Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn thắc mắc tại sao đăng ảnh lên story instagram bị mờ và bạn muốn tìm cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ.Trong bài viết này, ATP Media sẽ cho bạn biết lý do tại sao video trên Instagram Story bị mờ và cách khắc phục sự cố này. Kiểm tra nó ra!

Tại sao đăng video từ Instagram Story lên Facebook bị mờ?

Nếu bạn là người dùng Instagram lâu năm, bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng video/ảnh trên Instagram. Tuy nhiên, trên các mạng xã hội bạn thấy rất nhiều người phàn nàn về chủ đề như thế này.

“Video của tôi trở nên kém chất lượng sau khi tải chúng lên Instagram. Không có vấn đề gì với video. Tại sao và làm thế nào để khắc phục sự cố này?”

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook

Vấn đề chất lượng video trên Story Instagram kém có thể xảy ra vì nhiều lý do, bao gồm cả kết nối Internet, phiên bản ứng dụng. Dù là gì đi chăng nữa thì vấn đề chất lượng video Instagram story kém không khó giải quyết. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những bí quyết, bí kíp các phương pháp dưới đây hướng dẫn các bạn làm sao để không bị vỡ ảnh khi đăng trên instagram, và trả lời những câu hỏi đáp những thắc mắc về kiến thức instagram dễ dàng nhất.

8 cách đăng story không mờ trên Instagram lên Facebook

1. Kiểm tra kết nối Internet

Nếu bạn không biết lí do tại sao cách tải đăng lên insagram lại bị mờ thì cách đơn giản đầu tiên là kiểm tra kết nối Internet của bạn trên điện thoại hoặc máy tính không ổn định, các video trên Instagram được tải lên có thể bị mờ do chúng chưa được tải đầy đủ. Trong khi bạn đang tải video lên Instagram với kết nối Internet kém, Instagram sẽ tự động giảm chất lượng video để tải lên. Cố gắng kết nối thiết bị của bạn với bộ chuyển đổi WIFI ổn định sang dữ liệu di động.

2. Thử các video và hình ảnh khác nhau

Đã khôi phục điện thoại của bạn từ một bản sao lưu? Hãy thử thực hiện một video hoặc ảnh khác. Độ rõ của ảnh và video có thể nét hơn thay đổi trong bản sao lưu bị hỏng.

3. Đặt lại cài đặt mạng

Trên iPhone, để thiết lập lại cài đặt mạng, bạn phải vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings. Trên điện thoại Android, bạn cần vào Cài đặt> Sao lưu và đặt lại> Đặt lại Cài đặt mạng.

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook

4. Điều chỉnh cài đặt máy ảnh

Khi điện thoại của bạn không thể quay video chất lượng cao, đây là những gì bạn làm để điều chỉnh cài đặt camera điện thoại.

Trên Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Máy ảnh mặc định trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Cài đặt có hình dạng giống như biểu tượng bánh răng.

Bước 3: Điều chỉnh kích thước hình ảnh và video ở chất lượng cao nhất.

Trên iPhone:

Bước 1 Khởi chạy ứng dụng Cài đặt iPhone trên điện thoại của bạn.

Bước 2 Tìm Máy ảnh.

Bước 3 Điều chỉnh chất lượng camera và bật “DHR tự động”.

5. Kích thước hình ảnh và video không đúng tỉ lệ

Instagram giới hạn kích thước và chất lượng của ảnh và video bạn đã tải lên. Nếu bạn đang tải lên một video hoặc ảnh quá lớn, Instagram sẽ nén nó để video của bạn được tải nhanh hơn. Một giải pháp là không sử dụng camera của điện thoại. Thay vào đó, hãy sử dụng máy ảnh của Instagram. Không cắt bớt và không giảm chất lượng.

6. Cập nhật ứng dụng

Khi bạn đang sử dụng phiên bản liên kết Instagram cũ hơn, video Story Instagram có thể xuất hiện tệ hơn. Cập nhật nó để bạn có thể tận hưởng hành trình Instagram mới.

7. Điều chỉnh cài đặt Instagram

Instagram đốt cháy dữ liệu di động của bạn. Để ngăn bạn lạm dụng dữ liệu, Instagram cung cấp cho bạn một cài đặt để giữ mức sử dụng dữ liệu di động của bạn ở mức tối thiểu. Điều này sẽ làm giảm đáng kể chất lượng nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Đây là những gì bạn làm để tắt cài đặt này.

Bước 1: Khởi chạy Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Bước 2: Nhấp vào ba đường ngang.

Bước 3: Đi tới Cài đặt> Tài khoản> Sử dụng dữ liệu di động.

Bước 4: Tắt Trình tiết kiệm dữ liệu.

8. Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh/video

Instagram có những yêu cầu nhất định đối với video và ảnh. Nếu video bạn muốn tải lên không đáp ứng yêu cầu, Instagram sẽ tự động cắt hoặc nén video đó.

cách đăng story không mờ trên Instagram

Cách đăng story không mờ trên Instagram

Rất nhiều trình chỉnh sửa video như FlexClip giúp bạn cắt và nén video để phù hợp với định dạng câu chuyện Instagram mà không làm giảm chất lượng. Trong các lần nhấp, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình, độ dài video và kích thước video.

Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video khác để nâng cấp video, như chuyển tiếp, bộ lọc và bộ thay đổi tốc độ video. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, FlexClip có rất nhiều tài nguyên phương tiện mà bạn có thể áp dụng, bao gồm các video clip, ảnh, nhạc và thậm chí là các mẫu video được tạo sẵn miễn phí bản quyền.

Kết luận

Với 8 giải pháp xử lý kém chất lượng video trên story Instagram, bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng video story Instagram bị mờ nữa! Chia sẻ bài đăng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Có bất kỳ ý tưởng? Hãy cho chúng tôi biết qua Facebook.

Nguồn tham khảo: https://www.flexclip.com/learn/instagram-story-video-quality-bad.html

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!