặt biệt hiệu cho bạn bè của bạn trong Messenger cho Android và iOS, để các cuộc trò chuyện của bạn phản ánh cách bạn và bạn bè của bạn giao tiếp trong cuộc sống thực.

Biệt hiệu hoạt động hơi khác trong Messenger so với các biệt hiệu trong các ứng dụng trò chuyện khác. Ví dụ: khi sử dụng iMessage hoặc ứng dụng SMS trên điện thoại của bạn, bạn có thể đặt tên cho các liên hệ của mình bất kỳ thứ gì bạn thích mà không cần liên hệ đó biết chính xác biệt hiệu của bạn cho họ là gì. Mặt khác, Messenger cho phép mọi người trong cuộc trò chuyện xem – và chỉnh sửa – tất cả các biệt hiệu, giống như với màu trò chuyện . Bạn có thể muốn ghi nhớ điều này trước khi chọn một biệt hiệu mà một số người có thể coi là không đồng ý.

Cách đặt biệt hiệu cho bạn và người khác

Đặt biệt hiệu trong Messenger rất đơn giản trên điện thoại Android hoặc iPhone. Trước tiên, hãy mở một cuộc trò chuyện, sau đó nhấn vào tên của liên hệ hoặc tên nhóm ở đầu màn hình. Trên Android, nhấn vào (i) ở trên cùng bên phải cũng sẽ hoạt động. Tiếp theo, nhấn vào “Biệt hiệu”. Tại đây, bạn sẽ thấy tên của mọi thành viên trong chuỗi trò chuyện, bao gồm cả tên của bạn. Nếu bất kỳ biệt hiệu nào đã được đặt trước đó, bạn sẽ thấy chúng ở đây.

Để đặt biệt hiệu mới, hãy nhấn vào một số liên lạc. Tiếp theo, nhập biệt hiệu vào trường văn bản, sau đó chạm vào “Lưu” trên iOS hoặc “Đặt” trên Android. Đó là nó! Biệt hiệu của bạn đã được giữ lại, hiển thị cho tất cả thành viên trong nhóm. Chỉ cần biết rằng tất cả các thành viên đều nhận được thông báo khi bạn thay đổi biệt hiệu, vì vậy không có việc lén lút ở đây.

Biệt hiệu sẽ xuất hiện ở đầu chuỗi trong cuộc trò chuyện trực tiếp và phía trên bong bóng trò chuyện của bạn bè trong nhóm. Theo quan điểm của bạn, chuỗi được gắn nhãn “Bạn đặt biệt hiệu cho [Tên] thành [Biệt hiệu]” với “Thay đổi” ngay bên cạnh.

Những người dùng khác trong cuộc trò chuyện sẽ nhận được thông báo cho biết “[Tên] đặt biệt hiệu của bạn thành [Biệt hiệu].” Trong chuỗi của họ, nó sẽ nói điều tương tự với tùy chọn “Thay đổi” bên cạnh nó. Và đó là những gì bạn sẽ thấy nếu ai đó đổi tên của bạn trong cuộc trò chuyện.

Nếu bạn muốn thay đổi biệt hiệu, cho dù bạn đã tạo hay không, hãy nhấn vào “Thay đổi”, sau đó nhập tên mới vào cửa sổ bật lên. Nhấn vào “Lưu” hoặc “Đặt” và biệt hiệu mới sẽ có hiệu lực.

Trên Messenger Lite cho Android, mọi thứ gần như giống hệt nhau. Nhấn vào dấu chấm lửng dọc (•••) ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào “Biệt hiệu”. Nhấn vào liên hệ đã chọn của bạn, sau đó nhập biệt hiệu. Cuối cùng, nhấn vào “Lưu”. Bạn cũng có thể thay đổi biệt hiệu từ chính chuỗi khi bạn hoặc người khác thay đổi tên, với liên kết “Chỉnh sửa” thay vì “Thay đổi” từ ứng dụng Messenger thông thường.

Cách hoàn tác biệt hiệu cho bạn và người khác

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần trở lại đơn đặt hàng để trò chuyện? Làm thế nào để bạn hoàn tác một biệt hiệu? Bắt đầu bằng cách làm theo các bước tương tự ở trên khi thay đổi biệt hiệu ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, lần này, khi bạn vào cửa sổ Chỉnh sửa biệt hiệu , bạn sẽ xóa biệt hiệu hoàn toàn.

Trên iOS và Messenger Lite, hãy nhấn vào (x) trong trường tên, sau đó nhấn vào “Lưu”. Trên Android, hãy nhấn vào “Xóa” trong cửa sổ này để xóa biệt hiệu. Chỉ cần biết rằng bạn bè hoặc bạn bè của bạn cũng sẽ nhận được thông báo cho hành động này và họ luôn có thể đặt cho bạn một biệt hiệu mới.

Bạn và mọi người khác trong chuỗi sẽ thấy cảnh báo cho biết bạn đã xóa biệt hiệu và cảnh báo cũng sẽ xảy ra khi người khác xóa biệt hiệu.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ